CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Thời điểm vàng đăng kí du học Thuỵ Sĩ 2021 cùng trường HTMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng kính mời các vị phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên đến tham dự Buổi chia sẻ thông tin Du học Thụy Sĩ cùng trường HTMi với rất nhiều thông tin hữu ích cho kế hoạch du học thời covid-19.

Thời gian: 09:00, thứ 7 ngày 21/11/2020

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí: Tại đây

Tại sao nên đến tìm hiểu thông tin tại văn phòng Cầu Xanh?

Trong thời đại du học là nhu cầu chính đáng của mỗi bạn học sinh, sinh viên để có một tương lai tốt đẹp hơn, các gia đình khi có điều kiện đều muốn cho con ra nước ngoài du học. Tuy nhiên không phải ai cũng có được nguồn thông tin chính thống và chuẩn xác về các chương trình du học cũng như học bổng từ các trường đại học uy tín để lên lộ trình du học tối ưu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học, đặc biệt là Du học Thụy Sĩ với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu sâu sắc về Thuỵ Sĩ với các trải nghiệm và tư vấn hoàn toàn thực tế, công ty Cầu Xanh luôn mong muốn cập nhật cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên những thông tin nhanh và chính xác nhất về trường, các suất học bổng có giá trị mà trường dành cho các Tân sinh viên, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên.

Dịch Covid 19 hiện nay ảnh hưởng không chỉ đến nền kinh tế toàn cầu mà còn đến tất cả các lĩnh vực đời sống trong đó không thể không kể đến ngành giáo dục. Nếu như thường lệ hàng năm, các bạn học sinh đang bắt đầu rục rịch nộp hồ sơ dự tuyển với các trường thì năm nay có quá nhiều vấn đề để các bậc phụ huynh và các em học sinh phải đắn đo suy nghĩ trước khi đăng ký hồ sơ. Liệu du học vào thời điểm này có thích hợp không? Chương trình đào tạo của trường có phù hợp không? Đất nước đó có an toàn không? Ở trường có các biện pháp phòng chống Covid 19 không?  Chương trình hỗ trợ du học gì cho sinh viên du học hiện nay là tốt nhất?

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Hội thảo về chương trình du học Thụy Sĩ tại Cầu Xanh BB

Chắc hẳn đang có rất nhiều câu hỏi mà các bậc phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm câu trả lời. 

Đến với Buổi chia sẻ thông tin của Du học Cầu Xanh,các quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ được chính đại diện trường và đại diện của Du học Cầu Xanh – với thành viên có kinh nghiệm thực tế, dày  giải đáp các câu hỏi trên và định hướng cho các bạn học sinh xây dựng kế hoạch du học phù hợp nhất tại thời điểm này.

Thời gian: 09:00, thứ 7 ngày 21/11/2020

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí: TẠI ĐÂY

Vì sao du học Thụy Sĩ thời điểm này là thích hợp?

- Thuỵ Sĩ là đất nước phát triển vượt bậc về ngành y tế với các máy móc hiện đại nhât thế giới, với khả năng điều chế các loại vắc xin và biệt dược hàng đầu thế giới chỉ Thuỵ Sĩ mới có. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, trên con đường huyết mạch thông thương giữa Bắc và Nam Âu, giữa Đông và Tây Âu, là điểm trung chuyển của thế giới, nơi tụ họp làm điểm trung gian hoà giải của tất cả các bên. Thuỵ Sĩ đúng là melting point nhưng đã dễ dàng kiềm chế được dịch bệnh, giành vị trí số 1 là nước an toàn nhất thế giới trước đại dịch covid 19.

- Môi trường sống ở Thụy Sĩ xanh, sạch, đẹp, xã hội văn minh, cơ chế quản lí, tổ chức xã hội thông minh khôn khéo, con người lịch sự, khôn ngoan... Điều đó khiến cho Thuỵ Sĩ còn chiếm danh vị là nước tốt nhất trên thế giới 4 năm liền liên tiếp, theo US News and World Report.

- Thuỵ Sĩ là đất nước có hệ thống đào tạo chất lượng nhất thế giới: Theo Universitas, Thuỵ Sĩ chiếm thứ 2 trên toàn thế giới về chất lượng hệ thống đào tạo. Ngoài ra, còn nhiều điều tra nghiên cứu khác cho thấy vị trí đầu bảng của hệ thống đào tạo Thuỵ Sĩ.

- Thuỵ Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, có mô hình đào tạo làm chuẩn mực cho toàn thế giới.

Hình ảnh học viện HTMi Thụy Sĩ - Ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên

Đến dự buổi chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức – nắm bắt thời điểm vàng du học Thuỵ Sĩ tại Trường HTMi

- Mang hồ sơ đến dự buổi chia sẻ thông tin, sinh viên có cơ hội nhận Học bổng lên đến 8.000 CHF tức khoảng 200 triệu đồng khiến giấc mơ du học Thuỵ Sĩ của nhiều người dễ dàng trở thành hiện thực hơn.

- HTMi có nhiều kì nhập học trong năm giúp sinh viên hoàn toàn chủ động trong kế hoạch du học Thuỵ Sĩ.

- Đến với Trường HMTi tại Sörenberg, Canton Lucerne, một trong những khu nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ, sinh viên có cơ hội sống, học tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại hai khách sạn phong cách Thụy Sĩ truyền thống trong khuôn viên trường. 

Xem thông tin thêm về trường HTMi: Tại đây và liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng tới tư vấn tận địa chỉ của Phụ huynh và HSSV hoàn toàn miễn phí.

                                                                                                       

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi và hàng loạt các trường khác tại Thuỵ Sĩ như SHMS, HIM, CAA, César Ritz, Vatel, Swiss IM&H, Glion, Les Roches, International University of Geneva. 

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và giúp sinh viên giành được các suất học bổng hấp dẫn. 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này