CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Ngành DLKS các trường SEG & học bổng 44%

Điều chỉnh kích thước chữ

Năm 2018 mở ra với rất nhiều cơ hội mới cho du học Thụy Sỹ ngành Du lịch khách sạn. Cùng Cầu Xanh xoá bỏ mọi rào cản du học Thụy Sỹ với cơ hội giảm tới 44% học phí tại trường Cesar Ritz, 25% tại các trường SHMS, HIM và CAA.

Tư vấn thông tin du học Thụy Sỹ

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự buổi tư vấn thông tin du học Thụy Sỹ, lộ trình học và triển vọng nghề nghiệp của ngành:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h00 thứ sáu ngày 09/03/2018
Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Ngành DLKS các trường SEG & học bổng 44%

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh thăm các trường thuộc SEG tại Thụy Sỹ)

Các trường thuộc tập đoàn SEG - đi đầu trong đào tạo DLKS

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Các trường thuộc tập đoàn SEG đều được xây dựng trên nền tảng các palace cổ của Thụy Sỹ, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hiện đại nhất về đào tạo trong ngành DLKS.

Chiết lí về nội dung đào tạo, các trường đều xuất phát từ mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tương lai, sinh viên được đào tạo ra phải không những chỉ có kiến thức, mà còn biết cách làm việc chuyên nghiệp và có tài quản lí, tổ chức công việc. Chính vì vậy, các chương trình học đều có đan xen thực tập hưởng lương.

Xem thêm: Bản cập nhật học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất hiện nay

Xem thêm: Các trường tốt ở thuỵ sĩ nổi tiếng nên học

Thông tin về các trường thuộc SEG

Để chọn đúng lộ trình học mời các bạn tới buổi tư vấn để tìm hiểu kĩ về từng trường:

- Trường César Ritz, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1982. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Trường Cesar Ritz là một thành viên có lịch sử thành lập lâu đời nhất trong số các trường thuộc SEG có 44% giảm học phí kì nhập học tháng 7.

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Ngành DLKS các trường SEG & học bổng 44%

(Đội ngũ tư vấn hỗ trợ du học Thụy Sỹ cùng đại diện tập đoàn SEG tại Cầu Xanh)

- Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ giành cho các bạn yêu thích ẩm thức. Không chỉ là nấu nướng, các bạn còn có khả năng thành lập và quản lí các nhà hàng, chuỗi nhà hàng.

- Trường HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte, chiếm phần lớn khu trung tâm thành phố Montreux. Chuyên ngành  mạnh là về kĩ năng kinh doanh, khởi nghiệp, tài chính, quản lí nhân sự.

- Trường IHTTI giành cho bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất), làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo. 

- Trường SHMS là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới. 

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Ngành DLKS các trường SEG & học bổng 44%

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh đến thăm tất cả các trường thuộc tập đoàn SEG tại Thụy Sỹ).

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thụy Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, Quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

- Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

- Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành. Điện thoại: 0933 55 99 06 

- Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

- Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

- Website: www.bridgeblue.edu.vn 

- Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Công ty BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học  

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này