CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, học dự bị tiếng Pháp, học đại học và thạc sỹ tại UCO

Điều chỉnh kích thước chữ

Tại đại học UCO, sinh viên có thể học chương trình dự bị tiếng Pháp trước khi vào đại học hay thạc sỹ. Sinh viên cũng có thể học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Đại học UCO Pháp cũng cung cấp chương trình học cả ở Pháp lẫn ở Mỹ.

Đôi nét về UCO

L’Université catholique de l’Ouest (UCO) được thành lập cách đây hơn 1,5 thế kỉ, từ năm 1875, là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Miền Tây nước Pháp. Trụ sở chính của trường nằm ở trung tâm thành phố Angers, phía Tây Bắc. Hiện tại trường có tất cả 8 cơ sở ở phía Tây và ngoài nước Pháp.

Angers là thành phố hiện đại và xinh xắn nằm dọc theo thung lũng Loire về phía Tây Bắc, được biết đến là một thành phố của sinh viên với số lượng sinh viên lên đến 35000 từ hơn 15 học viện và 2 trường Đại học, trong đó Đại học UCO đã có đến hơn 11000 sinh viên. Angers cách Paris 1,5 giờ tàu, cách Nantes 30 phút đi tàu. Angers có phương tiện giao thông công cộng thuận tiện giúp sinh viên dễ dàng đi đến các thành phố lân cận. Angers nằm trong TOP 10 thành phố đáng sống nhất tại Pháp. Angers cũng có hội du học sinh Việt Nam hoạt động rất tích cực.

Angers - thủ đô lịch sử của Anjour và là thành trì quan trọng ở Tây Bắc nước Pháp

Trường Đại học UCO đào tạo các ngành chính là: Luật, Kinh tế, Quản lý; Giáo dục; Nhân văn; Khoa học; Khoa học xã hội và nhân văn; Thần học và khoa học tôn giáo. Sinh viên Việt Nam có thể học khoá dự bị tiếng của trường để đủ điều kiện yêu cầu về tiếng Pháp.

Các Chương trình đào tạo tiêu biểu tại UCO

Chương trình học tiếng Pháp tại Trung tâm tiếng Pháp quốc tế (CIDEF) của Đại học UCO

Trung tâm CIDF của Đại học UCO có nhiệm vụ đào tạo tiếng Pháp cho sinh viên trong nước và sinh viên nước ngoài. Các bạn có thể lựa chọn chương trình học tiếng từ 1 tuần đến 1 năm với tất cả các trình độ từ A1 đến C2.

Khóa học dự bị tiếng 1 năm

- Đào tạo trình độ từ A1-C2

- Thời lượng: 18-21 tiếng/1 tuần, gồm 2 kỳ: mùa thu (tháng 10 đến tháng 2) và mùa xuân (tháng 2 đến tháng 6)

- Nếu hoàn thành khóa học 1 năm sẽ được nhận Bằng DU hoặc chứng chỉ Ngôn ngữ và văn hóa Pháp.

- Học phí: 5520 euro/năm

- Phí hồ sơ: 100 euro, sách vở từ 30 đến 60 euro/kỳ

Khóa học hè

- Khai giảng tháng 7,8,9

- Học phí: 355 euro/tuần

- Phí hồ sơ: 30 euro/tháng hè

Cầu Xanh cùng đại diện trường L’Université catholique de l’Ouest (UCO) tại Triển lãm du học Pháp do Campus France tổ chức

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hướng dẫn và chia sẻ hồ sơ du học Pháp cùng cựu sinh viên du học Pháp từng được học bổng của đại sứ quán Pháp? Mời các bạn liên hệ trực tiếp với du học Cầu Xanh, uy tín hàng đầu về tư vấn du học Pháp, để được hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình du học Pháp.

BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này