CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Phản hồi từ sinh viên về trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Khi có ý đinh đi du học trường nào đó thì chắc chắn các bạn sinh viên phải tham khảo rất nhiều nguồn. Từ đó nghiên cứu kỹ lưỡng để quyết định xem trường đó có phù hợp với mình không. Dưới đây là chia sẻ của một bạn sinh viên tại trường HTMi mà BB Cầu muốn mang đến cho các bạn. Cùng xem xem bạn sinh viên này chia sẻ những gì nhé!

Du học Thụy Sỹ 2018: Phản hồi từ sinh viên về trường HTMi

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh thăm trường và sinh viên tại HTMi, Thụy Sỹ)

Chia sẻ của sinh viên HTMi

Cầu Xanh xin gửi tới Quí phụ huynh và các bạn bức thư của sinh viên từ trường HTMi kể về bản thân mình trong quá trình học tại trường HTMi.

Kính thưa Quý vị,

Tôi tên là Thomas Doan, đến từ Việt Nam. Vào kỳ học mùa xuân năm 2011, tôi đã rất háo hức được theo học trường HTMi, với mong muốn biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Sau 4 kỳ được học tập, phát triển kiến thức và kỹ năng với những giáo viên kỳ cựu, với các cán bộ và các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tôi lại càng tin tưởng rằng HTMi là một sự lựa chọn chính xác.

Đối với tôi, 2 học kỳ đầu tại HTMi thật tuyệt vời. Trong những bước chập chững khởi đầu trong ngành Quản trị du lịch khách sạn, tôi đã được học lý thuyết và thực hành trong các nhà hàng, quầy bar và cả trong bếp nữa. Năm đó, nhà trường đã chọn ra một nhóm nhỏ các sinh viên xuất sắc để gửi đi thăm quan một vài khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất tại Rome – Ý trong chương trình Career Trip của trường. Tôi vinh dự là một trong số đó (Cầu Xanh: các bạn mới lưu ý cơ hội này để cố gắng được chọn nhé).

Sau đó, tôi cũng có một cơ hội tuyệt vời được đi thực tập 2 kỳ đầu tiên tại khách sạn Savoy Bauren Ville. Đây là một khách sạn nhỏ nhắn, sang trọng mang đậm phong cách Thụy Sỹ nằm tại trung tâm thành phố Zurich. Ở đây, tôi đã dành toàn bộ thời gian để học tập và rèn luyện các kỹ năng của mình lên mức hoàn hảo.

khách sạn Savoy Bauren Ville

Đó thực sự là 2 kỳ thực tập không thể quên trong đời tôi vì đã được làm việc tại 1 trong 39 khách sạn 5 sao xa xỉ hàng đầu tại Thụy Sỹ! (Cầu Xanh: các bạn mới đừng nghĩ làm việc tại khách sạn chỉ dành cho sinh viên da trắng, sinh viên Việt Nam bị phân biệt đối xử nên không có hi vọng gì nhé! Hãy cố gắng và tự tin, nếu có khả năng, các bạn sẽ được chọn!).

Sau kỳ Chứng chỉ và Cao đẳng, tôi quyết định nộp đơn cho kỳ Cao đẳng Quản lý trong Chương chình Đào tạo của trường. Kỳ học này kéo dài 6 tháng với những chương trình đào tạo chéo tại nhiều khoa khác nhau, như Nhà hàng, bếp, quầy bar, quản lý phòng, quản lý trực, và lễ tân. Tôi đã được đào tạo và thực tập kỹ năng quản lý của mình để hướng dẫn các bạn sinh viên trong nhiều hoạt động và nhiệm vụ khác nhau.

Ngược lại, tôi cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ sếp của mình trong Đội đào tạo, các giáo viên và cán bộ của trường, để kết thúc thành công khóa học và gặt hái được rất nhiều kiến thức và kỹ năng từ việc hướng dẫn và quản lý sinh viên (Nhiều sinh viên tại HTMi đăng kí làm dịch vụ tại trường, bạn nào nhiệt tình, muốn trải nghiệm thêm công việc thì đăng kí nhé!).

Kỳ học thứ 4, Cao đẳng nâng cao, thì thực sự nằm ngoài dự tính của tôi. Bởi đây là một kỳ học nằm ở một tầm cao mới trong tổ chức sự kiện, các hoạt động và chuẩn bị cho kỳ học cuối cùng, lấy bằng Đại học. Trong kỳ này, tôi có một cơ hội tuyệt vời, có lẽ là duy nhất trong đời, khi được làm việc tại Baselworld cho công ty Breitling. Ở đó, tôi đã tham gia chuẩn bị và phục vụ bữa tối cho hơn 4000 thực khách một lúc!

Hiện tại, tôi đang làm việc tại khách sạn The Ritz-Carlton Abama, một trong những khách sạn lớn nhất của Ritz-Carlton trên toàn thế giới. Khách sạn này nằm tại hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp Tenerife, Tây Ban Nha. Đây thực sự là một thay đổi lớn trong sự nghiệp của tôi, từ một khách sạn nhỏ nhắn sang trọng phong cách Thụy Sỹ, tới một tập đoàn khách sạn khổng lồ.

khách sạn The Ritz-Carlton Abama

Nơi tôi làm việc là nhà hàng Los Chozos, nằm cạnh bể bơi sang trọng Abama. Nhà hàng này có thể phục vụ 350 khách vào mùa cao điểm. Ngoài ra, tôi cũng có cơ hội được làm việc tại nhà hàng M.B – 2 sao Michellin, với bếp trưởng nổi tiếng Martin Berasategui.

Dù sao, tôi cũng đang rất háo hức được quay lại HTMi để hoàn thành nốt kỳ học cuối cùng và lấy bằng Đại học. Ngôi nhà thứ hai này đã mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Và một lần nữa, tôi chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn HTMi để xây dựng và phát triển tương lai của mình.

BB Cầu Xanh - Công ty tư vấn du học uy tín

Nhiều những thông tin thực tế hơn nữa chỉ có tại Du học Cầu Xanh, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là đơn vị đại diện có chuyên viên quốc tịch Thụy Sỹ, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ.  Và liên tục đạt thành tích tư vấn xuất sắc của các trường DLKS Thụy Sỹ. Cầu Xanh sẽ là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này