CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp trường HTMi Thuỵ Sĩ, lựa chọn du học an toàn trong thời dịch covid-19

Điều chỉnh kích thước chữ

Dịch SARS CoV-2 gây ra rất nhiều quan ngại về lộ trình và điểm đến du học. Đặc biệt khi các nước Anh, Úc, Mỹ hiện vẫn chưa tiếp nhận sinh viên quốc tế, thậm chí Mỹ còn yêu cầu sinh viên học online 100% về nước. Việc đó khiến nhiều gia đình du học sinh tưởng không còn cách nào khác ngoài du học online. Tuy nhiên hiện nay trường HTMi của Thụy Sĩ đã mở cửa để đón sinh viên quốc tế. Tại sao trường lại làm thế giữa mùa dịch? Cùng tìm hiểu nhé!

du học thụy sỹ

Thụy Sĩ là đất nước xanh, sạch, đẹp hàng đầu thế giới , được UNESCO công nhận nhiều địa điểm là bầu dự trữ khí quyển biomosphere, là môi trường lý tưởng để sinh sống và học tập

Tại sao Thuỵ Sĩ là nước đầu tiên có thể mở cửa đón sinh viên quốc tế?

Nếu so với các châu lục khác, thì Châu Âu vẫn khẳng định, đây đúng là trung tâm của thế giới với sự kiểm soát dịch đã rất tốt, đặc biệt là Thuỵ Sĩ. Thuỵ Sĩ hiện là nước đứng vững ở vị trí an toàn số 1, đã được công nhận. Đến Thuỵ Sĩ, với cơ sở y tế hiện đại, biện pháp chữa trị khoa học, điều kiện sống tốt nhất thế giới, đã khiến Thuỵ Sĩ giành được vị trí an toàn nhất trong số các nước trong đại dịch SARS CoV-2. Tỉ lệ chết ở Thuỵ Sĩ không hề tăng so với các năm trước khi không có dịch.

Nhằm cập nhật thông tin cho quý phụ huynh và các bạn HSSV đang tìm hiểu về du học Châu Âu, lựa chọn ra một điểm đến tốt nhất trong thời kì dịch dã covid-19, công ty Cầu Xanh trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi trò chuyện trực tiếp với trường HTMi tại:

-    Thời gian: 10h00 thứ 7, 5.9.2020

-    Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí Tại đây.

Ở một đất nước ít ca nhiễm như ở Việt Nam, người ta vẫn không cảm thấy an tâm như ở Thuỵ Sĩ, nơi có tổng số ca mắc nhiễm nhiều hơn. Căn cứ vào tỉ lệ tử vong ở Thuỵ Sĩ được thống kê hàng năm, thì tỉ lệ tử vong năm nay tại đất nước này không hề tăng so với năm ngoái. Các tổ chức quốc tế đã thống nhất xếp Thuỵ Sĩ ở vị trí số 1 về độ an toàn bởi nhiều nguyên nhân, trong đó phải kể đến:

•    Khả năng siêu mạnh trong kiểm soát và phát hiện ca nhiễm

•    Kỷ luật và mức độ tuân thủ cao trong cộng đồng

•    Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cấp cứu tiên tiến nhất trong các nước

cầu xanh là đối tác uy tin của htmi

Công ty Cầu Xanh, đại diện uy tín của trường HTMi, du học Thụy Sĩ

Hai lộ trình du học hiện đang được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Khi sinh siên Việt Nam lựa chọn du học Thụy Sĩ thì sẽ đi theo 2 lộ trình chủ yếu sau đây:

-    Lựa chọn du học Thuỵ Sĩ, ngành Du lịch khách sạn: Hiện tại sinh viên Việt Nam đang lựa chọn du học Thuỵ Sĩ để học về ngành kinh doanh ngành dịch vụ, với rất nhiều kĩ năng mềm, rất thực tế và phù hợp với khả năng lao động của người Việt, giúp thanh niên khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc quốc tế và dễ dàng xin việc làm. 

-    Lựa chọn du học Thuỵ Sĩ như một giải pháp tình thế để không bị phí thời gian chờ đợi, không phải học online, để sau này hết dịch có thể chuyển tiếp đi du học các nước Mỹ, Anh... tại các trường đối tác của các trường ở Thuỵ Sĩ.

giải thưởng cầu xanh đạt được

Công ty du học Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh chính thức uy tín của trường HTMi Thụy Sĩ tại Việt Nam

Những lí do sinh viên lựa chọn du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi

Tại sao du học sinh lại lựa chọn học tại trường HTMi của Thụy Sĩ? Không chỉ có một mà rất nhiều lý do như:

-    HTMi là một trong những trường cung cấp chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ về kinh doanh, mà cụ thể là kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Học kinh doanh ngành du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học đầy đủ các khía cạnh của ngành kinh doanh, đồng thời còn học được rất nhiều kĩ năng mềm liên quan đến khả năng làm việc một cách chuyên nghiệp trên môi trường quốc tế của sinh viên, học cả được những kĩ năng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống như cách ăn, cách ở, cách giao tiếp trong môi trường đa văn hoá.

-    HTMi cung cấp chương trình học đan xen giữa học và thực hành, giúp sinh viên không chỉ có kiến thức, mà còn có thực tế, có bằng cấp tốt và có khả năng kiếm thu nhập trong thời gian thực tập ở Thuỵ Sĩ và thực tập quốc tế tại các nước như Mỹ, Tây Ban Nha, Đu Bai v.v...

-    HTMi chẳng những cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về du lịch khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, mà học phí bao gồm cả ăn ở tại trường đạt ở mức rất thấp trong tương quan so sánh giữa chất lượng và giá cả. Ngoài ra, trong thời kì dịch bệnh, trường HTMi có những mức hỗ trợ vượt trội khi bạn tới dự hội thảo và đăng kí du học tại công ty du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường.

ý kiến của sinh viên

Ý kiến của sinh viên đang học tại Thuỵ Sĩ về dịch Covid-19

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi hội thảo để có thêm thông tin chi tiết. 

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này