CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Sự thật về du học Ngành du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Một đất nước nổi tiếng với ngành du lịch khách sạn. Tuy bạn đã nghe nói về ngành này nhưng có hiểu hết về ngành chưa? Ngành này học những gì? Mục đích học để làm gì? Nếu chưa biết hết thì cùng tìm hiểu với du học BB Cầu Xanh nhé!

ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ như thế nào?

- Du học sinh ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ nhập học là nhà trường phát cho ipad, phòng máy tính của trường toàn macbook để phục vụ việc học tập của sinh viên. Thêm vào đó, sinh viên còn phải vào cả thư viện để đọc sách, sách thì cuốn nào cũng dày cũng nặng cả! Bên cạnh sách giấy, lại còn có thư viện sách điện tử nữa. Nói chung, sinh viên sẽ phải đọc rất nhiều sách.

- Lớp học của các trường thường chỉ khoảng 20 sinh viên/ một lớp, đảm bảo chất lượng học tập tối đa, sinh viên và giảng viên giao tiếp trao đổi liên tục để nâng cao chất lượng học tập.

- Sinh viên ngành DLKS Thuỵ Sỹ sẽ mặc đồng phục như những nhà kinh doanh chuyên nghiệp, ăn uống theo chuẩn khách sạn 5*. Hơn nữa còn học rất nhiều môn liên quan đến marketing, kế toán, tài chính, quản lí thương hiệu v.v...

- Kiến thức và thực tế tích luỹ qua thực tập (có lương cao cao hẳn hoi), là để khi tốt nghiệp. Sinh viên có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, và sau vài ba năm đi làm, trở thành những nhà quản lí kinh doanh chuyên nghiệp như người Thuỵ Sỹ!

Mục đích của việc học ngành du lịch khách sạn 

- Mục đích học tập của sinh viên theo học ngành DLKS là trở thành những người kinh doanh dịch vụ các bạn ạ.

- Cuộc sống này là để hỗ trợ nhau, cung cấp dịch vụ lẫn nhau. Sau khoá học ở Thuỵ Sỹ, sinh viên không những làm kinh doanh tốt, mà còn ứng dụng được rất nhiều vào cuộc sống riêng, quan tâm chăm sóc những người thân yêu tốt hơn. Khiến cuộc sống cá nhân cũng tốt hơn!

- Ra trường đi làm vài ba năm, sinh viên có khả năng lên được vị trí quản lí kinh doanh, có đầy đủ các kĩ năng và khả năng kinh doanh khôn khéo như người Thuỵ Sỹ!!

- Thế nên nếu các bạn cứ nghĩ, du học Thuỵ Sỹ ngành DLKS tức là để làm việc trong nhà hàng, khách sạn và những công việc chân tay và phải phục vụ vất vả mệt mỏi lắm, thì hoàn toàn sai lầm, hay đó chỉ là một phần rất nhỏ của sự thực! Làm phục vụ trong nhà hàng chỉ là một nội dung nhỏ ở năm đầu tiên trong chương trình học của sinh viên: có trải qua những vất vả, chúng mình mới biết hết được, để thành công được không có gì là dễ dàng hết!

Tư vấn du học Thụy Sỹ ngành DLKS

Để biết thêm về du học Thuỵ Sỹ ngành DLKS, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi tư vấn do công ty du học Cầu Xanh tổ chức cùng tập đoàn SEG:

  • Thời gian: 11h00 AM I thứ 7, 08.06. 2019
  • Địa điểm: văn phòng công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tới dự và được tư vấn hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Tập đoàn giáo dục hàng đầu Thụy Sỹ - SEG

SEG – Swiss Education Group gồm 5 trường chuyên đào tạo về ngành kinh doanh dịch vụ tại Thuỵ Sỹ, bao gồm các trường:

- César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

- Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ

- Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh

- IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

- Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Theo kết quả xếp hạng gần đây nhất thì cả 5 trường của tập đoàn SEG đều lọt top 20 trường hàng đầu về đào tạo ngành dịch vụ khách hàng, khách sạn du lịch trên toàn thế giới.

Hiện tại công ty BB Cầu Xanh đang nhận hồ sơ học bổng vào các trường sau:

  • Glion, Les Roches
  • Cesar Ritz
  • HIM
  • IMI
  • BHMS
  • HTMi

Mời Quí phụ huynh và các bạn tới dự Buổi tư vấn cùng tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh và liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Du học BB Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ. Tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, hiểu biết sâu về Thuỵ Sỹ, cung cấp dịch vụ du học trọn gói, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Xem ngay các suất học bổng du học thuỵ sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si/

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này