CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của Hội du học sinh Thụy Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh đã liên kết với rất nhiều trường học có danh tiếng tại Thụy Sỹ. Không những quan tâm đến quá trình học tập của du học sinh, mà BB Cầu Xanh còn lưu ý đến vấn đề thể dục thể thao của du học sinh. Và Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của hội du học sinh Thụy Sĩ để nâng cao tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của các bạn du học sinh. Vậy nên BB Cầu Xanh luôn là công ty tư vấn du học tại Hà Nội thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Cầu Xanh - Kết nối đam mê thể thao

Với kinh nghiệm và sự tận tình trong việc hỗ trợ du học Thụy Sĩ, Cầu Xanh vui mừng khi được các bạn trong Hội Du học sinh Thụy Sĩ tín nhiệm in lô gô trên áo cho đội bóng của mình. Đội bóng được thành lập với  mục tiêu chung hướng đến sự kết nối những ai có niềm đam mê thể thao, yêu mến Thụy Sĩ. Đồng thời cũng là dịp để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người đã, đang và sẽ trở thành du học sinh Thụy Sĩ. 

Trước hết sẽ là một buổi liên hoan gặp mặt giao lưu. Và sau đó sẽ có trận đấu mở màn giao hữu với Sở Du lịch Hà Nội. Hi vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho những ai mang trong mình niềm đam mê thể thao và tình yêu đối với đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp.

Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của Hội du học sinh Thụy Sĩ

(Cầu Xanh  được các bạn trong Hội Du học sinh Thụy Sĩ tín nhiệm in lô gô trên áo cho đội bóng của mình)

Hành trang mà Cầu Xanh chuẩn bị cho du học sinh Thụy Sỹ

Đi du học là cả một chặng đường dài cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về vật chất lẫn tinh thần. Để tự tin bước những bước đầu tiên trên mảnh đất xa lạ bằng chính đôi chân của mình, điều đẩu tiên cần làm là trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người đi trước. Những người này đã có am hiểu và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ là vô cùng hữu ích. Chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ của Cầu Xanh là người đã có kinh nghiệm lâu năm về du học Thụy Sĩ, có kinh nghiệm sinh sống và làm việc với người Thụy Sĩ đồng thời cũng đã lấy được quốc tịch Thụy Sĩ. Thêm vào đó là sự giúp đỡ và cộng tác đắc lực của chính người Thụy Sĩ trong nhóm tư vấn, Cầu Xanh cam kết sẽ giúp các bạn có được thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất.

Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của Hội du học sinh Thụy Sĩ

(Nguyễn Quang Anh - sinh viên của Cầu Xanh tại HTMi đã xuất sắc giành được ba Giải thưởng trong năm học đầu tiên tại trường)

Hiện tại, Cầu Xanh có rất nhiều các bạn sinh viên đã học, đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường ở Thụy Sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin thực tế cho phụ huynh và các bạn đang chuẩn bị du học Thụy Sĩ!  

Không khỏi tự hào và hạnh phúc khi các bạn sinh viên của Cầu Xanh đang học tại các trường ở Thụy Sĩ như Vatel, HTMi, BHMS, SHMS, IMI, Cesar Ritz, SSTH, HIM, IHTTI… đều dành những nhận xét, tình cảm thân thương nhất khi nói về Cầu Xanh. 

Chính vì vậy, không lấy gì làm lạ khi nhiều bạn ở các tỉnh lị xa xôi như Đồng Nai, Bình Dương hay Vũng Tàu đều liên hệ để được Cầu Xanh tư vấn, hỗ trợ và làm hồ sơ.

Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của Hội du học sinh Thụy Sĩ

(Đại diện Cầu Xanh  trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI, gặp lại các sinh viên của Cầu Xanh đang theo học tại trường)

Hằng năm, đại diện của BB Cầu Xanh luôn tới thăm và làm việc với các trường Thụy Sĩ mang lại những thông tin thực tế nhất và tạo cơ hội tốt nhất về hồ sơ du học, học bổng, thực tập và việc làm cho du học sinh của công ty. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt nhất, phù hợp nhất.

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ du học tận tâm và chuyên nghiệp.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu vững chắc nối liền giữa gia đình, nhà trường và HSSV 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này