CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

HTMi - Học viện đào tạo kinh doanh Du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sỹ

HTMi tự hào là trường đào tạo kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ, có học xá ở Singapore, sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Swiss Touches Hotel & Resort ở nhiều nước trên thế giới, có cả ở Nha Trang, Việt Nam.

Tuấn Duy, sinh viên trường HTMi vô cùng hài lòng khi mới hết năm thứ 2, bạn đã tích luỹ được rất nhiều trải nghiệm quý giá qua ba kì thực tập tại những nhà hàng và khách sạn sang trọng tại Thuỵ, Ý và Tây Ban Nha. Với đặc thù học đến đâu, cấp bằng đến đó, Tuấn Duy cũng như các sinh viên khác, đều có được trải nghiệm học và thực tập quốc tế tuyệt vời.

Trước khi từ Tây Ban Nha quay lại Thuỵ Sỹ để học tiếp năm đại học, Tuấn Duy nói: “Dù sao, tôi cũng đang rất háo hức được quay lại HTMi để hoàn thành nốt kỳ học cuối cùng và lấy bằng Đại học. Ngôi nhà thứ hai này đã mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Và một lần nữa, tôi chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn HTMi để xây dựng và phát triển tương lai của mình”.

Nhằm hỗ trợ Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh mời Giám đốc Đào tạo và phát triển tài năng của trường HTMi đến tư vấn và trò chuyện trực tiếp tại:

Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 5/5/2018

Địa điểm: văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trong nhiều năm liền trao các giải tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc nhất.

Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, có học xá tại Singapore dành cho các gia đình muốn học gần nhà hơn và có cơ hội chuyển tiếp sang Thuỵ Sỹ năm cuối. Nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Trong quá trình học, sinh viên nhận được nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do nhà trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, các chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học...

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm và thắt chặt quan hệ hợp tác với trường HTMi vì quyền lợi của sinh viên

Bằng cấp của trường HTMi

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và Đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Giám đốc trường HTMi và đội ngũ tư vấn du học Thuỵ Sỹ xuất sắc tại công ty Cầu Xanh

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc nhất.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn của gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

Công ty Cầu Xanh 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại tp HC

Liên hệ Mr Thành, tel. 0933 55 99 06.

Email cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.