CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng học dự bị du học Hà Lan, vào Đại học Amsterdam

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Hà Lan được coi là vô cùng phù hợp với sinh viên Việt Nam khi được học tập ở một đất nước vô cùng phát triển ngay giữa Châu Âu với mức sinh hoạt phí thấp, cuộc sống thuận lợi đối với người nước ngoài.

Đại học Amsterdam (UvA) là một trường đại học hiện đại với lịch sử lâu đời, trường nổi tiếng cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường truyền cảm hứng. Trường là một trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới, luôn cam kết hỗ trợ sinh viên suy nghĩ và học tập một cách độc lập để các em có thể rèn luyện tính chủ động và tự tin trong những công việc mình sẽ làm và được giao.

(Trường đại học Amsterdam thành lập từ năm 1632)

Với hơn 30.000 sinh viên, 5.000 nhân viên đến từ hơn 100 quốc gia thì Đại học Amsterdam được nhận định là một trong những trường đại học lớn nhất châu Âu. Đại học Amsterdam của Hà Lan được so sánh với Đại học Harvard của Mỹ hay Cambridge của Anh.

Đại học Amsterdam và những điểm nổi bật

- Xếp thứ 58 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh giá và chất lượng (Theo QS World University Rankings và lọt vào Top 20 trường đại học châu Âu (THE) theo nghiên cứu 2016-2017.

- Là thành viên của Universitas 21 and LERU - mạng lưới các trường đại học nghiên cứu hàng đầu

- Hơn 4.300 sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia

- Sinh viên có cơ hội làm việc sau khi kết thúc khóa học tại Hà Lan

Đại học Amsterdam được công nhận là một trường đại học danh giá

Kinh doanh và kinh tế trực thuộc đại học Amsterdam

Trường kinh doanh và kinh tế cung cấp bằng cấp về chuyên ngành kinh doanh và kinh tế được dạy bằng tiếng Anh.

Trường thành lập năm 1922 và có khoảng 5.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

- Tọa lạc ở trung tâm Amsterdam, các bạn sinh viên có cơ hậu nhận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tạo một thành phố sôi động và hấp dẫn nhất châu Âu)

(Thành phố Amsterdam nổi tiếng bởi vẻ đẹp yên bình hòa quyện với nhịp sống sôi động)

- Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị, các bạn sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kinh tế & Kinh tế Kinh doanh, Cử nhân Kinh tế và Nghiên cứu Hoạt động và Cử nhân Khoa học Thống kê tại Đại học Amsterdam.

- SEFA là hiệp hội nghiên cứu cho sinh viên Kinh tế và Kinh doanh tại Amsterdam. Đây là một trong những hiệp hội sinh viên lớn nhất tại Hà Lan với hơn 4.000 thành viên.

- SEFA chuyên cung cấp các hỗ trợ học tập và hướng dẫn nghề nghiệp. Tổ chức này khuyến khích các sinh viên nên có kinh nghiệm từ các doanh nghiệp chính vì thế mà tổ chức luôn tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp cận với nền văn hóa nước ngoài và tích cực tham gia các hoạt động xã hội cho sinh viên

(Xe đạp là một nét văn hóa độc đáo của Hà Lan nói chung và thành phố Amsterdam nói riêng)

- SEFA có mối quan hệ tốt với những công ty doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới bởi thế mà các bạn sinh viên có cơ hội trở thành thực tập sinh hoặc nhân viên chính thức ở các doanh nghiệp lớn này

PPLE (Chính sách, Tâm lí học, Luật và Kinh tế học) trực thuộc đại học Amsterdam

- Những thay đổi nhanh chóng về kinh tế cũng như những diễn biến phức tạp ngày càng tăng trong xã hội đòi hỏi các học giả và chuyên gia phải có khả năng tích hợp và phân tích từ đó đưa ra những giải pháp mới. Chương trình học liên ngành PPLE của Amsterdam chính là một sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên khi muốn bước chân vào lĩnh vực kinh tế xã hội, đại học Amsterdam sẽ cung cấp những kĩ năng và kiến thức cần thiết để các bạn sinh viên có một hành trang chất lượng khi bước vào công việc trong tương lai sau này.

- Chính trị - Đây là môn học khá khó, việc đưa ra và sử dụng các chính sách sẽ có tác động rất lớn đến xã hội và cộng đồng. Chính vì thế học liên ngành khoa học chính trị sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu được quá trình thay đổi cũng như việc sử dụng quyền hạn đưa ra và sử dụng các chính sách

- Tâm lí – Đây là một yếu tố quan trọng trong đời sống phát triển loài người, nó lí giải tất cả các vấn đề phức tạp mà con người đối mặt hiện nay. Tâm lý học nghiên cứu về hành vi con người sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong những vấn đề nóng hiện nay như bất bình đẳng xã hội hoặc hành vi của người tiêu dùng.

- Luật – Luật là một thước đo kiểm tra mức độ hiện đại và công bằng của xã hội, nhờ có luật pháp mà các vấn đề hóc búa của xã hội được giải quyết. Khoa học liên ngành về luật sẽ giúp các bạn sinh viên giải thích các vẫn đề thông qua ống kính của hệ thống pháp luật.

- Kinh tế - Tiền tệ xoay vòng thế giới và và là trung tâm của nhiều thách thức xã hội đang đối mặt hiện nay. Hiểu được cách thức và sự phân bổ của chúng trong xã hội sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cách giải quyết vấn đề đối với nhiều bên liên quan khác nhau

- Triển vọng nghề nghiệp – Sau khi tốt nghiệp PPLE, các bạn sẽ là thế hệ trẻ trong ngôi nhà mới có tên “các nhà tư tưởng đa ngành”. Nếu các bạn sinh viên vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp học hành thì PPLE sẽ cung cấp cho bạn một nền cơ sở vững chắc cho các chương trình thạc sĩ liên ngành. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được chuẩn một công việc tốt trong học viện/dịch vụ công cộng hoặc các khu vực doanh nghiệp.

