CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao chọn du học Hà Lan, tại sao chọn Amsterdam? Khoá học nào hấp dẫn cho bạn?

Điều chỉnh kích thước chữ

Mỗi một thời kì khác nhau, xu hướng đi du học ở các nước lại khác nhau. Cách đây hơn chục năm, du học Úc là lựa chọn của số đông, hai năm về trước du học Canada chiếm thế mạnh, còn bây giờ chính là thời điểm của du học Hà Lan!

Tại sao lại có những xu hướng như vậy? Là bởi vì mỗi thời kì, các điểm đến du học có những chính sách ưu ái khác nhau cho sinh viên đến du học nên nước đó trở thành lựa chọn vượt trội của sinh viên Việt Nam. Cách đây hơn chục năm, chính sách định cư Úc còn rất dễ dàng với điều kiện định cư gắn liền với điều kiện du học: bạn chỉ cần du học một chương trình dài 2 năm tại Úc là đủ điều kiện nộp hồ sơ. Lúc đó du học Úc rất hấp dẫn và là lựa chọn của đông đảo HSSV. Đến khi việc định cư tách hẳn khỏi du học với những điều kiện gắn liền với công việc của người nộp hồ sơ xin định cư, thì du học Úc trở nên kém hấp dẫn và điểm đến khác lại lên ngôi.

Cách đây 2 năm, khi du học Canada mở ra với chính sách CES không yêu cầu chứng minh tài chính, thì du học Canada, với khả năng định cư cao và không yêu cầu chứng minh tài chính đã trở thành điểm hút mạnh đối với HSSV chọn đường du học. Nhưng từ cuối năm 2018, khi Canada nâng cao yêu cầu về điểm IELTS lên đến 6.5 thì điểm đến Canada đã không còn là đích nhắm của nhiều HSSV.

(Du học Hà Lan tại thành phố Amsterdam)

Hiện nay, du học Hà Lan đang trở nên “hot” nhất trong số các nước đến du học, bởi rất nhiều lí do, trong đó có lí do chủ yếu là:

- Visa dễ dàng,

- Học phí và sinh hoạt phí thấp,

- Được học tập trong môi trường hiện đại và phát triển nhất ở trung tâm Châu Âu

- Môi trường sinh sống cởi mở cho người nước ngoài.

Tại sao nên chọn du học tại Hà Lan?

- Thừa hưởng nền giáo dục chất lượng cao: giáo dục bậc cao tại Hà Lan có danh tiếng về chất lượng cao trên thế giới.

- Xã hội Hà Lan có sự kết nối chặt chẽ với thế giới, các nền văn hóa khác và với cộng đồng kinh doanh

- Luôn tiên phong: Hà Lan là quê hương của những người đạt giải Nobel, của các triết gia táo bạo, những nhà khoa học và nghệ sĩ đột phá.

- Luôn sáng tạo: Hà Lan là một quốc gia sáng tạo. Người Hà Lan yêu thích sự đổi mới và luôn luôn tự đặt câu hỏi cho chính mình làm sao để có được những ý tưởng mới.

- Tận hưởng giá trị của đồng tiền: Chi phí sinh hoạ tại Hà Lan không hề đắt đỏ khi so sánh với chi phí sinh hoạt tại các nước nói tiếng Anh, và học phí cũng tương đối thấp.

Chuẩn bị cho những nghề nghiệp mơ ước

Hà Lan có một môi trường quốc tế lớn và cũng là một đất nước có nền kinh tế lớn thứ 21 trên thế giới. Điều này tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm quốc tế.

Tại sao chọn Amsterdam?

Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, chính là trái tim của Châu Âu. Thành phố này là một thủ đô mang tính quốc tế thực thụ và là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Châu Âu với rất nhiều điểm tham quan du lịch thu hút.

Một vài số liệu thực tế về Amsterdam:

- Có 850 000 cư dân

- Được xếp là thành phố đáng để ghé thăm thứ 2 trên thế giới và là một trong những thành phố đáng sống nhất

- Xếp thứ 11 trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Mercer’s Quality of Living 2016)

- Là nơi diễn ra giao dịch chứng khoán công đầu tiên trên thế giới

- 20% dân số là người nước ngoài nhập cư, dân cư tại thành phố Amsterdam đến từ 180 quốc gia khác nhau và hơn 80% dân số tại thành phố giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo

- Tại đây, mỗi năm diễn ra trên 16 000 buổi trình diễn và thành phố có tới 50 bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật nổi tiếng thế giới

- Xe đạp là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại Amsterdam, thành phố được bình chọn là thành phố tốt nhất cho hoạt động đi xe đạp năm 2013

- Amsterdam có tới hơn 30 công viên, vườn hoa công cộng và trên một trăm kênh rạch rợp bóng cây.

(Du học tại thành phố Amsterdam nơi có rất nhiều kênh rạch rợp bóng cây xanh và xe đạp là phương tiện đi lại phổ biến)

Amsterdam là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, theo Mercer’s Quality of Living Survey năm 2012. Đây cũng là một trong những thành phố thủ đô an toàn nhất tại Châu Âu. Người Hà Lan có cách tiếp cận cởi mở với sự đa dạng văn hóa và luôn chào đón sinh viên quốc tế. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ quốc gia, hầu hết mọi người đều có thể giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Amsterdam là một trung tâm tài chính quan trọng và là nơi diễn ra giao dịch chứng khoán đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, nơi đây vẫn là trung tâm kinh doanh quốc tế uy tín, với trên 286 000 người đang làm việc trong các ngành công nghiệp tài chính.

Amsterdam chứa đựng rất nhiều điều thú vị trong một không gian tương đối nhỏ. Nơi đây là trung tâm văn hóa của Hà Lan và là nơi tổ chức các sự kiện thể thao và âm nhạc quốc tế. Việc đi lại trong thành phố cũng rất dễ dàng với các phương tiện như xe đạp hay phương tiện công cộng và thành phố cũng có rất nhiều không gian xanh. Chỉ cần bắt chuyến tàu đi 20 phút là ra tới bờ biển.

Chọn trường nào và khoá học nào tại Amsterdam?

Chương trình Dự bị đại học tại OnCampus Amsterdam và cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam.

Mời Quí phụ huynh và các bạn xem chương trình này TẠI ĐÂY.

2. Rất nhiều chương trình tại Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg -  sự lựa chọn lí tưởng cho du học Hà Lan

Mời Quí phụ huynh và các bạn xem chương trình này TẠI ĐÂY.

3. Chương trình dự bị đại học của Oncampus Amsterdam và đại học Amsterdam.

Mời Quí phụ huynh và các bạn xem chương trình này TẠI ĐÂY.

Sinh viên du học Hà Lan cùng Cầu Xanh luôn được hỗ trợ xin học bổng.

Không chỉ Đại học Ứng dụng Amsterdam, mà còn nhiều trường đại học khác, như Đại học nghiên cứu Amsterdam, đại học HAN… hàng năm đều có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, như: Học bổng chính phủ - Holland Scholarship, Học bổng Orange Tulip, học bổng Merit...

Cầu Xanh BB còn rất nhiều chương trình hỗ trợ học phí khác dành tặng cho các em, đừng ngần ngại liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình. 

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này