Học bổng đến 50% kì tháng 9 - 2018 cho năm đầu đại học tại Hà Lan, Thụy Điển và Anh Quốc

Có rất nhiều suất học bổng du học cho năm đầu tiên đến từ các trường Anh Quốc, Hà Lan và Thụy Điển. Vậy cụ thể học bổng như nào và làm sao để nhận học bổng thì hãy tìm hiểu cùng Du học BB Cầu Xanh!

(Chọn Cầu Xanh là chọn công ty tư vấn du học Anh uy tín, hỗ trợ cao nhất, đồng hành trong suốt quá trình học)

Điều kiện để xin học bổng du học

Sinh viên có điểm trung bình cao từ 7.0 trở lên, có chứng chỉ ielts từ 4,5 trở lên có thể xin học bổng du học UK, Hà Lan, Thụy Điển cho năm đầu tiên hoặc năm dự bị trước khi vào khoá đại học.

- Điểm trung bình trên 8,0 + ielts 5.5 => học bổng 50%
- Điểm trung bình từ 7,5 trở lên + ielts 5.0 => học bổng 30%
- Điểm trung bình từ 7.0 trở lên + ielts 4.5 => học bổng 20%

Các trường đại học hỗ trợ học bổng du học

Không phải tất cả các trường tại 3 đất nước này đều hỗ trợ học bổng cho sinh viên. Và dưới đây là danh sách các trường có những suất học bổng dành cho sinh viên:

Trường UK

- University of London – Birkbeck, Queen Mary, Goldsmiths, Royal Veterinary College, The Courtauld Institute of Art, Royal Holloway University of London
- Conventry University (rank số 12 UK University)
- London South Bank University (đặc biệt chương trình ACCA)
- University of Hull (gần 100% hài lòng về ngành hoá và kĩ sư cơ khí)
- University of Reading (top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới)
- University of Central Lancashiren(16 chuyên ngành xếp hạng hàng đầu thế giới với chất lượng xuất sắc)
- University of Sunderland (học phí chỉ 9.000 bảng/năm)

Trường Hà Lan

- Đại học Amsterdam
- Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam

Trường Thụy Điển

- Đại học Lund

Lưu ý: Ưu tiên nộp hồ sơ sớm, số lượng có hạn.

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Anh Quốc, Hà Lan và Thuỵ Điển.

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

•  Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

•  Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ £1,000 – £12,000 hoặc lên đến 100% học phí.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Ưu đãi hấp dẫn từ công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB

1. Tặng 1.5 triệu đồng lệ phí dịch thuật - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn

2. Miễn phí lệ phí nộp đơn nhập học: - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn - Áp dụng tùy trường

3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 triệu đồng - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học trong thời gian 01/04 - 30/06/2018 - Có visa sớm nhất và trước 30/08/2018 - Số lượng có hạn.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm, tỉ mỉ và thực tế nhất.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP