Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, câu đố tháng 5

Bạn nào đoán được, đây là trường nào, du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn du học Pháp hoàn toàn miễn phí, miễn phí hồ sơ và hỗ trợ phí phỏng vấn xin visa Campus France nhé các bạn.

Ngôi trường Độc nhất vô nhị

Đây là một ngôi trường chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn, một ngôi trường Độc nhất vô nhị, với:

1. Một ngôi trường mang tên một người nổi tiếng, là nhà sáng lập trường.
  2. Đào tạo ra những cử nhân tương lai được các cơ quan nhà nước ưu tiên tuyển dụng
  3. Ngôi trường có khách sạn 5 sao và một nhà hàng có sao ứng dụng
  4. Có một căn phòng mênh mông duy nhất tại Châu Âu
  5. Có một trung tâm nghiên cứu tại trường
  6. Có một người đồng hành và tư vấn sự nghiệp cho bạn, có người coaching cho bạn trong suốt quá trình học
  7. Có những đối tác doanh nghiệp uy tín
  8. Năm cuối cùng, năm thứ 4, sinh viên sẽ được chọn học một trong 6 chuyên ngành và khả năng có thể học tiếp lên cao ở chương trình thạc sĩ.

Ngôi trường có môi trường sống lí tưởng

Đây là một ngôi trường có môi trường sống cực kì lí tưởng, với:

1. Chỉ cách ga tàu Lyon vài phút
  2. Nơi thực hành là một lâu đài cổ
  3. Có hẳn một khu kí túc xá riêng với trang thiết bị đầy đủ hiện đại.
  4. Có những hoạt động văn hoá và thể thao được tổ chức, có những cuọc thi thể thao và các cuộc giao lữu liên trường
  5. Có những hoạt động giúp sinh viên cảm thấy thư giãn, dễ chịu như Yoga, Sophrologie
  6. Có các tổ chức sinh viên như BDE, oenologie, BDS, phát triển bền vững và các hoạt động kết đoàn
  7. Có một tổ chức Campus để lắng nghe các bạn, hỗ trợ các bạn, giúp các bạn có động cơ, có cảm hứng... giúp các bạn cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống.

Môi trường văn hóa đa dạng

Nếu các bạn có hoài bão, có ước mơ du học Pháp và thấy tương lai của mình thực sự rộng mở với những trải nghiệm quý giá, thì hãy nghĩ đến một ngôi trường lớn với:

1. Sinh viên đến từ 62 quốc tịch khác nhau
  2. Có một kì đi thực tập ở nước ngoài tại một trong 40 trường đối tác trên khắp thế giới.
  3. Có thể lựa chọn học 7 ngoại ngữ khác nhau tại trường
  4. Được tiếp xúc với một mạng lưới những sinh viên đã tốt nghiệp ra trường hiện đang có mặt tại 80 nước trên thế giới.
  5. Trên 60% sinh viên tốt nghiệp tại đây khởi nghiệp tại nước ngoài.

Các bạn có thể tham khảo du học ngành du lịch khách sạn ở Pháp, với một số trường như:

- Vatel

- ESH Paris

- Inseec

- La Rochelle

- Paul Bocuse

- Ecole Ferriere

- Université Catholique de L'Ouest - UCO

Hãy comment vào phía dưới của bài viết ngày câu trả lời của bạn để được hỗ trợ du học Pháp hoàn toàn miễn phí, miễn phí hồ sơ và hỗ trợ phí phỏng vấn xin visa Campus France nhé các bạn.

Tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam, với trưởng nhóm đã từng du học Pháp, đã từng được học bổng của chính phủ Pháp, chắc chắn công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn một cách thiết thực nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để lập kế hoạch du học Pháp của bạn một cách hoàn toàn suôn sẻ.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Hai Yen

Mình quan tâm đến ngành Du lịch khách sạn của trường Vatel.

Gủi lúc 2022/08/05 03:02:50

Hai Yen

Mình quan tâm đến ngành Du lịch khách sạn của trường Vatel. Các điều kiện du học ....

Gủi lúc 2022/08/05 03:03:07