CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo, cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

HTMi Switzerland là trường Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế nổi tiếng uy tín về ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao. Muốn biết thêm thông tin về ngôi trường này hãy tham gia hội thảo du học HTMi, Thụy Sỹ của BB Cầu Xanh nhé

HTMi là trường như thế nào?

Học viện HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành, và là một môi trường đào tạo rất toàn diện về ngành Du lịch Khách sạn. Môi trường an ninh gần như tuyệt đối, kinh tế ổn định với con người tư duy hiện đại, văn minh, các du học sinh sẽ học được rất nhiều ở đây. Ngoài ra, trường còn có học xá tại Singapore, 1 trong 4 con sư tử châu Á.

Hội thảo du học HTMi, Thụy Sỹ

- Nhằm hỗ trợ Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ có được cơ hội tìm hiểu thông tin chính xác nhất về trường HTMi mang lại những điểm cộng vượt trội nào, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi hội thảo Tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học tại:

Hà Nội:

  • Thời gian: 9:30 a.m | Thứ 7 ngày 18/08/2018
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN

Tp Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 9:30 a.m | CN ngày 19/08/2018
  • Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

- Vào cửa miễn phí, đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

Xem VIDEO phỏng vấn các giám đốc trường HTMI TẠI ĐÂY

Xem VIDEO phỏng vấn sinh viên, sinh viên nói gì về trường HTMI TẠI ĐÂY.

Khi học HTMi sinh viên sẽ nhận được gì?

- Trường HTMi Thụy Sỹ có tổng chi phí học tập, ăn ở rất hợp lý so với các nước khác ở Châu Âu, thực tập đúng chuyên ngành tại các khách sạn tốt nhất trên thế giới, hưởng lương cao. HTMi có mối quan hệ chặt chẽ với các khách sạn đối tác lớn 4-5* trở lên như: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel.

- Đặc biệt, trường còn có học bổng hàng năm và hỗ trợ học sinh định hướng, tìm việc làm rất tốt. Trường có riêng trung tâm hướng nghiệp và tổ chức các ngày hội việc làm 2 lần/năm. Với học viện HTMi, nghiên cứu là phần quan trọng để phát triển kĩ năng phân tích của sinh viên – kĩ năng cần thiết của nhà Quản lí tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

- Du lịch khách sạn là một ngành rất bao quát. Học viện HTMi giảng dạy bằng tiếng Anh, có 3 chuyên ngành chính là:

  • Quản lí khách sạn & Du lịch quốc tế
  • Quản lí khách sạn & sự kiện quốc tế
  • Quản lí ẩm thực.

Chứng chỉ và bằng cấp của HTMi

- Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Accreditation Council) và tổ chức Quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân (4 năm – 4 kì lí thuyết và 4 kì thực tập có lương) hoặc 3 năm (4 kì lí thuyết và 2 kì thực tập có lương) sẽ nhận 2 bằng:

1. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của HTMi

2. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của Ulser, Anh Quốc

Cơ hội của sinh viên HTMi

- Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tối đa tới cá nhân sinh viên. Trong quá trình học, sinh viên nhận được nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do nhà trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, các chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học...

- Khi tốt nghiệp ngành này ra, ngoài cơ hội việc làm tốt tại các khách sạn lớn từ 4-5* trở lên, học sinh còn có thế nộp đơn xin việc vào bất cứ bộ phận nào của các công ty, tập đoàn ở ngành khác (sales, marketing, management, business development), thậm chí lập ra doanh nghiệp riêng của mình (như là một quán café, nhà hàng, thậm chí cả khách sạn).

- Chính vì đặc thù vừa học vừa thực tập hưởng lương rất đa dạng của trường mà học sinh sẽ được kết hợp lý thuyết, thực hành nhiều, thậm chí còn ăn ở tại trường để làm quen với mô hình khách sạn. Ra trường, học sinh sẽ không còn bỡ ngỡ, có thể bắt tay vào làm việc luôn, thậm chí việc thực tập còn có thể giúp học sinh hoàn toàn tự lo chi phí tiền nhà và sinh hoạt.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

(Ipad cho sinh viên du học do trường HTMi tài trợ)

- Trung bình lương thực tập của các học sinh tại các khách sạn từ 4-5* trở lên rơi vào 2,200 CHF/tháng; chưa kể ngành du lịch khách sạn còn có văn hóa Tips. Đặc biệt, ngành này từ khi đi học đến khi đi làm, học sinh sẽ được đi rất nhiều nơi, luôn luôn ở môi trường đa văn hóa, và khi đi làm cũng sẽ được công tác tại nhiều nước. Thường học sinh ngành này sẽ luôn luôn học thêm ngôn ngữ thứ 3, và nhiều ngôn ngữ nữa trong quá trình học tập và làm việc.

Cầu Xanh luôn hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc nhất, đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình cho du học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này