Học bổng năm 2019 đại học Deakin, Melbourne

Nhiều suất học bổng cho các bạn muốn du học Úc tại Melbourne, đại học Deakin.

- Để đạt được học bổng dành cho sinh viên suất sắc khi mới bắt đầu nhập học vào đại học Deakin, sinh viên cần thỏa mãn các điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam

• Nhập học khóa khai giảng tháng 1/2019.

• Chưa từng được miễn trừ tín chỉ từ các khóa chương trình học trước đây

• Chưa từng được trao các học bổng khác.

(Thành phố Melbourne hiện đại đầy quyến rũ)

- Học bổng:

• Học bổng sẽ được trao cho sinh viên dựa trên kết quả học tập trước đó

• Khi đăng kí tư vấn và làm hồ sơ nhập học qua công ty tư vấn du học Cầu Xanh, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho bạn để được đánh giá nhận học bổng. Kết quả sẽ được thông báo qua điện thoại, email.

• Sinh viên cần phải chấp nhận thư mời nhập học trong vòng 2 tuần khi nhận được thông báo học bổng

• Sinh viên nhận được học bổng cần phải duy trì điểm số trong suốt quá trình học để đạt được học bổng

• Giá trị học bổng:

+ A$ 1500 + A$ 1500 cho mỗi năm học Đại học (dành cho sinh viên học chương trình Dự bị + Đại học; hoặc Cao đẳng + Đại học)

+ A$ 3000 + A$ 1500 cho mỗi năm học Đại học (dành cho sinh viên học chương trình Dự bị + Cao đẳng + Đại học)

• Học bổng dành cho các khóa học sau:

Học xá Burwood

• Chương trình Dự bị

• Cao đẳng Thương mại

• Cao đẳng Máy tính

• Cao đẳng Khoa học Sức khỏe

• Cao đẳng Quản lý

• Cao đẳng Phương tiện truyền thông và Truyền thông

(Học xá Burwood, Đại học Deakin)

Học xá Geelong

• Chương trình Dự bị

• Cao đẳng Thương mại

• Cao đẳng Kỹ thuật

• Cao đẳng Khoa học Sức Khỏe

• Cao đẳng Khoa học

(Cơ sở vật chất hiện đại của đại học Deakin)

Truy cập TẠI ĐÂY để đọc thêm về trường Deakin.

Công ty Cầu Xanh tự hào là đơn vị tư vấn du học Úc lâu năm và đáng tin cậy, được đại sứ quán Úc cấp chứng nhận

Cầu Xanh – Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.