CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp tại trường lớn EM Normandy bằng tiếng Anh, tiếng Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

École de Management de Normandie hay EM Normandy (Normandy Business School) là trường quản trị kinh doanh, trường lớn của Pháp. Nó có lịch sử đào tạo lâu đời hơn 1,5 thế kỉ, được thành lập năm 1871, trường cung cấp các khoá học từ đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh cho sinh viên lựa chọn.

(École de Management de Normandielà trường quản trị kinh doanh, trường lớn của Pháp có lịch sử đào tạo lâu đời hơn 1,5 thế kỉ)

Lựa chọn du học Pháp bằng tiếng Anh hiển nhiên đã tạo cho sinh viên nhiều điểm mạnh vượt trội hơn hẳn, xét về mặt chi phí, về thế mạnh ngoại ngữ. Khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có khả năng giao tiếp được cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Trong một thế giới được toàn cầu hoá như ngày nay, việc biết nhiều ngoại ngữ giúp sinh viên có tư duy tốt, trở nên năng động hơn, có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hoá. 

Sự lớn mạnh của EM Normandie

Trường có 5 cơ sở, trong đó có ba cơ sở tại Pháp là Caen, Le Havre, Paris và 2 cơ sở ngoài nước Pháp là Dublin và Oxford. EM Normandie có 4 Viện nghiên cứu chuyên môn, 3500 sinh viên, 73 giáo sư thường trực, 860 giảng viên và chuyên gia thỉnh giảng, hơn 200 đại học đối tác ở 65 nước và 5000 doanh nghiệp liên kết.

du hoc phap, em normandie paris, hoc bong du hoc phap, hoc kinh doanh tai phap

Trường EM Normandie tại Paris

Với những chứng nhận chất lượng danh giá từ AACSB, EQUIS và EPAS cho Chương trình đào tạo Đại học, Trường quản trị Normandie được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về kinh doanh và quản trị ở Châu Âu. Trường luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc, không những ở chương trình đào tạo, ở giảng viên mà còn ở các các đối tác học thuật và thực tập tại Pháp và quốc tế.

Nhờ xây dựng các cơ sở đào tạo ở Pháp, Anh và Ai-len, trường EM Normandie cung cấp cho người học những trải nghiệm thực tế đa văn hóa và nhiều cơ hội giao lưu trong đào tạo, học tập và trong đời sống sinh viên. Các cơ sở của trường đều nằm ở những vùng kinh tế năng động và lý tưởng cho việc sinh sống và học tập.

Trường Quản trị Normandie là một cộng đồng lớn gắn bó và luôn đồng hành cùng sinh viên, cựu sinh viên trong suốt quá trình học cũng như quá trình thực tập, với hỗ trợ của Alumni EM Normandie (Hội cựu sinh viên trường Quản trị Normandie). Trường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để sinh viên có được những trải nghiệm không thể quên. Ngoài đào tạo, trường còn có các sự kiện trong suốt năm học, gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia, du lịch sinh viên…

du hoc phap, hoc bong du hoc phap, em normandie paris

Giám đốc Cầu Xanh tại trường EM Normandie tại Paris

Theo chương trình học chung ở tất cả các nước, thì chương trình đại học luôn là một chương trình đại cương, cung cấp những thông tin chung nhất, cơ bản nhất của khối ngành và mở ra những hướng chuyên ngành ở năm cuối của chương trình đại học và thạc sĩ. Chương trình đào tạo tại Pháp cũng vậy. Điều này cho phép sinh viên dần dần tự khám phá bản thân, cùng với sự hỗ trợ của nhà trường trong việc định hướng ngành nghề, để lựa chọn chuyên ngành ở kì cuối của chương trình học, dẫn đến con đường sự nghiệp của mình một cách cẩn trọng nhất.

Các chương trình đào tạo tại EM Normandie

Với trường EM Normandie thì chỉ có 4 chương trình đào tạo đó là;

Chương trình cử nhân quản lý quốc tế

Đây là một chương trình 3 năm sau khi tốt nghiệp cấp ba, nhắm tới đồng thời cả hệ tổng hợp và hệ chuyên ngành. Chương trình đào tạo ra những nhà quản lý trẻ, được đánh giá cao trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như doanh nghiệp lớn.

Những ưu điểm tuyệt vời của chương trình :

 • Nằm trong Top 10 theo xếp hạng của Challenges, của Parisien Etudiant và của MOCI
 • Bằng cấp bậc 2 trên thang bậc của Viện nghiên cứu quốc gia.
 • Có 2 học kì được học ở nước ngoài, có thể được cấp bằng kép khi học ở nước ngoài và có một chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Có đến 4 lựa chọn chuyên ngành và cơ hội học tập, thực tập vào năm cuối.
 • Một lộ trình học tập hướng nhanh tới tính chuyên nghiệp và định hướng việc làm : ngay từ năm cuối, có cơ hội vừa học vừa làm và có thể thực tập tới 8 tháng.

