CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng?

Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, gồm những trường hàng đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch của Thuỵ Sỹ sẽ có buổi trao đổi để làm rõ nghĩa những nội dung và cơ hội khi du học ngành này.

- Swiss Education Group hiện nay bao gồm có bảy trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn, mỗi trường có những thế mạnh đào tạo một số chuyên ngành khá khác biệt trong lĩnh vực này.

- Một số thông tin về SEG:

1. Thành lập: năm 1982

2. Quy mô:

  • Hơn 5000 học sinh/năm; từ hơn 80 quốc tịch khác nhau Cung cấp môi trường đa văn hóa cho sinh viên sống và học tập
  • Gồm 5 học viện & 7 khu kí túc xá

3. Cơ sở vật chất: đạt chất lượng tương đương khách sạn 5 sao

4. Ngôn ngữ đào tạo chính: Tiếng Anh

5. Địa lý: nằm ở cả 2 khu vực nói tiếng Pháp & Đức của Thụy Sĩ với cảnh quan tuyệt đẹp

(Các giám đốc tập đoàn SEG tại tư vấn du học Cầu Xanh, số 1 về tư vấn du học)

- Là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ lâu năm, có thành viên mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, rất am hiểu về Thuỵ Sỹ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hân hạnh được tổ chức buổi trao đổi thông tin của tập đoàn SEG tại Hà Nội, mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự:

  • Thời gian: 18h00 thứ năm ngày 6/9/2018
  • Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
  • Đăng kí tới dự tại đây (vào cửa miễn phí).

- Du lịch khách sạn mang một ý nghĩa rộng hơn theo cách hiểu thông thường của đại đa số phụ huynh và học sinh. Học du lịch khách sạn không phải là sau này ra đi làm trong khách sạn. Du lịch khách sạn ở đây mang ý nghĩa đón tiếp khách, quan hệ khách hàng, và là mảng kinh doanh dịch vụ. Theo xu hướng phát triển trên thế giới, các nước dần chuyển từ nước nông nghiệp, sang công nghiệp và cuối cùng là dịch vụ. Chính vì thế tiềm năng việc làm trong lĩnh vực này càng ngày càng mở rộng. Học ngành du lich khách sạn sẽ nắm bắt được các công việc trong tương lai trên qui mô quốc tế.

- Nhiều thông tin hữu ích về các chuyên ngành sâu cụ thể sẽ được trao đổi tại buổi hội thảo với tập đoàn SEG do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức. Theo đó, sinh viên du học ngành du lịch khách sạn có thể tăng cường cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, marketing, quan hệ khách hàng, quản lí thương hiệu, quản lí chuỗi dịch vụ, mở nhà hàng, tổ chức sự kiện v.v… đang cần rất nhièu nhân sự hiện nay và trong tương lai.

- Tới dự buổi hội thảo, Quí phụ huynh và các bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn các chuyên ngành, các trường học phù hợp nhất, cơ hội nhận các mức học phí ưu đãi tới 44% học phí, nhận những hỗ trợ tận tình và nhiều quà tặng từ Cầu Xanh như dao Thuỵ Sỹ v.v…

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

(Đại diện công ty du học Cầu Xanh chụp ảnh cùng với đại diện tập đoàn SEG)

- Các bạn có thể tham khảo trước các trường DLKS thuộc tập đoàn SEG nổi tiếng như:

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

2. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ

3. Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh

4. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

- Ngoài các chuyên ngành sâu ở mỗi trường khác nhau, thì các trường cũng có những cơ sở học xá đặt ở các vùng và thành phố khác nhau của Thuỵ Sỹ giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn khu học xá mình yêu thích, tuỳ thuộc vào mong muốn học tập một ngôn ngữ thứ hai nữa là tiếng Pháp hay tiếng Đức. Đây là một điểm mạnh cho sinh viên khi các bạn du học tại Thuỵ Sỹ, đó là có điệu kiện được học them một ngoại ngữ thứ hai một cách dễ dàng.

- Lựa chọn tập đoàn SEG cũng là lựa chọn một môi trường sống và học tập lí tưởng nhất cho sinh viên; một môi trường giáo dục an toàn nhất mà phụ huynh có thể yên tâm, không bao giờ lo con mình bị thất bại. Việc ăn ở được nhà trường tổ chức và bao gọn trong học phí, tránh tối đa việc nghỉ học của học sinh, đảm bảo cơ hội thành công cao nhất trong học tập, đồng thời rèn luyện được tác phong và các sống chỉn chu, nguyên tắc, có tổ chức và có kế hoạch của người Thuỵ Sỹ.

- Các bậc học được đào tạo tại tập đoàn SEG bao gồm từ khoá tiếng Anh, đến học hè, học nhập môn ngành, học chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sỹ. Đối tượng sinh viên có thể tham gia là các bạn từ 16 tuổi trở lên cho đến 30 tuổi, đều có những chương trình phù hợp.

(Đại diện tập đoàn SEG đang giải thích các thắc mắc cho các bạn sinh viên tại công ty du học Cầu Xanh)

- Hẹn gặp quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tại buổi hội thảo do Cầu Xanh tổ chức với tập đoàn SEG:

  • Thời gian: 18h00 thứ năm ngày 6/9/2018
  • Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
  • Đăng kí tới dự tại đây (vào cửa miễn phí).

Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ uy tín.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này