CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam – Amsterdam University of Applied Science AUAS

Điều chỉnh kích thước chữ

Tin vui: chỉ cần có IELTS từ 4.5 trở lên và điểm trung bình từ 7.0 trở lên, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng từ 20% cho năm dự bị trường đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam AUAS.

(Khuôn viên trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam)

Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (AUAS) có trụ sở tại thành phố Amsterdam, Hà Lan. Amsterdam là một thành phố mang tầm quốc tế, nơi có dân nhập cư đến từ 175 quốc gia khác nhau đến sinh sống và làm việc và tiếng anh được dụng phổ biến.

Amsterdam nổi tiếng là thành phố có nền giáo dục và nghiên cứu tốt nhất ở tất cả lĩnh vực ở Hà Lan. Danh tiếng toàn cầu của nền giáo dục ở Amsterdam về các lĩnh vực như: văn hóa, xã hội, thương mại, hậu cần, hàng không, vận chuyển, ICT, thể thao, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác nữa. Trường đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam AUAS luôn tận dụng những ưu thế về này để mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất.

AUAS luôn cố gắng để có thể đào tạo ra những chuyên gia tương lai. Mỗi nghiên cứu đều có định hưỡng rõ ràng, đó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong toàn bộ các chương trình giáo dục do các khoa cung cấp. Nghiên cứu của AUAS luôn đề cập đến vấn đề thực tế trong đời sống và nhà trường luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu và chuyên gia từ nghiên cứu đến thử nghiệm.

AUAS có bảy khoa, cung cấp 80 chương trình cho 46.000 sinh viên đang theo học hệ cử nhân và thạc sĩ. Ngoài ra nhà trường còn có 250 đối tác trên 50 quốc gia khác nhau, họ là những người, những cơ quan có đóng góp trong các dự án giáo dục khác nhau, phát triển các chương trình giảng dạy, dự án nghiên cứu và trao đổi sinh viên/giáo sự trong một số lĩnh vực. Bằng cách này AUAS đảm bảo rằng mọi kiến thức giảng dạy của mình sẽ luôn được cập nhật, mới mẻ và phù hợp với định hướng quốc tế.

Ngành kinh doanh yêu cầu sinh viên sau khi tốt nghiệp có kinh nghiệm đa văn hóa cả trong công việc và học tập. Vì lí do này AUAS đảm bảo rằng quốc tế hóa sẽ tích hợp trong các chương trình giáo dục và các hoạt động nghiên cứu của nhà trường. 

Chương trình dự bị tại Oncampus Amsterdam trước khi nhập học đại học khoa học ứng dụng Amsterdam AUAS

OnCampus Amsterdam sẽ cung cấp khoá học dự bị vào đại học khoa học ứng dụng Amsterdam. Chương trình dụ bị kéo dài một năm (gồm 3 kì học) sẽ giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức để chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân theo ngành học mà sinh viên đã chọn tại trường Đại học KHUD Amsterdam (Amsterdam University of Applied Science - AUAS). Sinh viên sẽ học chương trình Dự bị tại trung tâm học xá của trường đại học.

(Amsterdam luôn là một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới để sống và học tập)

Độ dài khóa học: 9 tháng học (1 năm)

Kì nhập học:

Kì 1: 24/09/2018 – 14/12/2018

Kì 2: 07/01/2019 – 15/03/2019

Kì 3: 25/032019 – 07/06/2019

Kì 4:/ 10/062019 – 16/08/2019

Học phí: 12.900 euro/năm.

Tin vui: chỉ cần có IELTS từ 4.5 trở lên và điểm trung bình từ 7.0 trở lên, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng từ 20% cho năm dự bị trường đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam AUAS.

Chương trình đại học tại đại học khoa học ứng dụng Amsterdam:

Đại học KHUD Amsterdam (AUAS) tâp trung vào đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia nghề nghiệp trong tương lai. Nghiên cứu định hướng ứng dụng là một yếu tố quan trọng của các chương trình giáo dục mà trường Kinh doanh quốc tế Amsterdam cung cấp.

Tại đây, sinh viên quốc tế sẽ được học chương trình cử nhân International Business kéo dài 4 năm, học phí chỉ 8.144 euro/năm.

(Sinh viên trường AUAS nghe Humberto Tan, nhà báo nổi tiếng của Hà Lan, nói chuyện truyền cảm hứng trong một Ngày hội việc làm)

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Hà Lan, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ A tới Z mọi thủ tục ghi danh và làm hồ sơ visa.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV, giúp gia đình không còn bất kì một băn khoăn lo lắng nào trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này