CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao lựa chọn du học Canada tại thành phố Toronto?

Điều chỉnh kích thước chữ

Có tới trên 40% dân nhập cư Canada chọn Toronto làm điểm đến. Toronto chính là thành phố dễ sống vì đa văn hoá nhất thế giới với hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng, phổ biến gồm tiếng Anh, Trung, Ý, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha.

Hiểu về thành phố Toronto sẽ góp phần thêm định hướng giúp các bạn chọn trường, chọn điểm đến khi quyết định du học Canada.

Toronto là thành phố luôn có những mục tiêu phát triển chú trọng tới dân nhập cư có trình độ.

Toronto là thành phố của công nghệ và công nghệ cao

Ngành công nghệ và dịch vụ tài chính của Canada chủ yếu tập trung tại tỉnh bang Ontario. Thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh bang này lên tới ~2,500 CAD/ tháng. Tuy nhiên, giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố Toronto - tỉnh lỵ của tỉnh bang Ontorio, đã rơi vào ~1,000 CAD/ tháng nên sống ở trung tâm khá là đắt đỏ. Những lao động tay nghề thấp, lương thấp, khó sống được tại trung tâm. Chính vì thế mà dân tập trung ở đây chiếm tới 50% là dân lao động tay nghề cao.

Ontario là tỉnh bang lớn, năng lực sản xuất cao

Tỉnh bang Ontario tạo ra tới 37% GDP của toàn đất nước Canada và chủ yếu nhờ các ngành công nghiệp trên đa dạng các lĩnh vực như: nông nghiệp, khai khoáng, sản xuất ô tô, đến công nghệ cao như CNTT, công nghệ sinh học...

Ontario là tỉnh bang lớn, lớn cả về diện tích

Về mặt diện tích thì tỉnh bang Ontorio đứng vị trí thứ 2 trong tất cả các tỉnh bang của Canada, lớn hơn cả diện tích nước Pháp và Tây Ban Nha cộng lại

Tỉnh bang Ontario có trữ lượng nước ngọt cực lớn

Tỉnh bang Ontario sở hữu tới trên 1/5 lượng nước ngọt của toàn thế giới nhờ hệ thống 25,000 hồ nước lớn nhỏ trải khắp tỉnh bang.

Nhiều trường đại học danh giá nằm tại Ontario

21/96 trường đại học tại Canada nằm nằm tại Ontario. Trong đó có 3 trường đại học hiện đang nằm trong TOP 200 thế giới: University of Toronto (#18), McMaster University (#126), University of Ottawa (#198).

Tỉ lệ du học sinh quốc tế tại tỉnh bang Ontario

Theo ước tính, Ontario hiện có hơn 150,000 sinh viên quốc tế từ bậc K12 đến sau đại học, tương đương 1/5 tổng số sinh viên cả tỉnh bang. Trong đó, Việt Nam là 1 trong 5 nước có lượng sinh viên dẫn đầu sau Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Pháp.

Ontarion phù hợp nhất với đối tượng du học sinh nào?

  • Khu vực tỉnh bang Ontario phù hợp với học sinh: Thích cuộc sống tại thành phố lớn, trong môi trường đa văn hóa với số lượng SV quốc tế lớn nhất Canada
  • Hướng đến khối ngành Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật,
  • Công nghệ nhằm tận dụng lợi thế trung tâm của nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới

Du học sinh nên hướng tới học những nhóm ngành đang thiếu hụt nhân lực để dễ tìm việc khi tốt nghiệp

Chương trình đề cử nhập cư Ontario (OINP) đang triển khai hai chương trình liên quan đến sinh viên quốc tế tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ, song song với thúc đẩy chính sách khuyến khích định cư tại 11 cộng đồng ít dân của tỉnh bang (RNIP).

Hiện tại có 17 ngành nghề đang thiếu hụt cần nhân lực tại tỉnh bang Ontario.

Thông tin học bổng du học Canada tại tỉnh bang Ontario

  • Niagara College: Học bổng tự động GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP trị giá lên đến 25,000 CAD. Sinh viên bậc cử nhân nhận ngay 2,500 CAD sau khi được trường cấp thư mời. Các kỳ tiếp theo học bổng sẽ được xét dựa vào điểm GPA sinh viên đạt được trong kỳ trước đó.
  • Lakehead University: Học bổng lên đến 30,000 CAD trong 4 năm cho sinh viên quốc tế học bất kỳ bậc cao đẳng hay đại học.
  • Humber College: Sinh viên quốc tế có GPA trên 75% có cơ hội dành học bổng lên đến 4,000 CAD.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm và trực tiếp nộp hồ sơ cho HS cùng lúc tới 10 chương trình trong hệ thống gần 2000 trường hàng đầu ở đa dạng cấp học tại Canada và Mỹ.

                                                                                                

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa sinh viên, nhà trường và gia đình trong suốt quá trình du học Canada

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này