Để nhập học các chương trình đại học Hà Lan, thông thường sinh viên quốc tế sẽ phải trải qua năm dự bị để chuẩn bị tốt về phương pháp học, bổ sung các kiến thức cần thiết trước khi bước vào chương trình đại học Hà Lan.

Chương trình dự bị đại học Hà Lan dành cho ai?

Chương trình này đặc biệt được thiết kế cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Phổ thông trung học muốn nhập học vào chương trình đại học tại Đại học Amsterdam.

Khoá học dự bị tại khu học xá Amsterdam. 

Để cầm trong tay tấm bằng cử nhân danh giá của hầu hết các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành chương trình dự bị của trường (1 năm, 3 kì). Các bạn sinh viên sẽ học tập tại trung tâm khuôn viên trường Amsterdam.

Học hết lớp 12 ở Việt Nam, sinh viên Việt Nam phải có IELTS để nhập học chương trình dự bị của đại học Amsterdam.

Yêu cầu để vào dự bị của chương trình đại học các ngành kinh tế, kinh doanh, quản trị, kiểm toán, kinh tế lượng và các ngành kinh tế khác là IELTS 5.0, trong khi đó yêu cầu đối với chương trình dự bị các ngành PPLE (Chính sách, Tâm lí học, Luật và Kinh tế học) là IELTS 5.5.

Khi nhập học các chương trình đại học về các khối ngành kinh tế, sinh viên chỉ cần có ielts 6.5; trong khi đó đối với các ngành PPLE (chính sách, tâm lí học, luật, kinh tế học), sinh viên cần đạt IELTS 7.0.

(Yêu cầu IELTS đối với mỗi chương trình học)

Chương trình kéo dài bao lâu?

Chương trình kéo dài 1 năm học (tức 9 tháng). Năm học được chia làm ba quý, bao gồm từ 7 đến 9 tuần học và 1 tuần đọc sách. Mỗi tuần, sinh viên sẽ có khoảng 26 giờ học trên lớp.

Sinh viên sẽ học những gì?

Chương trình bao gồm học tiếng Anh và ba mô-đun các môn học. Tiếng Anh sẽ được giảng dạy song song trong khi dạy các môn học, đồng thời cũng được dạy tách biệt đối với các bạn có nhu cầu được hỗ trợ để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập.

Sẽ có hai lộ trình học tập cho sinh viên lựa chọn. Bạn sẽ chọn lộ trình nào phù hợp nhất với bạn. Các kĩ năng học tập liên quan đến lĩnh vực môn học mà bạn chọn cũng sẽ được tiến hành giảng dạy để hỗ trợ cho bạn kĩ năng học tốt nhất cho khoá học đại học.

Các bạn sẽ được đánh giá như thế nào?

Các bạn sinh viên sẽ được đánh giá liên tục qua các kì học trong suốt chương trình để đảm bảo rằng các bạn đều đang tiến bộ hơn trong quá trình hoàn tất chương trình học. Đánh giá đầy đủ của chương trình sẽ diễn ra trong kỳ cuối cùng. Các phương pháp đánh giá phù hợp như đánh giá dự án, làm tiểu luận, bài thuyết trình.

Học phí:

Chương trình học dự bị (UFP)

Chương trình thạc sĩ

Là trường đại học danh giá nhất của Hà Lan, nên học phí khoá dự bị vào ĐH Amsterdam cao hơn nhiều so với các trường đại học Khoa học ứng dụng khác ở Hà Lan. Nhưng các bạn đừng lo, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ xin học bổng du học Hà Lan nhé:

-Điểm trung bình trên 8,0 + ielts 5.5 => học bổng 50%, học sinh gioir được giảm hẳn một nửa tiền học phí.
-Điểm trung bình từ 7,5 trở lên + ielts 5.0 => học bổng 30%
-Điểm trung bình từ 7.0 trở lên + ielts 4.5 => học bổng 20%

Các chương trình đại học tại Đại học Amsterdam:

Khi bạn hoàn thành một chương trình tại Amsterdam, bạn có cơ hội lựa chọn những chương trình học cao hơn bằng tiếng tại Đại học Amsterdam.

Học phí chương trình đại học chỉ 9.280 euro/năm, Chương trình cử nhân bao gồm:

- Cử nhân Quản trị kinh doanh

- Cử nhân kinh tế và kinh tế kinh doanh

- Cử nhân liên ngành (Chính trị, tâm lí, luật và kinh tế)

- Cử nhân kinh tế lượng và các hoạt động nghiên cứu BSc Econometrics and Operations Research

- Cử nhân khoa học thống kê

Học phí sau đại học 15.000-17.000 euro/năm, chương trình sau đại học bao gồm:

- Thạc sĩ kinh tế

-·Thạc sĩ quản trị kinh doanh

- Thạc sĩ kinh doanh kinh tế

- Có cơ hội xin học bổng đại học Amsterdam từ 1000 euro -> 100% học phí tuỳ từng hồ sơ.

(Sinh viên Cầu Xanh - Nguyễn Trà My được Cầu Xanh hỗ trợ, đạt học bổng 30% chương trình dự bị tại Đại học Amsterdam danh giá, kì nhập học tháng 9/2017)

Bạn có muốn được như Nguyễn Trà My? Mời quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí 

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Anh Quốc, Hà Lan và Thuỵ Điển.

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

•  Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

•  Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ £1,000 – £12,000 hoặc lên đến 100% học phí.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên. Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem MỘT SỐ THÀNH TỰU CỦA CẦU XANH TẠI ĐÂY

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này