CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Những điểm cộng vượt trội khi du học Thuỵ Sỹ tại HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường HTMi tự hào là trường đào tạo kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ, có học xá ở Singapore, cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng cao, đan xen hoàn hảo giữa học và thực tập có lương.

Chia sẻ của một du học sinh tại HTMi

Tuấn Duy, sinh viên trường HTMi vô cùng hài lòng khi mới hết năm thứ 2, bạn đã tích luỹ được rất nhiều trải nghiệm quý giá qua ba kì thực tập tại những nhà hàng và khách sạn sang trọng tại Thuỵ, Ý và Tây Ban Nha. Với đặc thù học đến đâu, cấp bằng đến đó, Tuấn Duy cũng như các sinh viên khác, đều có được trải nghiệm học và thực tập quốc tế tuyệt vời.

Trước khi từ Tây Ban Nha quay lại Thuỵ Sỹ để học tiếp năm đại học, Tuấn Duy nói: “Tôi đang rất háo hức được quay lại HTMi để hoàn thành nốt kỳ học cuối cùng và lấy bằng Đại học. Ngôi nhà thứ hai này đã mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Và một lần nữa, tôi chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn HTMi để xây dựng và phát triển tương lai của mình”.

(Đại diện công ty Cầu Xanh và bạn Tuấn Duy ăn trưa cùng các lãnh đạo trường HTMi tại nhà ăn của trường, Thuỵ Sỹ)

Hội thảo tư vấn hỗ trợ du học HTMi

Nhằm hỗ trợ Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ có được cơ hội tìm hiểu thông tin chính xác nhất về trường HTMi mang lại những điểm cộng vượt trội nào, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi hội thảo Tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 10/6/2018

Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 thứ 7, ngày 09/6/2018

Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện)

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY(vào cửa miễn phí).

Những điều bạn cần biết về HTMi

Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, có học xá tại Singapore dành cho các gia đình muốn học gần nhà hơn và có cơ hội chuyển tiếp sang Thuỵ Sỹ năm cuối. Nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem thêm thông tin về HTMi TẠI ĐÂY

(Đại diện công ty Cầu Xanh thăm và thắt chặt quan hệ hợp tác với trường HTMi vì quyền lợi của sinh viên)

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Trong quá trình học, sinh viên nhận được nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do nhà trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, các chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học...

Bằng cấp của trường HTMi

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và Đại học của Anh và Mỹ.

Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Liên hệ BB Cầu Xanh để được tư vấn du học

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc nhất.

 

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn của gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Công ty TNHH Cầu Xanh

  • Địa chỉ: số 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn
  • Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại TP HCM

  • Liên hệ Mr Thành, tel. 0933 55 99 06.
  • Email cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

CÔNG TY CẦU XANH – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC VÀ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này