CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cách giảm chi phí du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Lựa chọn theo đuổi việc học tại một trường khách sạn hàng đầu ở Thụy Sĩ là một quyết định lớn và đòi hỏi một khoản đầu tư tài chính đáng kể. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm chi phí du học Thuỵ Sỹ và tối đa hóa trải nghiệm của cuộc đời sinh viên.

Đăng ký học bổng dựa trên thành tích học tập làm giảm chi phí du học Thuỵ Sĩ

Bạn đã học tập miệt mài, chăm chỉ. Thành tích của bạn rất tốt ở nhiều mặt, không chỉ ở bảng điểm. Bạn hãy đừng để lãng phí điều đó mà hãy tập hợp lại thành một bộ hồ sơ để chứng minh điều đó - nêu bật thành công của bạn với tư cách là một sinh viên. Du học Cầu Xanh sẽ giúp bạn có được những học bổng tốt nhất dựa trên thành tích của bản thân. Cách xin học bổng, xin giảm trực tiếp chi phí học tập là cách đầu tiên bạn có thể nghĩ đến và thực hiện để giảm chi phí du học Thuỵ Sĩ, đặc biệt là ở ngành Du lịch khách sạn.

Là một trong những công ty tư vấn du học Thụy Sỹ đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi luôn có cách để tìm ra những suất học bổng xứng đáng với các bạn

Hiện tại, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang điều phối các quỹ học bổng lên tới 40% cho các trường du lịch khách sạn, cũng như các trường đào tạo về Kinh doanh, ngân hàng, marketing, tài chính. Du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn toàn miễn phí để xây dựng những bộ hồ sơ thể hiện tốt nhất các điểm mạnh của sinh viên nhằm giành học bổng cao nhất. Với chuyên viên tư vấn từng đạt học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp, có kinh nghiệm giảng dạy ở bậc đại học hơn 10 năm, chúng tôi tìn tưởng sẽ hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất để giảm chi phí du học Thuỵ Sĩ.

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi gì, mời các bạn hãy đặt câu hỏi về Du học và Du học Thuỵ Sĩ cho Cầu Xanh để được định hướng trường học, nước học, ngành học nhé.

Chuyển tiếp các tín chỉ đã học để giảm bớt thời gian du học và giảm chi phí du học Thuỵ Sĩ

Nhiều trường ở Thụy Sỹ hợp tác với các trường trung học cung cấp các chương trình IBCP (International Baccalaureate Career-related Programme), và các trường cao đẳng trên khắp thế giới trong lĩnh vực khách sạn hoặc nghệ thuật ẩm thực. Khi bạn đăng ký vào một trường, bạn có thể chuyển các tín chỉ đã tích luỹ được từ các khóa học tương thích, giúp làm giảm thời gian học của bạn. Tuy nhiên cũng có những bạn học ở những trường không có liên kết với các trường bên Thuỵ Sĩ, nhưng có cùng chuyên ngành, về kinh doanh, về ẩm thực hay về Du lịch khách sạn. Trong mọi trường hợp, tất cả các bạn chỉ cần gửi cho Du học Cầu Xanh các bảng điểm ở trường học để chúng tôi có thể hỗ trợ xác định bạn có được miễn học một số chứng chỉ nào đó hay không nhé. Nếu được miễn một số tín chỉ, các bạn vừa tiết kiệm được thời gian du học, vừa tiết kiệm được chi phí du học Thuỵ Sĩ đó.

Nếu bạn muốn đăng ký học chương trình thạc sĩ, thì đừng quên rằng Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn làm CV hoàn toàn miễn phí để liệt kê tất cả kinh nghiệm làm việc của bạn vì nó cũng có thể được tính vào tín chỉ của bạn. Từ đó, bạn có thể rút ngắn được thời gian du học và tiết kiệm được chi phí du học Thuỵ Sĩ.

Trả góp cũng là phương cách để giảm gánh nặng tài chính du học Thuỵ Sĩ

Nếu bạn cần thêm thời gian để thanh toán học phí, nhà trường có thể cung cấp cho bạn gói thanh toán kéo dài thời hạn thanh toán và cho phép bạn trả góp. Xin lưu ý, dịch vụ này có tính phí quản lý. Nó không hẳn là một lãi suất, nhẹ hơn là lãi suất trên số tiền bạn cần phải đóng góp. Cách này sẽ giúp các bạn đang bí tiền mặt có thêm chút thời gian xoay xở, giúp giảm phần nào áp lực tài chính cho quý phụ huynh và sinh viên khi du học Thuỵ Sĩ.

