Săn học bổng du học Anh năm 2018

Hàng năm, các trường đại học ở Liên Hiệp Vương Quốc Anh vẫn luôn mở 2 kỳ tuyển sinh. Trong đó, kì tuyển sinh chính là kì mùa thu (tháng 9); còn kì mùa xuân (tháng 1) thì có ít trường mở và có ít khoá học hơn. Số lượng kì nhập học không nhiều, vì thế để săn học bổng vào kì mùa xuân, các bạn sinh viên nên có kế hoạch chuẩn bị chu đáo ngay từ sớm và liên hệ với Du học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Săn học bổng du học Anh năm 2018

(Cầu Xanh thăm và làm việc tại Đại học BCU Birmingham City University, Anh Quốc)

Danh sách các trường có học bổng năm 2018

22. Goldsmith University of London
23. Queen Mary, University of London
24. Royal Holloway, University of London
25. Uclan, University of Central Lancashire (UCLan)
26. Hull University

Săn học bổng du học Anh năm 2018

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Đại học Portsmouth)

Du học BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ du học sinh

Sẻ chia mơ ước Du Học cùng học sinh, sinh viên du học BB Cầu Xanh khởi động chương trình quà tặng dành cho các tân du học sinh nhập học kì mùa xuân 2018 với chương trình hỗ trợ “Phí khám sức khỏe du học Anh”.

Đối với chương trình nhập học kì mùa thu năm 2018, Cầu Xanh chia sẻ phí thi ielts cùng tất cả các bạn sinh viên làm hồ sơ tại văn học du học Cầu Xanh.

Là đại diện của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh quốc, cùng với những chuyến thăm thực tế các trường hàng năm để tạo mối quan hệ khăn khít với các trường, DU HỌC BB Cầu Xanh sẽ đem đến cho các bạn những lựa chọn chuyên ngành học cũng như lựa chọn trường đại học đa dạng và phù hợp, hỗ trợ cao xuyên suốt quá trình học tập.

Đến với Du học BB, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và nhanh, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ; dịch vụ sửa hồ sơ miễn phí; hỗ trợ xin visa; thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay; hướng dẫn trước khởi hành; sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường; thông tin học bổng.

Là một đội ngũ tư vấn viên cũng đã từng là sinh viên du học, du học BB Cầu Xanh luôn hết mình hỗ trợ phụ huynh và các bạn HSSV như chăm lo cho chính bản thân mình trước kia. Quí vị và các bạn hoàn toàn yên tâm khi du học Anh Quốc cùng BB Cầu Xanh.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP