CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thụy Sĩ tại Học viện HTMI – nơi tiên phong trong ngành Quản trị Nghệ thuật Ẩm thực

Điều chỉnh kích thước chữ

Đất nước Thụy Sĩ vẫn luôn được biết đến là cái nôi của ngành Du lịch – Khách sạn trên thế giới. Quản trị nghệ thuật Ẩm thực là một ngành nhánh nằm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn nói chung. Nếu bạn có niềm đam mê với Ẩm thực và đang tìm kiếm nơi tiên phong đào tạo ngành Ẩm thực tại Thuỵ Sĩ đồng thời còn cấp học bổng cao, thì hãy tham khảo bài viết sau về học viện HTMi của Cầu Xanh nhé!

HỌC VIỆN HTMi – NƠI TIÊN PHONG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

Bên cạnh thế mạnh về các chuyên ngành như Quản trị Khách sạn, Tổ chức sự kiện,… thì một chuyên ngành nữa mà HTMi cũng đã “đầu tư” rất nhiều nhằm tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất đó chính là chuyên ngành Quản trị Nghệ thuật Ẩm thực. Ngành Quản trị Nghệ thuật Ẩm thực tại HTMi trong nhiều năm qua đã được rất nhiều các tổ chức Quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo trở thành đối tác về học thuật như Hiệp hội Đầu bếp Thế giới, Hiệp hội Ẩm thực Quốc tế…

Với phương châm tạo ra những “siêu đầu bếp”, những nhà lãnh đạo đi đầu, có nền tảng toàn diện ở lĩnh vực Ẩm thực trong tương lai của Thụy Sĩ và trên toàn thế giới thì HTMi không chỉ đầu tư những trang thiết bị hiện đại, set up những tiêu chuẩn nhà bếp, nhà hàng khách sạn đạt 4 – 5 sao mà còn thường xuyên mời những chuyên gia trong lĩnh vực Ẩm thực, các siêu đầu bếp nổi tiếng đến giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng sâu sắc và quý báu. Chẳng vậy mà Đầu bếp Thomas A.GuglerChủ tịch Hiệp hội Đầu bếp thế giới đã nói rằng: “Tôi tự hào khi có Học viện HTMi trở thành đối tác học thuật của Hiệp hôi chúng tôi.”

Đội ngũ giảng viên đều là những siêu đầu bếp nổi tiếng trên thế giới 

Cùng với hơn 25 trung tâm về Ẩm thực và mạng lưới đối tác trên khắp thế giới, sinh viên ngành Quản trị Ẩm thực tại HTMi có cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm về top danh sách các trường ngành Ẩm thực tại Thụy Sĩ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ ẨM THỰC TẠI HỌC VIỆN HTMI

*Sự công nhận của ngành Ẩm thực toàn cầu

HTMi là trường được Tổ chức Đầu bếp Thế giới công nhận về chất lượng đào tạo của khóa học; được thị trường quốc tế công nhận ở mức cao nhất là một tổ chức xuất sắc, cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về giáo dục ẩm thực.

*Tham gia vào mạng lưới đầu bếp ẩm thực toàn cầu lớn nhất

Sinh viên ngành Ẩm thực tại HTMi có cơ hội trở thành một phần của mạng lưới các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực bằng việc gửi hồ sơ cá nhân của bản thân, gia tăng khả năng tiếp cận với những nhà tuyển dụng và quyền truy cập vào hơn 30,000 lời mời làm việc trên diễn đàn mạng xã hội của Tổ chức đầu bếp thế giới.

*Trao tặng Logo xuất sắc trọn đời

Với việc được nhận logo công nhận về chất lượng đào tạo ngành Ẩm thực của Tổ chức đầu bếp thế giới sẽ giúp bạn tạo nên điểm khác biệt trong bối cạnh việc làm ngày càng cạnh tranh nhiều hơn.

*Là thành viên của một cộng đồng đam mê về Ẩm thực

Sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia các hội thảo đào tạo, chương trình giảng dạy chuyên ngành, các sự kiện lớn nhằm trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong công việc thuộc lĩnh vực Ẩm thực.

*Chứng nhận Quốc tế trên CV trọn đời

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên ngành Ẩm thực của Học viện HTMi tự tin hơn khi bước chân vào tìm kiếm việc làm. Với sự chứng nhận từ Tổ chức Đầu bếp Quốc tế về chất lượng đào tạo, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chứng minh với những nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo ngành Ẩm thực của HTMi đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn mà ngành đặt ra.

HTMi được Hiệp hội Đầu bếp thế giới công nhận về chất lượng đào tạo và là đối tác học thuật của Hiệp hội

Lắng nghe phản hồi của sinh viên về Học viện HTMi

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ ẨM THỰC LINH HOẠT, NHANH GỌN

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Ẩm thực tại HTMi dành cho các bạn có niềm đam mê với ẩm thực ngay cả khi bạn mới chỉ có nền tảng cơ bản về ngành này. Đặc biệt, chương trình này cũng rất phù hợp cho những bạn đã có 2-3 năm kinh nghiệm, muốn rút ngắn thời gian học tập và nhận bằng.

