CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học, trường Vatel Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Vatel là ngôi trường nổi tiếng trong ngành du lịch khách sạn vì luôn cung cấp ra thị trường lao động những sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc xuất sắc nhất. Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel luôn nắm giữ những công việc quan trọng trong ngành.

Hội thảo du học trường Vatel cùng Cầu Xanh

- Với lịch sử hơn 30 năm chuyên đào tạo về du lịch khách sạn được khai sinh tại Pháp, Vatel đã tạo ra một văn hoá, một phong cách riêng vô cùng chuyên nghiệp khi nhắc đến trường Vatel và sinh viên Vatel. Vatel tại Thuỵ Sỹ là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống đào tạo về ngành du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ và bản sắc văn hoá đào tạo về quản lí toàn cầu hài hoà phong cách Âu – Mỹ của Vatel.

- Cầu Xanh, đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Trường Quản trị du lịch khách sạn danh giá Vatel Thụy Sỹ, trân trọng mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi Hội thảo tư vấn du học về trường Vatel Thuỵ Sỹ, gặp trực tiếp trường Vatel đến từ Thuỵ Sỹ tại:

  • Thời gian: 10h00 thứ 3 ngày 2/10/2018
  • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN.
  • Đăng kí tới dự Hội thảo TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

(Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Vatel tại Việt Nam đã gần 10 năm nay)

Môi trường học tập tại Vatel

- Sinh viên tốt nghiệp Vatel Switzerland sẽ nhận được Bằng cử nhân của Pháp và bằng "College of Professional and Training Degree in Hospitality Management" của Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ!

- Với điểm khác biệt là hầu hết sinh viên của Vatel Thuỵ Sỹ đều là người Châu Âu, đến học tại Vatel Thuỵ Sỹ, sinh viên Việt Nam sẽ được hoà mình vào một môi trường thực sự quốc tế, có rất nhiều điều để học hỏi, đảm bảo một môi trường sống và học tập cực kì đẳng cấp.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Các chương trình đào tại tại trường Vatel

- Chương trình cử nhân ngắn gọn xúc tích chỉ với ba kì học và ba kì làm có lương, khiến sinh viên rút ngắn được thời gian học và chi phí, nhưng bằng cấp tuân theo hệ thống tín chỉ chuyển đổi chung Châu Âu theo thoả ước Bolognais, được công nhận trên toàn cầu và dưới sự quản lí xét duyệt chương trình của chính phủ Pháp.

- Chương trình cử nhân mở ra cơ hội cho sinh viên tại Vatel có thể chuyển đổi sang Pháp hay các nước khác học tập năm thứ 2 theo chương trình Maco Polo giúp sinh viên tăng trải nghiệm và cơ hội học tập.

- Chương trình thạc sỹ kéo dài 2 năm với 2 kì học và 1 kì thực tập chuyên về quản trị khách sạn quốc tế. Chuyên ngành sâu tại Vatel Thuỵ Sỹ là về quản trị chuyên sâu phát triển dự án và tài chính. Sinh viên sẽ có cơ hội được sáng tạo, quản lí và phát triển bền vững các dự án của bản thân, hoặc cũng còn được học cách tư vấn, đưa ra các quyết định quan trọng để phát triển kinh doanh bất kể quy mô của doanh nghiệp ở cỡ nào. Phát triển dự án, thuyết phục nhà đầu tư, đó là những kĩ năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình MBA tại Vatel Thuỵ Sỹ.

Liên hệ du học Cầu Xanh

- Để hiểu hơn nữa về Vatel Thuỵ Sỹ, mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự buổi hội thảo được tổ chức trực tiếp với trường Vatel Thuỵ Sỹ ngay tại văn phòng du học Cầu Xanh. Chỉ cần đăng kí ngay ngày hôm nay TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

- Xem thêm thông tin về trường Vatel Thụy Sỹ TẠI ĐÂY.

- Là đại diện của hầu hết các trường du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ, đồng thời có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ sẽ mang đến cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin tư vấn chất lượng, một dịch vụ “coaching” hoàn hảo từ A đến Z về du học Thuỵ Sỹ. Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này