CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tìm hiểu về 5 trường Quản trị DLKS hàng đầu cùng SEG Thụy Sĩ

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu lựa chọn ngành học là kinh doanh, thì kinh doanh du lịch khách sạn chắc chắn hiện nay là lựa chọn yêu thích của nhiều HSSV. Và nếu bạn có ý định đi du học ngành du lịch khách sạn thì Thụy Sĩ là một lựa chọn hàng đấu. SEG là tập đoàn gồm 5 trường nổi tiếng về đào tạo ngành này. Vậy cùng tìm hiểu về các ngôi trường này nhé!

Kinh doanh là ngành đang trở nên quan trọng

- Một phụ huynh, chị làm nghề kinh doanh tự do, nghĩa là cũng có sở hữu doanh nghiệp và tổ chức nhiều hoạt động kinh doanh tư nhân khác. Khi đến tư vấn du học tại công ty Cầu Xanh, dường như là đã trao gửi cả tâm tư của mình sau mấy chục năm kinh doanh thành công trên thương trường. Chị nói, cuộc sống, nghĩa là làm dịch vụ lẫn cho nhau. Tôi giúp anh cái này, anh lại giúp tôi cái kia. Sống có nghĩa là làm dịch vụ cho nhau, hỗ trợ, tương hỗ nhau. Vậy đi học về ngành dịch vụ thì có gì mà phải ngại? Có biết làm dịch vụ, thì mới trở thành người kinh doanh giỏi được!

- Chia sẻ của chị thực sự rất chân tình và sâu sắc. Nếu các bạn muốn làm các nghề về khoa học, kĩ thuật thì không nói. Nhưng nếu muốn học về kinh doanh, thì kinh doanh dịch vụ chắc chắn là ngành hiện nay và trong tương lại lại càng trở nên quan trọng.

- Bởi như chúng ta biết, một đất nước phát triển sẽ đi từ một nước nông nghiệp, chuyển sang công nghiệp hoá và công nghiệp, và rút cục là trở thành một nước dịch vụ. Khi học về cách làm dịch vụ, nghĩa là các bạn đã đón đầu nhu cầu về việc làm tại Việt Nam. Khi đó, các bạn không phải lo mình không có việc làm tốt. Chỉ là sợ bạn không thích ngành đó mà thôi.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Hội thảo của BB Cầu Xanh tư vấn về ngành kinh doanh

Để xem bạn có phù hợp và có thích ngành kinh doanh hay không, mời các bạn tới dự buổi hội thảo do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức cùng tập đoàn SEG, gồm 5 trường đào tạo ngành kinh doanh dịch vụ DLKS hàng đầu của Thuỵ Sỹ. Các bạn tới dự hội thảo, sẽ được Cầu Xanh giành những hỗ trợ đặc biệt và giúp xin học bổng khi các bạn du học Thuỵ Sỹ:

  • Thời gian: 8:00 | Thứ sáu 10/11/2018
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, HN 
  • Đăng kí tới dự Hội thảo TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

5 học viện nổi tiếng thuộc SEG

Những học viện này đều nổi tiếng với các sinh viên, du học sinh về đào tạo ngành kinh doanh dịch vụ DLKS Và đều đạt tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu thế giới.

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh Trường quản trị du lịch khách sạn đầu tiên & duy nhất tại Thụy Sĩ được nhận chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO)

(Trước trường Cesar ritz tại Le Bourveret) 

2. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ Học viện nghệ thuật ẩm thực CAA đào tạo các bậc thầy trong lĩnh vực nhà hàng và quản lý ẩm thực trong khách sạn

(Một số gia vị của sinh viên trường CAA)

3. Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh Học viện HIM với truyền thống lâu đời là một trong số những trường quản trị Khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ, với các văn bằng được quốc tế thẩm định & công nhận.

(Thầy Bruno Dard (ngoài cùng bên trái) chụp cùng các bạn sinh viên lớp Xa xỉ phẩm của HIM)

4.IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế Trường quản lý khách sạn IHTTI với mô hình khách sạn 5 sao và cách thiết kế không gian học độc đáo, tạo điều kiện học tập lý tưởng và cơ hội thực hành trong ngành tốt nhất cho sinh viên

(Sảnh lễ tân trường IHTTI)

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa Trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHMS vốn là khách sạn 5 sao tọa lạc phía Tây Nam Thụy Sĩ - được công nhận là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn, sự kiện, spa & nghỉ dưỡng ở Thụy Sĩ.

(Đại diện trường SHMS tư vấn cho học sinh tại văn phòng Cầu Xanh)

- Tại buổi Hội thảo, Quí phụ huynh và các bạn sẽ được đại diện tập đoàn SEG và chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ tại Cầu Xanh hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp nhất để lựa chọn trường phù hợp và hỗ trợ những thủ tục cần thiết khác.

Liên hệ tư vấn Cầu Xanh

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ miễn phí.

Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu, với chuyên viên tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ sẽ cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất về du học Thuỵ Sỹ, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp trong suốt quá trình du học sinh học và thực tập tại Thuy Sỹ.

 

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này