CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ: học bổng 2019 trường BHMS bao nhiêu là cao nhất?

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều thay đổi trong chính sách học phí cũng như học bổng của trường BHMS cho năm 2019. Gặp trực tiếp với trường BHMS tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cập nhật thông tin chính xác nhất.

Tư vấn học bổng du học trường BHMS

- Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự Buổi gặp gỡ đầu xuân năm mới ngay tại văn phòng công ty Cầu Xanh:

 • Thời gian: 10h00 sáng thứ tư ngày 20/2/2019
 • Địa điểm: văn phòng du học BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN.
 • Đăng kí dự hội thảo và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây.

- Là đối tác đầu tiên, lâu năm nhất của trường BHMS Thuỵ Sỹ tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn duy trì mối quan hệ hợp tác mật thiết nhất với trường vì quyền lợi của sinh viên. Những thông tin chân thực, chính xác nhất về trường cùng những cơ hội cao nhất học tập tại BHMS đang đợi các bạn tại hội thảo với sự có mặt của trường BHMS.

Tại sao nên chọn học tại BHMS?

- Điểm nổi bật nhất của trường BHMS thể hiện ngay ở tên gọi của trường với mục tiêu đào tạo thiện về kinh doanh dịch vụ (Business Hospitality Management School), chứ không thiên về các hoạt động du lịch khách sạn.

- Học tập tại trường BHMS, khi ra trường, sinh viên không phải là người thực hiện các dịch vụ, mà phải là người tổ chức kinh doanh các dịch vụ đó để kiếm tiền. Chính vì vậy, trong bài phỏng vấn trên báo Food and Hospitality Word, tiến sĩ Anthony Erb, chủ nhiệm chương trình đào tạo quốc tế của trường BHMS nói: “Khách sạn cần những con người thực sự có niềm đam mê và đa năng”.

- Với mục tiêu đào tạo nên các nhà quản lý khách sạn trong tương lai, Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS có trụ sở chính tại Lucerne, Thụy Sỹ tin tưởng rằng kiến thức là chìa khóa để dẫn tới thành công và trong quá trình đào tạo, luôn nhấn mạnh cả lý thuyết và thực hành. Chương trình học của trường BHMS trong 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, cân bằng tuyệt đối giữa lí thuyết và thực hành.

Học tập tại BHMS, sinh viên được những gì?

 • Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng)
 • Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức, Ý …
 • Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
 • Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.
 • Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
 • Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng, xin visa tại Thụy Sĩ.

(Đại diện Cầu Xanh ghé thăm sinh viên đang thực tập tại khách sạn trường BHMS)

Điều kiện ăn ở của sinh viên BHMS ra sao?

 • Khu học xá của BHMS được xây dựng ngay trung tâm thành phố Lucern. Lucern tọa lạc tại trung tâm Thụy Sỹ, hơi chếch về hướng bắc. Đây là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Sinh viên sống và học tập tại Lucern không những có điều kiện thụ hưởng đời sống chất lượng cao tại một thành phố xinh đẹp, yên bình mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu khác.
 • BHMS có bốn cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne, Sentipart, Lakefront, Baselstrasse, St.Karli Quai. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi – vốn là khách sạn quốc tế ba sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

Bằng cấp của BHMS được công nhận bởi những tổ chức giáo dục nào?

 • BHMS là thành viên của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục tư lâu đời và danh tiếng nhất tại Thụy Sỹ.
 • BHMS là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc, trường đại học hiện đại nhất theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide 2010. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị khách sạn của đại học Robert, Gorden.

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ đến gặp trực tiếp với trường và liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty uy tín số 1 về du học Thuỵ Sỹ, với thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, cung cấp một dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh – Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

 

Xem thêm: Các suất học bổng du học thuỵ sĩ

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này