*Chương trình lấy bằng Diploma in Swiss European Culinary Arts / Diploma in Swiss European Baking & Pastry Arts

-Đối tượng: 18 tuổi trở lên

-Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 hoặc tương đương

-Thời gian: 1 năm (20 tuần học + thực tập 4-6 tháng)

-Học phí: 27,500 CHF/năm (đã bao gồm ăn - ở)

*Chương trình lấy bằng PgD in Swiss European Culinary Arts / Diploma in Swiss European Baking & Pastry Arts

-Đối tượng: 20 tuổi trở lên

-Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc tương đương, đã có bằng Diploma về Ẩm thực/Quản trị/Nhà hàng khách sạn hoặc có 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực

-Thời gian: 1 năm (20 tuần học + thực tập 4-6 tháng)

-Học phí: 27,500 CHF/năm (đã bao gồm ăn - ở)

*Chương trình lấy bằng BSc in International Culinary Arts Business

-Đối tượng: 20 tuổi trở lên

-Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc tương đương, đã có bằng Diploma về Ẩm thực/Quản trị/Nhà hàng khách sạn hoặc có 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực

-Thời gian: 1 năm (20 tuần học + thực tập 4-6 tháng)

-Học phí: 28.500 CHF/năm (đã bao gồm ăn - ở)

*Chương trình lấy bằng MBA in Culinary Arts (được Hiệp hội Đầu bếp thế giới công nhận)

-Đối tượng: 20 tuổi trở lên

-Yêu cầu: IELTS 6.0 hoặc tương đương, đã có bằng Diploma về Ẩm thực/Quản trị/Nhà hàng khách sạn hoặc có 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực

-Thời gian: 1 năm (20 tuần học + thực tập 4-6 tháng)

-Học phí: 30,500 CHF/năm (đã bao gồm ăn - ở)

Với tiêu chí “Học đến đâu cấp bằng đến đó” nên sinh viên tại HTMi có thể linh hoạt cân nhắc khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân và yêu cầu từ phía nhà trường để có cho mình lộ trình học tập tối ưu nhất.

Kì nhập học: Tháng 1 – 4 – 8 và 10 hàng năm

Sinh viên HTMi trong một buổi học thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy Andreas - Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực Quốc tế HTMi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỚI NHẤT DU HỌC THỤY SĨ TẠI HTMi 2023

1.Học bổng Early Bird – Học bổng dành cho những “chú chim” đăng kí sớm kỳ nhập học mới

-HTMi sẽ giảm 15% học phí cho những sinh viên đăng kí kỳ nhập học sớm nhất.

-Điều kiện nhận học bổng: Nộp hồ sơ đăng ký tối thiểu 6 tháng trước mỗi kỳ nhập học.

2.Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc

-Giá trị học bổng lên tới 4.000 CHF sẽ được nhà trường dành tặng cho những bạn sinh viên đạt được những yêu cầu sau:

+Điểm GPA từ 7.0 trở lên

+Chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên

Và đặc biệt học bổng này chỉ dành cho 5 bạn sinh viên xuất sắc trong năm 2023 này.

3.Học bổng hỗ trợ chi phí sinh hoạt

-Học bổng này nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên miễn phí phòng ở.

-Những suất học bổng này sẽ chỉ dành cho những bạn sinh viên nhanh tay đăng ký trước kỳ nhập học mới tối thiểu là 4 tháng.

4.Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

-Giá trị học bổng lên tới 1.500 CHF dành cho những sinh viên đăng ký nộp hồ sơ sớm và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Cập nhật mới nhất các chương trình học bổng du học tại Thụy Sĩ

Làm thế nào để đạt được học bổng du học Thuỵ Sĩ 2023 tại HTMi?

- Do trường HTMi chú trọng ưu tiên những thí sinh năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, nên bạn cần liên hệ sớm nhất với công ty tư vấn du học uy tín, là đại diện trực tiếp của HTMi tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

- Áp dụng khi nộp hồ sơ đăng ký và đóng Deposite trong năm 2023.

- Không áp dụng chung các loại học bổng với nhau.

- Có thể đăng ký trước cho các kỳ nhập học năm 2024.

- Là đại diện của trường HTMi đầu tiên tại Việt Nam, du học Cầu Xanh, với chuyên gia tư vấn du học có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Thuỵ Sĩ, luôn giành những hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất, sẽ là người đồng hành tin cậy của Quý phụ huynh và các bạn HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Các bạn chỉ cần liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng nhé.

Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh uy tín của HTMi tại Việt Nam trong nhiều năm qua

Để được hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ tận nơi, ngay tại địa chỉ do Quý phụ huynh và các bạn HSSV yêu cầu mà hoàn toàn miễn phí, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay này hôm nay nhé.

Du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học đầu tiên tuyển sinh viên cho trường HTMi. Với chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh luôn giành cho sinh viên những thông tin tư vấn chính xác, chận thực nhất, hỗ trợ sinh viên tối đa không chỉ liên quan đến học tập mà còn nhiều vấn đề liên quan khi cần thiết trong suôt quá trình sinh viên du học tại Thuỵ Sĩ.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này