Du học Pháp tại trường lớn ESC Rennes, School of Business

Trường Kinh Doanh ESC Rennes mang tên của thành phố Rennes, một thành phố xinh xắn vừa có chất Pháp đằm thắm, vừa có hơi hướng “Ăng lê” nằm ở Tây Bắc nước Pháp, trung tâm của vùng Bretagne.

Thành phố đáng sống nhất nước Pháp - Rennes

Theo Express, thì đây là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất nước Pháp và cũng là thành phố của sinh viên, đông sinh viên thứ 8 trong tất cả các thành phố của Pháp. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín của trường, hỗ trợ sinh viên xin học bổng và giảm học phí. Mọi thủ tục được tư vấn kinh nghiệm, có trải nghiệm thực tế, tốt nghiệp từ Pháp từ Cầu Xanh hỗ trợ trọn gói.

(Thành phố Rennes, trung tâm của vùng Bretagne, Pháp, nổi bật là nhà thờ Saint-Pierre).

Rennes chỉ cách thủ đô Paris có 2 giờ đi tàu cao tốc. Trường Kinh doanh ESC Rennes nằm phía Bắc của thành phố Rennes, dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm, chỉ cách trung tâm thành phố có 15 phút.

Trường kinh doanh uy tín của Pháp - ESC Rennes

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). Hệ thống các trường lớn của Pháp bao gồm có 33 trường chuyên về quản lí kinh doanh, đảm bảo cho học sinh có một quy trình nhập học và đào tạo tầm cỡ quốc tế. “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Trường Kinh doanh ESC Rennes được bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận, và ngoài ra, trường còn được nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác công nhận như:

- AACSB (Hiệp hội các trường đào tạo cao học chuyên về kinh doanh),

- AMBA (Hiêp hội các chương trình thạc sĩ về quản lí kinh doanh),

- EPAS (Chương trình master của hệ thống Trường lớn) và

- EFMD (Quĩ Phát triển quản lí Châu Âu).

Trường Kinh doanh ESC Rennes nằm trong top 36 các trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo ngành Kinh Doanh với chương trình “Thạc sỹ Quản lý” do Financial Times Business Education Ranking xếp hạng năm 2013.

(Trường Kinh doanh ESC Rennes)

100% các khóa học tại ESC Rennes đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường có quan hệ đối tác với 193 các trường Đại học khác nhau.

Hơn 56% sinh viên được các công ty mời làm việc ngay từ trước khi Tốt nghiệp ra trường. Lương bình quân sau 5 năm tốt nghiệp từ ESC Rennes của sinh viên là 43.500 Euros, lương bình quân sau 10 năm tốt nghiệp là 63.400 Euros.

Chương trình thực tập là bắt buộc trong toàn bộ khóa học của sinh viên. Mỗi năm trường có 2.500 chỗ thực tập cho sinh viên lựa chọn. Vì vậy, lựa chọn du học tại Rennes cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn có cơ hội sự nghiệp tốt nhất.

Chương trình đào tạo tại ESC Rennes

- Chương trình Cử nhân Quốc tế về Quản lý - IBPM:

Thời gian học: 3 năm

Yêu cầu : Tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5 hoặc tương đương, DELF B2.

Thực tập : 10 tháng thực tập trong 3 năm học.

Học phí : 8.000 - 9.000 Euro/ năm (tùy từng ngành)

Phí đăng ký : 90 Euro

Đăng ký : Nộp hồ sơ trước ngày 30/5.

- Chương trình Thạc sỹ “Grande Ecole” Pháp - PGE: Các ngành

Thời gian học: 2 năm

Yêu cầu : Tốt nghiệp CĐ hoặc Đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, DELF B2.

Học phí : 11.300 Euro/ năm

Phí đăng ký : 90 Euro

Đăng ký : Nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 5.

Thời gian học 1 năm

Học phí: 16000 Euro/năm

- Chương trình Thạc sỹ (Master of Arts) - Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế - MAIB:

Thời gian học: 15 tháng

Yêu cầu : Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương.

Học phí : 13.000 Euro/ năm

Phí đăng ký : 80 Euro

- Các chương trình Thạc sỹ (Master of Science): Thạc sỹ Quản lý Kinh doanh toàn cầu, Thạc sỹ Tài chính quốc tế, Thạc sỹ Marketing quốc tế, Thạc sỹ Quản lý hàng cao cấp và thương hiệu quốc tế, Thạc sỹ Quản lý du lịch, giải trí và thể thao…

Thời gian học: 16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập)

Yêu cầu : Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương.

Thực tập : 4 tháng hoặc 6 tháng (MSc in International Finance)

Học phí : 13.000 Euro/ năm Phí đăng ký : 80 Euro

- Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp - Executive MBA:

Thời gian học: 18 tháng

Yêu cầu : 5 năm làm việc trở lên, ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý. IELTS 7.5

Học phí : 25.000 Euro (chưa bao gồm thuế)

Phí đăng ký : 80 Euro 4

Nhập học: tháng 1, tháng 9, hoặc tháng 10 với chương trình EMBA.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện uy tín của ESC Rennes Pháp).

Đại diện uy tín của ESC Rennes

Là đại diện uy tín của nhiều trường lớn tại Pháp nói chung và của ESC Rennes nói riêng, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ miễn phí ghi danh (từ 80 euro đến 90 euro tuỳ chương trình) cho các bạn sinh viên đăng kí du học cùng Cầu Xanh. Trường đang có học bổng 50%, VUI LÒNG THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Mọi hỗ trợ nhập học, làm hồ sơ campus france, phỏng vấn nhập học, phỏng vấn visa... mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh, đội ngũ cựu sinh viên từng du học Pháp có kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Pháp dày dạn và những trải nghiệm thực tế sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.