Giới thiệu bạn bè đến với Cầu Xanh du học để được giảm học phí du học Thuỵ Sĩ

Khi bạn đã bắt đầu việc học tập tại trường, sẽ có những người thân quen của bạn biết được tin bạn đã du học Thuỵ Sĩ và họ bắt đầu hỏi han kinh nghiệm thực tế của bạn. Chắc chắn rằng, khi bạn kể lại việc học hành, trải nghiệm và cuộc sống tại Thuỵ Sĩ, ai cũng sẽ đều muốn tiếp nối bước chân của bạn nếu họ có đủ tiềm lực tài chính như bạn. Lúc đó, bạn hãy giới thiệu các em và. người thân của bạn tới với công ty Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đồng thời bạn sẽ nhận được tới 700 CHF cho việc đó. Như vậy, giới thiệu bạn bè đến với Cầu Xanh du học Thuỵ Sĩ cũng là cách giúp bạn giảm được chi phí du học Thuỵ Sĩ đấy nhé!

Nếu bạn có quan tâm tới Tập đoàn SEG Swiss Education Group, bạn có thể xem thông tin tại đây.

Giữ học phí cũ trước khi tăng hoặc giảm học phí cho sinh viên đăng ký sớm

Các trường thường có chính sách giảm học phí cho các sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học ít nhất 3 tháng. Vì vậy, khi bạn có ý định du học, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học uy tín, mà Du học Cầu Xanh, với gần 20 năm hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Thuỵ Sĩ, là đại diện đầu tiên của nhiều trường Thuỵ Sĩ tại Việt Nam, đặc biệt có những trường là đại diện duy nhất (trường danh giá hàng đầu thế giới EHL campus tại Passug), chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn bằng mọi cách để làm giảm chi phí du học Thuỵ Sĩ của bạn.

Nhiều năm không tăng học phí nhưng giá cả thị trường biến động khiến một số trường sẽ phải tăng học phí. Thông thường trước khi tăng học phí, du học Cầu Xanh sẽ nhận được thông báo từ trường tăng học phí. Nếu các bạn có ý định du học, hãy liên hệ sớm với du học Cầu Xanh, chúng tôi sẽ tư vấn bạn thời hạn nộp tiền học phí để giữ mức học phí trước khi tăng. Đây cũng là cách giúp bạn giảm chi phí tài chính du học Thuỵ Sĩ.

Bên trên là một số cách giúp bạn giảm trực tiếp được chi phí du học Thuỵ Sĩ thông qua cách giảm học phí du học Thuỵ Sĩ. Nếu bạn muốn quan tâm tới Du học Thuỵ Sĩ, ngành Du lịch khách sạn, bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết ngay lập tức ở đây và nhắn cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là công ty đại diện tuyển sinh đầu tiên của trường IMI tại Việt Nam từ 2007. Kể từ đó đến nay, trừ vào những năm dịch covid đi lại khó khăn, công ty Cầu Xanh thường xuyên tới thăm sinh viên và củng cố mối quan hệ với các trường ở Thuỵ Sĩ. Chúng tôi tư vấn cho sinh viên những thông tin xác thực nhất và hữu ích nhất, giúp sinh viên toàn bộ trong quá trình làm hồ sơ và du học tại Thuỵ Sĩ.

(Đại diện du học Cầu Xanh cùng bà Đại sứ Thuỵ Sĩ và ông Tham tán Thuỵ Sĩ, và đại diện trường Vatel Thuỵ Sĩ tại triển lãm du học Thuỵ Sĩ)

Công ty du học Cầu Xanh, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đồng thời đảm bảo lợi ích tối đa cho du học sinh và gia đình, hỗ trợ những suất học bổng cao nhất. Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự sự kiến, nếu có bất kì băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng kí tham gia Sự Kiện ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH HỌC – TÌM HIỂU ĐẤT NƯỚC THUỴ SĨ & TRƯỜNG IMI ​

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp ngay, hãy gửi yêu cầu đến cho Du học Cầu Xanh, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này