CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường EM Normandy gặp gỡ định hướng sinh viên du học Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

EM Normandy là trường lớn – grande Ecole, danh giá của Pháp, chuyên đào tạo về ngành Kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh với nhiều chuyên ngành sâu như marketing, tài chính, logistic, công nghệ số... đặc biệt có khoá thạc sĩ giành cho sinh viên không có tài chính du học.​ 

Tổng quan về trường EM Normandy

Được thành lập ngay từ năm 1871, trường EM Normandy với tuổi đời hơn một trăm năm năm mươi tuổi là một trong những trường quản trị quốc tế đầu tiên của Pháp. Giờ đây, EM Normandy có 6.300 sinh viên trên 6 khu học xá trên đất nước Pháp và quốc tế.

Đại diện du học Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại EM Normandy tại Paris, hàng đầu đào tạo ngành kinh doanh tại Pháp

Ngay từ khi thành lập, EM Normandy đã không ngừng phấn đầu và khẳng định vị trí quan trọng của mình đối với lộ trình xây dựng sự nghiệp của sinh viên. EM Normandy nằm trong top những trường hàng đầu của Pháp và thế giới chuyên đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị với rất nhiều chuyên ngành sâu như lôgistic, tài chính, khởi nghiệp, nhân sự, marketing, hệ thống thông tin… EM Normandy là sự lựa chọn không những chỉ của học sinh mới tốt nghiệp cấp ba, mà còn là sự lựa chọn của các cán bộ Nhà nước từ cấp bộ, cấp ngành đến cấp địa phương, tới để học tập và nâng cao trình độ.

Các khoá học trường EM Normandie cung cấp bao gồm:

- Các khoá học đại học 3 năm (học bằng tiếng Pháp hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh).

- Các khoá học Trường lớn kéo dài 5 năm, sinh viên ra trường sẽ nhận bằng thạc sĩ, học bằng tiếng Anh hoặc hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

- Các khoá học thạc sĩ (2 năm) với nhiều chuyên ngành phong phú mà sinh viên có thể chọn ở năm 2 của chương trình thạc sĩ.

- Khoá học thạc sĩ (2 năm) giống như trên, nhưng hỗ trợ cho cả những sinh viên không có điều kiện về tài chính.

Các chuyên ngành trường EM Normandie đào tạo bao gồm:

- Logistics

- Tài chính

- Quản trị kinh doanh Quốc tế

- Công nghệ số

- Marketing

- Big data 

- Fintech

và nhiều chuyên ngành khác.

Bạn có thể bấm vào đây để đọc thêm về trường EM Normandy, ngôi trường lâu đời danh giá, có mặt trên top nhiều bảng xếp hạng, là lựa chọn chẳng những của sinh viên mà còn là lựa chọn của nhiều cán bộ nhà nước ở cấp bộ của Việt Nam sang để học tập và nâng cao trình độ.

Căng tin của EM Normandy luôn bán rẻ hơn các cửa hàng ăn bên ngoài

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự để gặp trực tiếp với Cán bộ của trường EM Normandy đến từ Pháp tại:

 • Thời gian: 9h00 thứ Năm, 3.11.2022
 • Địa điểm: Tầng 5, vp Cầu Xanh, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN.
 • Bạn hãy bấm vào đây để đăng kí tới dự buổi gặp gỡ giao lưu trực tiếp với trường EM Normandy để được ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC PHÁP

Đối tượng mời tham gia buổi định hướng sinh viên cùng EM Normandy đến từ Pháp

 • Phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học ở Châu Âu, đặc biệt là quan tâm tới Pháp
 • Các bạn học sinh có mục tiêu du học ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh
 • Các bạn học sinh muốn tìm hiểu các chuyên ngành sâu trong lĩnh vực Kinh doanh, như Lôgistic, quản trị nhân lực, tài chính, quản trị hệ thống thông tin, tài chính, Khởi nghiệp…
 • Các bạn học sinh và gia đình còn chưa phân biệt được hệ thống đào tạo đại học tại Pháp, các loại hình trường lớp tại Pháp
 • Các bạn học sinh và sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín để đồng hành trên lộ trình du học Pháp của mình.

Khu nghỉ giải lao của sinh viên EM Normandy tại Paris

Tới dự Buổi giao lưu gặp gỡ với trường EM Normandy, học sinh sinh viên và phụ huynh được gì?

 • Mở mang quan hệ, trải nghiệm và gặp gỡ với trường, với cựu sinh viên du học Pháp và với các bạn đồng trang lứa
 • Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học và đặc biệt là du học Pháp
 • Được chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học và xin học bổng du học Pháp
 • Tạo động lực sống vươn cao, vươn xa tới những giá trị mới to lớn hơn.
 • Hỗ trợ định hướng lộ trình du học và mục đích học hành
 • Được tạo động cơ và khích lệ tinh thần vượt lên để chiến thắng chính bản thân mình, xây dựng một lộ trình thực tế giúp bạn nâng cao nhận thức, nâng cao tầm nhìn và cuộc sống của mình.
 • Nhận những món quà ý nghĩa từ trường và tư vấn du học Cầu Xanh

Đại diện du học Cầu Xanh thăm trường EM Normandy

Bạn cần phải chuẩn bị những gì khi tới dự buổi giao lưu với trường EM Normandy?

Bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần tích cực, tự tin giao lưu và đặc biệt là một tham vọng được vươn cao và xa hơn trong cuộc sống, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình để có được những thành quả vượt trội. Ngoài ra, bạn không cần phải chuẩn bị thêm bất kì một điều gì khi tới dự buổi giao lưu với trường EM Normandy.

Khi bạn du học Pháp, bạn sẽ có cơ hội học tập trong các hội trường từng được tôn vinh bởi những cái tên như Sartre, Durkheim hay Marie Curie. Mặc dù quá trình nộp đơn vào các trường đại học có thể khó khăn, nhưng Cầu Xanh sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ A đến Z, và cuối cùng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên, khiến cho nỗ lực bỏ ra rất xứng đáng.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này