CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao nhiều sinh viên du học Pháp chọn trường Đại học Catholic University of the West (UCO)?

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoài lí do là ngôi trường lâu đời, mức học phí vô cùng hấp dẫn bởi trường hoạt động theo tiêu chí phi lợi nhuận thì trường đại học Catholic University of the West còn thu hút sinh viên bởi các ngành học đa dạng phong phú. Còn có cả khoá tiếng Pháp cho sinh viên chưa đủ trình độ ngôn ngữ và nhiều lí do khác.

Tại sao nhiều sinh viên du học Pháp chọn trường Đại học Catholic University of the West (UCO)?

(Rất nhiều sinh viên thích du học Pháp tại đại học UCO cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh)

Đại diện của UCO tại Việt nam

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh bắt đầu tuyển sinh cho trường đại học UCO cách đây 10 năm. Mối quan hệ với trường vô cùng chặt chẽ đặc biệt nhờ sự chia sẻ hỗ trợ tuyệt vời của trường UCO mà đặc biệt là của người chị “cả” người Việt đã từng du học, làm việc và định cư tại đây hết long hỗ trợ cho sinh viên du học từ Cầu Xanh.

Về trường UCO

Catholic University of The West là trường đại học uy tín thành lập năm 1373, đã có lịch sử phát triển từ gần một thế kỉ rưỡi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp, sinh viên chỉ đi bộ 5 phút là đến các trạm xe bus, nhà ga và trung tâm mua sắm, các khu văn phòng chính của thành phố. Angers cách Paris 1,5giờ tàu (35Eu -70Eu/vé tàu 1 lượt, cách Nantes 30 phút đi tàu (giá vé 20Eu/1 lượt). 

Angers - thành phố hiện đại và rất xinh xắn, nằm dọc theo thung lũng Loire về phía Tây Bắc được biết đến là một thành phố của sinh viên: số lượng sinh viên lên đến 33.000 từ hơn 15 học viện và 2 trường đại học, riêng Đại học UCO đã có tới 9000 sinh viên, góp phần để Angers là thành phố lớn thứ 2 – nơi có nhiều sinh viên theo học nhất. 

Angers có phương tiện giao thông công cộng thuận tiện giúp sinh viên dễ dàng đi đến các thành phố lân cận vào dịp cuối tuần và tới 28 nước trong khối Châu Âu. Năm 2010, Thành phố Angers được tạp chí Express bình chọn là thành phố có chất lượng sống cao nhất tại Pháp. 

Với 5 campus tại 5 thành phố khác nhau, riêng Campus Angers thuộc hệ thống trường UCO nằm trong khuôn viên rộng lớn 5 héc-ta đủ cho 9000 sinh viên (chỉ có 1.700 sinh viên quốc tế), UCO hiện có: 

- 5 khoa với 187 chuyên ngành, 1.500 giảng viên (bao gồm cả giáo sư, tiến sĩ) 
- 12 ngôn ngữ dành cho sinh viên lựa chọn 
- 10 phòng thí nghiệm đa ngôn ngữ 
- 10 phòng thí nghiệm phục vụ cho nghiên cứu 
- 170 trường đại học đối tác trên thế giới 
- 3 thư viện trong trường với hơn 20.000 đầu sách 
- 17 khu học cho sinh viên 
- 2 khu căngtin cho sinh viên và giáo viên trong trường.

Ưu thế của sinh viên UCO

Trở thành sinh viên của trường UCO, các bạn sẽ có ưu thế với:

- Hệ thống bằng cấp Quốc Gia Pháp. 

- Lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chặt chẽ theo từng nhu cầu cá nhân.

- Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học của trường là 67%, trong khi tỉ lệ này ở các trường Đại học công lập chỉ đạt 27%. 

- Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao. 

- UCO liên kết với 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tạo cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài thực tập hoặc tham gia học tập 1 số học kỳ tại các trường liên kết. 

Khóa học và chuyên ngành đào tạo tại trường

5 khoa chính cho sinh viên theo học Đại học 3 năm, các khóa thạc sĩ 2 năm và trung tâm dậy tiếng Pháp CIDEF, cụ thể: 

- Khoa Giáo dục - Nhân văn (Ngôn ngữ, Văn học, Lịch sử, Âm nhạc, đào tạo giảng viên tiếng Pháp) - Khoa học xã hội và nhân văn ( Tâm lý, Xã hội, Quản lý nguồn nhân lực, Truyền thông, Kinh tế) 

- Khoa học (Toán học, Khoa học máy tính, Thống kê, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường)

- Khoa học thần học và tôn giáo 

Ngôn ngữ được giảng dạy trong trường: Chuyên ngành Kinh tế được đào tạo bằng tiếng Anh (cả khóa đại học và thạc sĩ), ngoài ra đều được giảng bằng tiếng Pháp. 

Yêu cầu nhập học

Đai học: Tốt nghiệp PTTH, có giấy báo đỗ 1 trường đại học tại VN (bao gồm cả 1 số trường đại học tư thục), chứng chỉ tiếng Anh (ielts: 6.0), hoặc chứng chỉ tiếng Pháp TCF: 250, Defl C1 DELF: C1 cho khóa đào tạo về ngôn ngứ DELF: B2 cho tất cả các chương trình khác hoặc TCF level 4 

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học tại VN (bao gồm cả trường công và tư thục), Ielts: 6.0 (5.5 in all) hoặc TCF: 250. DELF B2 hoac TCF level 4 Kỳ khai giảng: tháng 9 hàng năm, nhận hồ sơ từ tháng 11 năm trước. 

Khóa học tiếng Pháp: khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm 

Mức học phí : 

- Đại học & Thạc sĩ: 3.700Eu – 7.000Eu/năm (tuy chuyên ngành) 
- Khóa tiếng Pháp: 2.760Eu/kỳ 
- Chi phí sinh hoạt: 600-800Eu/tháng (700usd) tùy thuộc vào chi tiêu của từng cá nhân. 
- Tiền nhà: 280Eu/tháng, 3.20eu/bữa (nếu mua tại các nhà hàng có ưu đãi dành cho sinh viên).
- Bảo hiểm sinh viên: 213Eu/năm, Khám sức khoẻ khi sang trường: 60Eu. 
- Chi phí đi lại: 30Eu/tháng. 
- Các loại nhà ở sinh viên có thể lựa chọn: gia đình bản xứ, ký túc xá hoặc thuê ngoài. 

Khi sinh viên quyết định chọn học UCO, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ tìm nhà cho sinh viên và giúp sinh viên đăng ký hỗ trợ tiền nhà của chính phủ.

Mọi hỗ trợ về hồ sơ nhập học và visa chuyên nghiệp của tư vấn viên đã từng du học tại Pháp, đã có quốc tịch Pháp, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh!

Tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV, xoá tan mọi lo âu của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này