CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Công ty Cầu Xanh tự hào nhận danh hiệu tư vấn visa tốt nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Không ồ ạt nhận hồ sơ và hứa hẹn trước khi tìm hiểu kĩ hoàn cảnh sinh viên và gia đình, phân tích rõ điểm được và chưa được của hồ sơ với kinh nghiệm hơn 10 năm làm visa các nước là bí quyết của Cầu Xanh. Đây cũng chính là lý do tại sao công ty Cầu Xanh nhận danh hiệu tư vấn visa tốt nhất.

Sự nỗ lực tư vấn visa cho du học sinh

Nhận được danh hiệu tư vấn visa tốt nhất từ trường HTMI của Thuỵ Sỹ không phải là một sự kiện quá bất ngờ đối với toàn bộ đội ngũ tư vấn du học Cầu Xanh. Bởi hồ sơ visa của học sinh sinh viên du học cùng công ty Cầu Xanh hễ nộp là có!

(Cầu Xanh tự hào được nhận danh hiệu Đại diện tư vấn visa xuất sắc nhất do Học viện HTMi trao tặng)

Không cố tình bắt sinh viên và phụ huynh kí hợp đồng tư vấn trước khi trò chuyện mà phân tích rõ những điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ, với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm visa du học các nước, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ đưa ra những nhận định và đánh giá về bộ hồ sơ cũng như những hướng làm hồ sơ hợp lí nhất.

Căn cứ vào nhu cầu du học, khả năng học tập, khả năng tài chính của sinh viên, tư vấn tại Cầu Xanh sẽ định hướng nước học, trường học và khoá học cho từng sinh viên và kí hợp đồng tư vấn du học với sinh viên và gia đình. Hiểu rõ về hồ sơ visa là điều kiện tiên quyết để tư vấn, mời các bạn cùng tìm hiểu Visa và hành trang du học tại đây

Đội ngũ tư vấn của Cầu Xanh

Với đội ngũ tư vấn du học đều tốt nghiệp đại học tại những trường danh giá của Việt Nam, có thành viên du học nước ngoài (Pháp, Úc, Singapore...), và tất cả đều có thực tế về các trường, các nước tư vấn, nên phụ huynh và các bạn HSSV hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Cầu Xanh làm người hỗ trợ xin visa du học cho học sinh và sinh viên đi du học nước ngoài.

Ngoài ra, công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn tự hào nhận danh hiệu Công ty tư vấn du học dẫn đầu do trường HTMi trao tặng.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn tự hào có thành viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ có quốc tịch Thuỵ Sỹ, chính vì vậy, không chỉ hỗ trợ thành thạo về hồ sơ xin thư mời, xin visa, Cầu Xanh còn đồng hành và hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sỹ.

Bạn biết gì về tính cách của người Thụy Sỹ, hãy cùng tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

(Du học không chỉ là vùi đầu vào bài vở trên lớp, mà còn là du học về văn hóa, lối sống và con người)

Kinh nghiệm dày dặn của BB Cầu Xanh trong tư vấn du học

Các gia đình và sinh viên đều đánh giá cao giá trị của một người có trải nghiệm thực tế, am hiểu về Thuỵ Sỹ luôn luôn bên cạnh sinh viên, đồng hành với sinh viên. Để “coaching” cho sinh viên, cùng giải quyết mọi khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập.

Ổn định tâm lý cho sinh viên yên tâm học tập, giành được những kết quả tốt nhất trong quá trình du học là điểm mạnh của công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Cầu Xanh khẳng định vị trí hàng đầu về tư vấn du học Thuỵ Sỹ tại Việt Nam. Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Du học BB Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên từ khi nhập học và trong suốt quá trình du học.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này