CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình và khoá đại học ngành du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có nghe nói về chương trình du học dành cho cả gia đình chưa? Nghe lạ phải không. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Hiện nay đang có chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình. Chi phí cho bố mẹ chỉ bằng 70% khi phụ huynh và con đi cùng nhau và cùng khám Thuỵ Sĩ tươi đẹp với ngành cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới. Cùng tìm hiểu chương trình đặc biệt này nhé!

(Du học thuỵ sỹ, trường HTMi, tư vấn du học ngành du lich khách sạn Cầu Xanh)

Chương trình du học hè Thụy Sĩ cả gia đình do HTMi cung cấp

Chương trình hấp dẫn này được cung cấp bởi trường HTMi, chuyên đào tạo về kinh doanh ngành du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Trường HTMi cũng có cơ sở đào tạo tại Singapore và nhiều nước khác. Trường HTMi cũng còn có riêng hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ở rất nhiều nước trên thế giới.

Tìm hiểu cơ hội mà trường HTMi Thuỵ Sĩ mang lại với chương trình du học hè và chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, mời quý phụ huynh và các bạn tới buổi chia sẻ thông tin cùng du học Cầu Xanh tại:

Hà Nội:

- Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020

- Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tp Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020

- Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

(Thuỵ Sĩ xanh mướt vào mùa hè)

Môi trường sống và học tập tại Thụy Sĩ

Thuỵ Sĩ nổi tiếng thế giới bởi bầu không khí trong lành, có nhiều di sản được UNESCO công nhận gọi là Biosphere với cuộc sống hoà bình, an toàn nhất hành tinh. Với bầu không khí không hề bị ô nhiễm, chắc chắn mùa hè này, với chương trình du học hè của trường HTMi, quý phụ huynh và các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao được tinh thần, sức khoẻ cho năm học mới tới.

Thêm vào đó, tài tổ chức của người Thuỵ Sĩ, khiếu giải quyết mọi bất đồng bằng thương lượng. Điều này đã khiến Thuỵ Sĩ trở thành mảnh đất gặp gỡ để giải quyết mọi mâu thuẫn. Người Thuỵ Sĩ lại là những người có khả năng cung cấp mọi hàng hoá và dịch vụ có chất lượng cao. Cho nên, đến với Thuỵ Sĩ để học tập là một lựa chọn đáng giá, đặc biệt cho các bạn có định hướng theo học ngành kinh doanh cần rất nhiều kĩ năng mềm trong thương mại, đàm phán quốc tế và quan hệ ngoại giao.

(Leo núi và chinh phục mọi độ cao là môn thể thao ưu thích của đất nước tươi đẹp Thuỵ Sĩ)

Du học hè ẩm thực Thụy Sỹ 2020

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sỹ, trường đã có chương trình trại hè mang tên Du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 cho các bạn học sinh từ 15 tuổi trở lên. Các bạn có thể đăng kí khoá học hè trải nghiệm ở Thuỵ Sĩ trong vòng 10 ngày. Chương trình này giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp III trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng,

Bên cạnh đó, các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình du học hè ẩm thực Thuỵ Sỹ 2020 này.

- Độ tuổi đăng ký: từ 15 tuổi trở lên
- Thời gian: 27.07.2020 – 06.08.2020
- Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15.05.2020
- Chi phí nộp cho trường: CHF 3,000/ học sinh. Nếu có phụ huynh đi kèm, chỉ đóng 70% mức phí / người.

Sau khoá học hè, nếu các bạn muốn du học Thuỵ Sĩ ngành DLKS tại HTMI thì:

- Đối với các bạn học hết phổ thông, sẽ có thể tham gia khoá đại học với chương trình học xen kẽ 1 kì học + một kì thực tập mỗi năm có lương cao, sẽ mang đến cho sinh viên không chỉ về kiến thức mà còn có cả trải nghiệm, học cách làm việc một cách chuyên nghiệp.

- Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học, sẽ có thể tham gia khoá sau đại học hoặc thạc sĩ. Khoá sau đại học chỉ kéo dài 1 năm có 2 kì gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương. Khoá thạc sĩ kéo dài 1 năm gồm 1 kì học và 1 kì làm khoá luận.

(Cầu Xanh - Công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ uy tín nhiều năm nhận được giải thưởng của trường HTMi)

Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín 

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín về du học Thuỵ Sĩ từ 13 năm nay, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu về Thuỵ Sỹ, giành cho sinh viên nhiều ưu đãi, đồng hành suốt quá trình du học cùng gia đình và học sinh, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BB CẦU XANH

- Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội

- Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội

- Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25

- Email.: study@bridgeblue.edu.vn

- Website: https://cauxanhbb.edu.vn/

- Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB

Du học BB Cầu Xanh - tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn du học, là cầu nối giữa du học sinh và các trường đại học tại Anh Quốc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Xem thêm: Tư vấn du học thuỵ sĩ về hồ sơ, thủ tục chi tiết nhất

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này