CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chia sẻ từ A đến Z về du học Pháp cùng trường Vatel Pháp

Tại buổi chia sẻ thông tin, cựu sinh viên du học Pháp, chuyên gia tư vấn du học Pháp đã có quốc tịch Pháp cùng trường Vatel sẽ giải đáp mọi câu hỏi về du học Pháp.

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự (vào cửa tự do, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cung cấp thông tin liên lạc để đăng kí chỗ):

 • Thời gian: 9h00-11h00 Thứ 6, 04.10.2019.
 • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Cầu Xanh có mối quan hệ khăng khít và thường xuyên qua tận nơi thăm trường Vatel tại Pháp

Du học Pháp đang là cơ hội rộng mở đối với đông đảo sinh viên với nhiều lợi ích như:

 • Nhận được các hỗ trợ của chính phủ Pháp về các dịch vụ công, hỗ trợ y tế, nhà ở và các hoạt động văn hoá, xã hội giống hoàn toàn sinh viên bản địa.
 • Được hỗ trợ về mặt học phí khiến chi phí du học Pháp rẻ hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh.
 • Có thể đi du học Pháp học bằng tiếng Anh hoặc học bằng tiếng Pháp.
 • Có thể đi du học Pháp mà mới bắt đầu học tiếng Pháp
 • Có cơ hội ở lại Pháp tìm việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp tại Pháp.
 • Cơ hội xin việc làm và định cư cao.
 • Pháp và trung tâm của Châu Âu với điều kiện sống dễ chịu, thuận tiện đi lại tới tất cả các nước Châu Âu khác trong khối schengen mà không cần xin visa.
 • Cơ hội kết nối và phát triển nghề nghiệp tốt nhất.

Tuy nhiên, làm thế nào để sinh viên có thể thực hiện được tất cả các ưu điểm trên? Lộ trình du học thế nào để có được visa? Du học thế nào cho tiết kiệm? Ngành học nào dễ xin việc tại Pháp? Các thủ tục phải làm là gì để du học Pháp và khi đã sang tới Pháp? Rất nhiều thông tin các bạn cần biết để chuẩn bị cho du học Pháp năm 2020 được chia sẻ.

Tại sao các bạn nên tới dự Buổi chia sẻ thông tin do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức cùng TRƯỜNG VATEL PHÁP?

 • Được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí cùng trường Vatel.
 • Được cung cấp lộ trình du học tối ưu, tiết kiệm nhất và chắc chắn visa nhất.
 • Được cung cấp một dịch vụ coaching chất lượng trong suốt thời gian làm hồ sơ và du học tại Pháp.
 • Được tư vấn bởi cựu sinh viên du học Pháp, đồng thời đã có quốc tịch Pháp với nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế giúp các bạn đạt lợi ích tối đa khi du học Pháp.
 • Được đảm bảo nhận vào chương trình thạc sỹ bằng tiếng Pháp ngành Kinh tế lao động và quản lí nguồn nhân lực tại đại học Toulouse khi bạn đáp ứng đủ điều kiện của chúng tôi.
 • Được chia sẻ trực tiếp với trường Vatel, trường chuyên ngành hàng đầu với chi phí hấp dẫn nhất, chuyên đào tạo ngành DLKS.

Trường Vatel, ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn để học ngành Kinh doanh dịch vụ.

Trường Vatel thành lập cách đây hơn 30 năm, lãnh đảo bởi đội ngũ các chuyên gia hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng nhất trong ngành công nghiệp khách sạn. Sự nổi tiếng của trường có được nhờ chiến lược đào tạo lấy tính quốc tế làm nền móng, thiết lập trên các chương trình đào tạo đan xen giữa lí thuyết và thực tiễn. Trường Vatel nằm trong “top” 10 trường đứng đầu toàn thế giới về đào tạo du lịch khách sạn. Công ty Cầu Xanh tự hào là đơn vị đại diện chính thức đầu tiên và hiện tại là duy nhất ở Việt Nam tuyển sinh cho trường Vatel tại Pháp và Thụy Sỹ.

Trường Quản trị khách sạn Vatel nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên khi ra trường đảm nhiệm những vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành công nghiệp Du lịch khách sạn. Trường có qui mô toàn cầu, hiện có 5000 sinh viên đang theo học, trong đó tại Pháp có 1.700 sinh viên. 8000 cựu sinh viên hiện đang giữ những vị trí quản lí quan trọng trên toàn cầu. Hiện có 20.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Vatel.

Trường Kinh doanh khách sạn Vatel xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu, theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP. Cả khóa cấp bằng cử nhân lẫn khóa cấp bằng thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận.

Tại Pháp và Thuỵ Sỹ, chương trình đào tạo của trường Vatel được giảng dạy bằng hai thứ tiếng, học sinh có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hoặc học bằng tiếng Pháp.

Tự hào là văn phòng tuyển sinh của Vatel Pháp tại Việt Nam, đại diện Vatel luôn tới tận văn phòng Cầu Xanh để tư vấn trực tiếp cho Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên

Chương trình học được cấp bằng theo hệ thống tín chỉ chung Châu Âu với hai loại bằng, là bằng đại học và bằng thạc sỹ:

- Chương trình Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế. Trở thành các nhà quản lí.

- Độ dài khóa học : 3 năm 

- Tổng tín chỉ : 180 ECTS (Europran Credit Transfer System)

- Chương trình Thạc sỹ - Trở thành giám đốc

         - Độ dài khoá học: tuỳ thuộc vào bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực hay chưa.

- Tổng tín chỉ : 120 ECTS (European Credit Transfert System)

Mời các bạn liên lạc trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp về du học Pháp từ cựu sinh viên du học Pháp, có quốc tịch Pháp.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp. Tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.