CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng 50% du học Pháp tại Rennes School of Business

Điều chỉnh kích thước chữ

Được nhận vào các trường của Pháp không hề đơn giản, xin được học bổng lại càng khó hơn. Hãy để những vấn đề nan giải đó cho Cầu Xanh, đảm bảo con đường tới nước Pháp của bạn hoàn toàn thuận lợi. Không những thế Cầu Xanh còn hỗ trợ xin học bổng 50% du học Pháp tại Rennes School of Business. Khi sinh viên bậc đại học nộp hồ sơ sớm cũng có cơ hội xin học bổng.

Pháp - đất nước du học hàng đầu

Tại Châu Âu, Pháp là một trong những đất nước có chi phí hợp lý nhất trong khi cơ hội làm việc và cơ hội ở lại sau khi kết thúc khóa học vô cùng hấp dẫn. Sinh viên nước ngoài tại Pháp không hề bị thua thiệt bất kì điều gì so với sinh viên người Pháp trong mọi chính sách bảo hiểm và xã hội. Chính phủ Pháp cũng còn hỗ trợ tiền thuê nhà cho sinh viên quốc tế. Hết khoá học tại Pháp, sinh viên Việt Nam được ở lại từ 1 đến 2 năm để trải nghiệm thêm việc làm và cuộc sống tại Pháp, tìm kiếm cơ hội hoà nhập xã hội Pháp và sinh sống tại Pháp.

(Nằm tại thành phố Rennes, Rennes School of Business là ngôi trường lớn với khu học xá đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên)

Một mùa học mới sắp tới, HSSV mong muốn đi du học Pháp lại rục rịch chuẩn bị hồ sơ. Du học Pháp, bạn phải chuẩn bị hồ sơ từ đầu năm để bắt đầu nhập học vào lúc cuối năm.

Là đại diện của nhiều trường lớn bên Pháp, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn SV xin học bổng của trường kinh doanh ESC Rennes.

(Thành phố Rennes cổ kính yên bình là nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh viên)

Trường lớn của Pháp về kinh doanh - ESC Rennes

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). Hệ thống các trường lớn của Pháp bao gồm có 33 trường chuyên về quản lí kinh doanh, đảm bảo cho học sinh có một quy trình nhập học và đào tạo tầm cỡ quốc tế. “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Trường ESC Rennes được bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận, và ngoài ra, trường còn được nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác công nhận như:

            - AACSB (Hiệp hội các trường đào tạo cao học chuyên về kinh doanh), - AMBA (Hiêp hội các chương trình thạc sĩ về quản lí kinh doanh),

            - EPAS (Chương trình master của hệ thống Trường lớn), và

            - EFMD (Quĩ Phát triển quản lí Châu Âu).

(Sinh viên trường đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau)

Học bổng du học Rennes School of Busines

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên xin các suất học bổng từ Trường kinh doanh ESC Rennes cho các khoá học khai giảng vào tháng 9 các chương trình:

            - Cử nhân International Bachelor in Management (IBPM)

            - Thạc sĩ Master in Management (PGE), Master of Arts in International Business (MAIB).

Các suất học bổng:

            - Scholarship ‘‘Global”: dành cho học sinh đang học chương trình cử nhân IBPM tại ESC Rennes và sẽ apply vào khóa MBA/ MSc của trường.

                   Hạn đăng ký: 19/6. Mức học bổng: 1300 Euros.

            - Scholarship “Responsible”: dành cho học sinh có lực học giỏi, tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và đăng ký chương trình MSc.

                   Hạn đăng ký 30/6. Mức học bổng: 2.000 Euros

            - Scholarship “Responsible”: dành cho các học sinh giỏi, có mục đích trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Chương trình học bổng thiết kế cho những học sinh trình bày động cơ, kế hoạch rõ ràng về kế hoạch học tập cũng như kế hoạch tương lai của mình.

                   Hạn đăng ký: 26/6. Mức học bổng: tối đa 6.000 Euros

Hồ sơ đăng ký học bổng

            - Hộ chiếu

            - Bảng điểm và bằng cấp cao nhất

            - Các giấy khen, chứng nhận hoạt động ngoại khóa

            - Thư động cơ trình bày rõ kế hoạch học tập và kế hoạch tương lai

            - Form xin học bổng (Cầu Xanh hỗ trợ).

Để biết thêm chi tiết về trường ESC Rennes, VUI LÒNG THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, với đội ngũ tư vấn lâu năm, dày dạn kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Pháp, cũng đã từng tốt nghiệp từ Pháp trở về, có quốc tịch Pháp, có trải nghiệm thực tế tại Pháp, đảm bảo một dịch vụ hỗ trợ trọn gói chất lượng nhất về du học Pháp.

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này