CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Úc năm 2019

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Australia là niềm mơ ước của rất nhiều HSSV. Công ty tư vấn Du học BB Cầu Xanh rất vui mừng vì đã hỗ trợ thành công nhiều HSSV Du học Úc và nhận được học bổng du học Úc.

Có rất nhiều loại học bổng khác nhau, để biết thông tin chi tiết về các loại học bổng một cách cụ thể hơn để lựa chọn con đường du học Úc phù hợp, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh TẠI ĐÂY để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Một số chương trình học bổng du học Úc bạn nên cân nhắc lựa chọn là:

Học bổng du học Úc tại trường ĐH Adelaide:

The University of Adelaide là trường top 1% trong các trường Đại học thuộc khối G8. Học bổng dành cho sinh viên:

- Học bổng 25% học phí dành các bạn đã học dự bị, cấp ba hay cao đẳng tại Eynesbury College đạt kết quả tốt với điểm trung bình 85%. Học bổng sẽ được cấp trong suốt chương trình học cử nhân tại đại học Adelaide.

- Những sinh viên không đủ điều kiện nhận học bổng trên có thể sẽ được nhận học bổng 10% nếu hoàn thành chương trình tại Eynesbury hệ cao đẳng, học bổng này dành cho toàn bộ thời gian của chương trình cấp bằng cử nhân.

Học bổng du học Úc tại trường ĐH Nam Úc:

University of South Australia Scholarship: Là trường ĐH lớn nhất miền Nam nước Úc, nằm trong top 2% các trường ĐH chất lượng giảng dạy hàng đầu trên Thế giới và cũng xếp thứ 25 trong bảng xếp hạng QS 50 under 50 và 5 sao cho chất lượng giảng dạy.

- Học bổng 50% dành cho những học sinh đạt các danh hiệu HSG, hoặc điểm trung bình 85% trở lên cho chương trình Cử nhân 4 năm

- Trường cũng dành tặng học bổng 25% dành cho năm đầu của chương trình Cử nhân, điều kiện chỉ cần đạt điểm trung bình tối thiểu 65%.

Học bổng du học Úc tại trường Deakin:

- Daekin College là nơi chắp cánh ước mơ, giúp sinh viên hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu của mình với những suất học bổng giá trị

Những điều kiện để nhận học bổng đối với sinh viên VN:

- Là công dân Việt Nam

- Bắt đầu với Foundation Program hoặc Diploma Programe trong năm 2019

- Điểm trung bình từ 8.0

- Học bổng được trao cho sinh viên dựa trên kết quả học tập cơ bản trong những năm học trước

- Học bổng có giá trị 20% học phí của khóa Foundation/Diploma

- Học bổng được trao cho những chuyên ngành sau:

Tại khu học xá Burwood : chương trình học dự bị, chương trình cao đẳng các chuyên ngành Business, Commerce, Communication, Design, Film, Television and Animation, Health Sciences, Information Technology.

Tại khu học xá Geelong : chương trình học dự bị, các chương trình về các chuyên ngành Commerce, Engineering, Health Sciences, Science.

Đặc biệt, đối với sinh viên học ngành quản trị xây dựng (Construction Management) sẽ được nhận học bổng đến 25% học phí.

Học bổng du học Úc trường Đại học La Trobe:

- Học bổng của La Trobe dành cho sinh viên quốc tế đạt kết quả học tập cao cho các khóa đại học và sau đại học năm 2019

- Giá trị học bổng 15%,20%,25% học phí

- Sinh viên phải tham dự đầy đủ các môn học bao gồm cả Tiếng Anh

- Số lượng học bổng có giới hạn. Trên cơ sở điểm tổng kết các khoá Dự bị đại học hoặc cao đẳng ở ĐH La Trobe mà sinh viên sẽ được xét học bổng trong suốt quá trình học Cử nhân.

Trị giá học bổng:

Học phí khóa cử nhân ngành Kinh doanh BOB: $A31.600/năm

Học bổng dành cho các bạn có học lực tốt:

Miễn hoàn toàn học phí cho kỳ thứ 2 (tối đa A$15.900)

Mỗi kỳ, trường trao 2 suất học bổng Academic Merit cho 2 sinh viên khóa Diploma, những sinh viên giành được suất học bổng này dựa trên thành tích của kỳ đầu tiên.

Học bổng dành cho các bạn nộp hồ sơ sớm:

Học bổng du học Úc học tại trường SITB

Học bổng dành cho các bạn nộp hồ sơ sớm đối với các thí sinh thuộc khu vực Đông Nam Á. Giá trị của học bổng dao động từ A$1000-A$3000 phụ thuộc vào thời điểm sinh viên nhận đc đề nghị cấp học bổng.

Học bổng du học Úc học tại trường Eynesbury

Thành lập từ năm 1989, Eynesbury cung cấp các chương trình Tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10,11,12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của ĐH Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật/Kỹ sư

Các chương trình học bổng của Eynesbury

 

 

Học bổng du học Úc tại đại học Tây Sydney (Western Sydney University)

Hiểu được tâm lý sinh viên cũng như tin tưởng tạo cơ hội để các em phát huy tài năng và cống hiến cho xã hội tốt nhất, trường đại học Western Sydney University có những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

*Đối với chương trình cử nhân:

- Từ $5.000- $10.000 trên học phí dành cho sinh viên mới

- Học bổng được trao dựa vào thành tích học của kỳ trước

- Sinh viên học chuyển tiếp từ SIBT sẽ được nhận học bổng $2.000 dựa trên điểm GPA *Đối với chương trình sau đại học:

- Từ $5.000 - $7.000 trên học phí dành cho sinh viên mới.

- Học bổng được trao cho sinh viên học khóa 1,5-2 năm tại Sydney City Campus

Các kì nhập học Tháng 01, Tháng 04, tháng 06/2019, Tháng 3/2019 & Tháng 07/2019. Chi tiết TẠI ĐÂY

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về du học Úc.

Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Australia.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này