CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ: tại sao chọn trường BHMS?

Điều chỉnh kích thước chữ

BHMS là một trong những trường có quy mô lớn nhất, nằm ngay tại trung tâm Luzern, thành phố du lịch số 1 của Thuỵ Sỹ. Và đây là một trường rất uy tín để các bạn sinh viên theo học. Nhưng lý do tại sao nên chọn trường BHMS thì hãy cùng tìm hiểu qua buổi hội thảo của Cầu Xanh nhé!

Hội thảo cùng trường BHMS

- Trường BHMS nổi bật với chương trình học xúc tích: chương trình cử nhân chỉ 3 kì học và 3 kì thực tập, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Môi trường học tập cọ sát ngay tại trung tâm du lịch hàng đầu thế giới giúp sinh viên học tập được nhiều nhất với rất nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi, tăng trải nghiệm khi du học.

- Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học ngành du lịch khách sạn tới dự Buổi buổi hội thảo cùng trường BHMS do công ty Cầu Xanh tổ chức:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 16h00 I chiều Thứ 6 ngày 12/4/2019
  • Địa điểm: văn phòng du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN.
  • Hotline: 043 7325 896 - 097 575 89 25

- Đăng kí dự hội thảo và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây.

- Là đối tác đầu tiên, lâu năm nhất của trường BHMS Thuỵ Sỹ tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn duy trì mối quan hệ hợp tác mật thiết nhất với trường vì quyền lợi của sinh viên. Những thông tin chân thực, chính xác nhất về trường cùng những cơ hội cao nhất học tập tại BHMS đang đợi các bạn tại hội thảo với sự có mặt của trường BHMS.

Xem thêm: Bản cập nhật học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất hiện nay

Xem thêm: Các trường tốt ở thuỵ sĩ nổi tiếng nên học

Tại sao nên chọn học tại BHMS?

- Điểm nổi bật nhất của trường BHMS thể hiện ngay ở tên gọi của trường với mục tiêu đào tạo thiện về kinh doanh dịch vụ (Business Hospitality Management School), chứ không thiên về các hoạt động du lịch khách sạn.

- Học tập tại trường BHMS, khi ra trường, sinh viên không phải là người thực hiện các dịch vụ, mà phải là người tổ chức kinh doanh các dịch vụ đó để kiếm tiền. Chính vì vậy, trong bài phỏng vấn trên báo Food and Hospitality Word, tiến sĩ Anthony Erb, chủ nhiệm chương trình đào tạo quốc tế của trường BHMS nói: “Khách sạn cần những con người thực sự có niềm đam mê và đa năng”.

- Với mục tiêu đào tạo nên các nhà quản lý khách sạn trong tương lai, Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS có trụ sở chính tại Lucerne, Thụy Sỹ tin tưởng rằng kiến thức là chìa khóa để dẫn tới thành công và trong quá trình đào tạo, luôn nhấn mạnh cả lý thuyết và thực hành. Chương trình học của trường BHMS trong 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, cân bằng tuyệt đối giữa lí thuyết và thực hành.

Học tập tại BHMS, sinh viên được những gì?

- Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng)

- Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức, Ý …

- Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.

- Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.

- Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

- Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng, xin visa tại Thụy Sĩ.

(Đại diện Cầu Xanh ghé thăm sinh viên đang thực tập tại khách sạn trường BHMS)

Điều kiện ăn ở của sinh viên BHMS ra sao?

- Khu học xá của BHMS được xây dựng ngay trung tâm thành phố Lucern. Lucern tọa lạc tại trung tâm Thụy Sỹ, hơi chếch về hướng bắc. Đây là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Sinh viên sống và học tập tại Lucern không những có điều kiện thụ hưởng đời sống chất lượng cao tại một thành phố xinh đẹp, yên bình mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu khác.

- BHMS có bốn cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne, Sentipart, Lakefront, Baselstrasse, St.Karli Quai. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi – vốn là khách sạn quốc tế ba sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

Bằng cấp của BHMS được công nhận bởi những tổ chức giáo dục nào?

- BHMS là thành viên của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục tư lâu đời và danh tiếng nhất tại Thụy Sỹ.

- BHMS là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc, trường đại học hiện đại nhất theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide 2010. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị khách sạn của đại học Robert, Gorden.

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty uy tín số 1 về du học Thuỵ Sỹ, với thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, cung cấp một dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

CẦU XANH – VÌ THANH NIÊN DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này