CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sĩ năm 2020 cùng SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Nộp hồ sơ ngay từ bây giờ cho du học năm 2020 để có được lộ trình và những điều kiện tốt nhất, học bổng cao nhất. Liên hệ với Cầu Xanh để biết cụ thể chương trình học bổng của tất cả các trường thuộc tập đoàn SEG Thuỵ Sỹ.

Tập đoàn SEG – Swiss Education Group 

SEG – Swiss Education Group là tập đoàn các trường chuyên đào tạo về ngành kinh doanh dịch vụ tại Thuỵ Sĩ gồm 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp nhất tại Thuỵ Sỹ, có tất cả 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có cơ sở tiêu chuẩn cao cấp 5 sao và chuyên ngành mạnh độc đáo, đáp ứng mọi mong muốn học tập.

Các trường thành viên của tập đoàn bao gồm:

- Swiss Education Academy: trường đào tạo ngoại ngữ, trại hè tìm hiểu ngành DLKS và ẩm thực (liên hệ để biết học bổng).

- Trường César Ritz Colleges Switzerland có ba khu học xá tại Luzern, Le Bouveret và Brig (học bổng đến 30% kì tháng 7.2020 chỉ còn ở Bouveret và 20% ở Lucerne)

- Trường HIM – Hotel Institute in Montreux (học bổng đến 25% kì tháng 7.2020)

- Trường chuyên về ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland, viết tắt là CAA (liên hệ để biết học bổng)

- International Hotel and Tourism Training Institute, viết tắt là IHTTI (liên hệ để biết học bổng)

- Trường SHMS - Swiss Hotel Management School (liên hệ để biết học bổng).

Dự thảo cung cấp thông tin về SEG

Bạn còn đang lúng túng chưa biết chọn trường nào, năm học 2020 có những suất học bổng và hỗ trợ đặc biệt nào, mời bàn tới dự buổi cung cấp thông tin cùng với tập đoàn tại công ty du học Cầu Xanh:

Tại Hà Nội

  • Thời gian: 9h00 Thứ 7, 23.11.2019
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 16h00 CN 24.11.2019
  • Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn, tập đoàn SEG - Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Chương trình đào tạo được thiết kế theo đòi hỏi của ngành

Duy trì truyền thống về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành.

1. Swiss Education Academy: đào tạo ngoại ngữ và trại hè tìm hiểu ngành DLKS và ẩm thực

SEA cung cấp các khoá học tiếng Anh cho các bạn chưa đủ điều kiện nhập học vào các khoá học chuyên ngành chính.

SEA còn cung cấp các khoá học hè từ 2-3 tuần cho các bạn học sinh đang học cấp ba muốn du học hè khám phá ngành DLKS và ẩm thực, tăng trải nghiệm quốc tế… Sau này, nếu các bạn tiếp tục học đại học tại một trong những trường thuộc tập đoàn SEG thì sẽ có ưu đãi vượt trội.

2. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn. Cesar Ritz tập trung ra những doanh nhân hàng đầu

3. Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. CAA tập trung vào đào tạo những đầu bếp tài ba và những doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.

4. Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh

Trường HIM nổi danh thế giới với các khóa học chuyên đào tạo những COE quốc tế.

5. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

6. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như chương trình quản lí khách sạn, hay Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort, quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, Du học BB - Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ mà hoàn toàn miễn phí!

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, giúp gia đình và HSSV hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này