CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Mời dự Buổi tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường Vatel

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh trân trọng mời các bạn tới dự buổi tư vấn trường Vatel, cung cấp thông tin và hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn phỏng ghi danh và xin học bổng. Chắc chắn bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều thú vị về ngôi trường này!

Tư vấn du học Vatel, Thụy Sỹ

Hiện tại trường Vatel đang cấp học bổng đến 10.000 CHF cho chương trình thạc sỹ, nộp hồ sơ du học tại công ty Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường Vatel tại Việt Nam. Mời các bạn tới dự Buổi tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9h30 I thứ 7, 15.06.2019
  • Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 9h30 I chủ nhật, 16.06.2019
  • Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Đăng kí tới dự và nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh cùng trường Vatel và bà Đại sứ Thuỵ Sỹ)

Tại sao sinh viên trên toàn thế giới chọn Thụy Sỹ để du học ngành Du lịch khách sạn?

- Được xem là nơi tuyệt vời nhất để đào tạo nên những nhà quản lý nhà hàng - khách sạn và dịch vụ tài ba khắp thế giới. Đây là lý do bạn sẽ "không thể chối từ" quốc gia được mệnh danh là trái tim Châu Âu khi có ý định học ngành này.

- Lịch sử hình thành lâu dài: Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm và là nơi hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới.

- Thực tập hưởng lương hấp dẫn: Với phương pháp đào tạo độc đáo là các kỳ thực tập có hưởng lương ở môi trường làm việc quốc tế khắp thế giới xen kẽ giữa các học kỳ học lý thuyết tại trường. Điều này giúp sinh viên vận dụng kiến thức hiệu quả, tạo dựng thêm mối quan hệ với nhà tuyển dụng và có thêm thu nhập để hỗ trợ phần nào tiền học phí.

- Cơ hội hòa nhập trong môi trường đa văn hóa: được mệnh danh là đất nước đa văn hóa, du học sinh tại Thụy Sỹ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều văn hóa và ngôn ngữ như: Pháp, Đức, Ý, Áo. Các trường còn tích cực tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, ngoại khóa bên cạnh giờ học chính để giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết.

Cùng Cầu Xanh khám phá 3 điểm khác biệt lớn nhất của trường Vatel Thuỵ Sỹ tại đây:

Nếu bạn vừa muốn có bằng cấp quốc tế, vừa muốn có bằng được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận và học tập trong môi trường rất “Châu Âu”thì Vatel chính là lựa chọn của bạn.

Vatel Thuỵ Sỹ là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống đào tạo về ngành du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ và bản sắc văn hoá đào tạo về quản lí toàn cầu hài hoà phong cách Âu – Mỹ của Vatel.

Tại sao sinh viên quốc tế chọn trường Vatel Thuỵ Sỹ?

Tại sao những bạn đam mê du lịch khách sạn lại nên chọn Vatel Thụy Sỹ để theo học? Dưới đây chính là những lý do vô cùng thuyết phục

Sinh viên được nhận các bằng cấp giá trị

  • Chương trình cử nhân của trường Vatel bao gồm ba kì học và ba kì thực tập, tức là mỗi năm có hai kì, 1 kì học và 1 kì thực tập. Khi học xong chương trình cử nhân tại trường Vatel Thuỵ Sỹ, sau ba năm, bạn sẽ có được bằng cử nhân của trường Vatel cấp. Bằng cấp này được trường chính phủ Pháp công nhận. Đồng thời, bạn còn nhận được bằng cấp do nhà nước Thuỵ Sỹ công nhận, khi trường Vatel được công nhận là trường Fach hoschule (tiếng Đức) hay Ecole Superieure (tiếng Pháp) theo hệ thống đào tạo của Thuỵ Sỹ.
  • Như vậy, nếu như đi học các trường khác, hết chương trình đại học, sinh viên chỉ được nhận 1 bằng cấp cấp độ chính phủ, thì học tại Vatel, sinh viên sẽ được nhận 2 bằng cấp đều ở cấp độ Chính Phủ (1 của Pháp và 1 của Thuỵ Sỹ) chỉ trong vòng 3 năm đại học. Sinh viên hoàn toàn không phải đóng tiền thêm.

Môi trường học tập Châu Âu

  • Trường Vatel Thuỵ Sỹ là trường duy nhất ở Thuỵ Sỹ có khách sạn 4 sao ngay tại trường cho sinh viên thực hành. Tại đây, sinh viên gốc Châu Âu chiếm gần 80% sinh viên trong trường. Trong đó, rất nhiều sinh viên đến từ Pháp. Do vậy, khi học tập tại trường Vatel, sinh viên Việt Nam có môi trường tốt để cải thiện và học thêm tiếng Pháp.
  • Ngoài chương trình học được đào tạo bằng tiếng Anh, sinh viên có thể chọn học theo chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp, đây là điểm vượt trội nữa của trường Vatel: mở rộng cơ hội học tập cho các bạn không biết tiếng Anh.

Để nhập học thành công vào trường Vatel, sinh viên cần phải phỏng vấn đầu vào, các bạn xem video của Cầu Xanh để tham khảo thông tin nhé:

Học bổng du học Thuỵ Sỹ tại trường Vatel

Riêng cho năm học 2019, kì nhập học tháng 9, sinh viên nhập học khoá thạc sỹ vào trường Vatel Thuỵ Sỹ sẽ được xét cấp học bổng đặc biệt lên tới 10.000 CHF cho hai năm học chương trình thạc sỹ, mỗi năm học 5.000 CHF.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức của trường Vatel Thuỵ Sỹ tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học tại trường Vatel Thuỵ Sỹ, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, hiểu biết thực tế và kinh nghiệm hơn 10 năm, cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ du học tận tâm, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Xem ngay các suất học bổng du học thuỵ sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si/

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này