(Campus của EM Normandie tại Le Havre)

Tổng quan về chương trình:

 • Có cơ hội đi thực tập từ 5-8 tháng trong suốt quá trình trình học.
 • Có cơ hội trải nghiệm tới tận 2 học kì học ở các trường đối tác trên toàn thế giới.
 • Có nhiều chuyên ngành để lựa chọn vào năm 3, trong đó có 1 chuyên ngành có thể được học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, logistic, kinh doanh quốc tế.
 • Có cơ hội được lựa chọn tới ba ngoại ngữ để học trong số 9 ngoại ngữ được giảng dạy tại nhà trường.
 • Năm thứ 3 có thể vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo trường lớn đào tạo 5 năm sau tốt nghiệp PTTH lấy bằng thạc sỹ

Được EPAS chứng nhận, nhắm tới hệ đào tạo 5 năm sau tú tài và trao bằng Thạc sỹ, chương trình Thạc Sỹ Quản Lý của trường Quản trị Normandie là ngành đào tạo mũi nhọn của trường.

Các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành (Thạc Sỹ Khoa Học, Thạc Sỹ Khoa Học bằng tiếng Anh, Thạc Sỹ Quản Lý chuyên ngành)

Các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học là loại bằng uy tín nhất trong cấp độ đào tạo thạc sĩ hiện nay. Các chương trình thạc sĩ của trường Quản trị Normandie cho phép người học đạt được cả hai năng lực và chuyên môn hóa trong một lĩnh vực hoạt động như là công nghệ số, lĩnh vực nhân sự hay marketing quốc tế.

Đại diện Cầu Xanh tại EM Normandie tại Paris - khoảng không gian mở trong trường giúp sinh viên thư giãn hít thở khí trời.

Các chương trình đào tạo chuyên ngành này kéo dài một năm bằng tiếng Pháp (chương trình Thạc Sỹ Khoa Học) hoặc bằng tiếng Anh (Thạc Sỹ Khoa Học bằng tiếng Anh) kết hợp các buổi học với dự án và thực tập tại doanh nghiệp. Ba chương trình trong số chương trình đào tạo đó cho phép vừa học vừa làm.

Cơ hội Du học Pháp không mất học phí, được chi trả sinh hoạt phí tại EM Normandie

Là đại diện của EM Normandie tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hợp tác chặt chẽ với trường để hỗ trợ sinh viên đến du học chương trình thạc sĩ một cách dễ dàng nhất. Đó là khi ngay cả bạn không hề có điều kiện tài chính, bạn vẫn có thể sang Pháp du học tại EM Normandie. Miễn là bạn có trình độ, khả năng, có quyết tâm du học để mở rộng tầm mắt và kiến thức, nâng cuộc sống của mình lên một cấp độ mới.

Như vậy, nếu bạn có trình độ tiếng Anh thật tốt, ielts có thể chỉ từ 6.0 trở lên nhưng phải giao tiếp tốt, biết làm việc với người nước ngoài, có đầu óc không bảo thủ, sẵn sàng học hỏi, cởi mở đón nhận những điều mới mẻ và nếu có tiếng Pháp nữa thì là một điểm cộng vượt trội, bạn hoàn toàn có thể du học Pháp với hai bàn tay trắng, nghĩa là không cần bạn phải có tiền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng. Thêm một điều kiện nữa, là bạn phải dưới 26 tuổi. Nếu như vậy, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Đại diện của EM Normandie tại Việt Nam

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường EM Normandie tại Việt Nam, công ty Cầu Xanh hiện đang nhận hồ sơ và hỗ trợ các bạn lấy học bổng, miễn phí ghi danh từ giờ đến hết tháng 12.2022 cho các bạn muốn du học Pháp tại trường EM Normandie vào kì nhập học mùa thu năm 2023.

Còn gì an tâm hơn là được hỗ trợ hồ sơ xin thư mời và xin visa du học Pháp cùng với đội ngũ tư vấn du học tận tâm, chuyên nghiệp từ hơn 10 năm nay, với thành viên là cựu sinh viên du học Pháp từng đạt học bổng của chính phủ Pháp ?

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn đăng kí để gặp trực tiếp trường EM Normandie ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Pháp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên bắc những nhịp cầu vững chắc và tiết kiệm nhất cho sinh viên du học Pháp.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này