CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng Du học Anh tại đại học Edinburgh Napier, Scotland, Vương quốc Anh

Điều chỉnh kích thước chữ

Scotland là nơi hội tụ nhiều trường đại học đẳng cấp hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Nổi bật trong lịch sử với cảnh quan tuyệt đẹp và động vật hoang dã cùng với những người dân bản xứ nồng nhiệt ấm áp, thật dễ hiểu tại sao Scotland là nơi thu hút gần 2.5 triệu du khách đến du lịch hàng năm. Bên cạnh đó trường Edinburgh Napier của Scotland cũng thu hút rất nhiều du học sinh bởi những suất học bổng có giá trị

Thành phố Edinburgh

Thành phố Edinburgh là trung tâm của văn hoá, giáo dục, lịch sử và sự đổi mới trong nhiều thế kỷ. Với các sinh viên đã từng học tập ở Edinburgh thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được những kỉ niệm, những kinh nghiệm và cả những cơ hội quý giá để phát triển bản thân mình

(Những cảnh đẹp và phố phường Scotland)

Edinburgh nhiều lần được ghi nhận với các giải thưởng danh giá và có mặt trong bảng xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất, đáng sống nhất ở Anh quốc và thế giới (Theo The Guardian, The Telegraph và Mercer)

Sôi động, mang tính toàn cầu và luôn được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, Edinburgh là nơi hoàn hảo để các bạn sinh viên trải nghiệm và xây dựng một sự nghiệp đáng mơ ước.

Tổng quan về trường đại học Edinburgh Napier

Đại học Edinburgh Napier xếp hạng trong 5% các trường đại học hàng đầu (Theo Times Higher Education World University Rankings). Edinburgh Napier cũng xếp hạng số 1 tại Anh trong việc bổ sung các giá trị cần thiết cho sinh viên (Theo Guardian University Guide 2017) và hai lần đoạt giải thưởng Queen’s Anniversary Prize, công nhận bởi các học viện có các nghiên cứu được công nhân quốc tế.

Đại học dinburgh Napier là một trong những trường đại học lớn nhất ở Scotland với gần 18.000 sinh viên, trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế (chiếm 36.8% tổng số sinh viên) từ hơn 100 quốc gia tham gia nhập học. Edinburgh Napier còn là trường đại học lớn nhất tại Anh chuyên cung cấp các chương trình giáo dục xuyên quốc gia cho Hong Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Singapore và Thụy Sĩ.

Những điều sinh viên học được ở Edinburgh Napier

Ba khu học xá của trường đại học Edinburgh Napier được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên, tất cả mọi cơ sở vật chất đều rất hiện đại, tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

Với những nghiên cứu sáng tạo, đại học Edinburgh Napier cung cấp những giải pháp giải quyết các vấn đề khó khăn trong xã hội, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng thích ứng với môi trường công việc. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều mối quan hệ rộng rãi với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp, đó cũng là một ưu thế đối với các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

(Trường Đại học Edinburgh Napier)

Đại học Edinburgh Napier là một trường đại học hiện đại, đầy tham vọng và sáng tạo. Các chương trình độc đáo và thiết thực được thiết kế trong sự hợp tác của trường với công ty doanh nghiệp. Và được giảng dạy bởi các nhà khoa học, các chuyên gia công nghiệp, giúp cho việc trang bị những kỹ năng thực tiễn và hiểu biết sâu sắc đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các ngành trường Edinburgh Napier đào tạo

Chương trình đại học và sau đại học, sinh viên có thể chọn các chương trình về:

• Nghệ thuật và truyền thông

• Kinh doanh và ngôn ngữ

• Máy tính

• Tâm lí học, tâm lí học tội phạm và luật pháp

• Thiết kế

• Kĩ thuật và môi trường xây dựng

• Y tế và chăm sóc xã hội

• Khoa học đời sống

• Thể thao và khoa học thể dục

• Du lịch

Nhà trường có liên kết mạnh mẽ với các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đi làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng.

Edinburgh Napier cung cấp đa dạng ngành học hệ đại học và hơn 100 khóa học sau đại học với các cơ hội giảng dạy và nghiên cứu.

Thành tựu Edinburgh Napier đạt được 

Theo “The Guardian Guide năm 2018”, ngoài việc là một trong 10 trường đại học hàng đầu và thì Edinburgh Napier cũng là một trong 20 trường đại học hiện đại đứng trong TOP các triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên, như là:

• Sản xuất Phim & Nhiếp ảnh (8/65)

• Luật (1/47)

• Âm nhạc (3/37)

• Tội phạm học (3/33)

• Truyền thông và Phim ảnh (4/53)

• Sản xuất Phim & Nhiếp ảnh (4/42)

• Ngôn ngữ học hiện đại và Ngôn ngữ học (4/14)

• Xã hội học (6/45)

• Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin (7/48)

• Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng (10/44)

Các trường thuộc Edinburgh Napier

Đến với Edinburgh Napier, các bạn sinh viên có cơ hội học tập tại một trong sáu trường chuyên ngành. Mỗi một trường có một ấn tượng riêng với những lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến và mở rộng, kết nối với quốc tế.

Trường Kinh doanh 

Là một trường học kinh doanh hiện đại, toàn cầu và năng động, toàn bộ sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh để tìm ra các giải pháp sáng tạo, bền vững cho những thách thức kinh tế và nhu cầu của xã hội.

(Adam Smith, một trong những nhà kinh tế học người Scotland nổi tiếng thế giới, đặt nền móng cho bộ môn kinh tế học)

Trường Khoa học ứng dụng

Chuyên ngành chủ yếu của trường Khoa Học Ứng Dụng tập trung chủ yếu vào “Khoa học y sinh đối với du lịch sinh thái”, “Nghiên cứu về con người, hành vi của con người tới môi trường”, “thể dục thể thao”.

Trường Công nghiệp sáng tạo và Nghệ thuật (School of Arts & Creative Industries)

Nếu bạn muốn theo đuổi một sự nghiệp sáng tạo, Trường Arts & Creative Industries chính là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với cơ sở vật chất hiện đại và có sự liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp thì các bạn sinh viên có một cơ hội rất lớn để học tập và có một sự nghiệp tốt đẹp khi đến với trường Arts & Creative Industries.

Trường Máy tính

School of Computing sẽ trang bị cho các bạn hành trang cho một môn học khá là hấp dấn và hot trong thời đại ngày nay. Lập trình web, thiết kế âm thanh, …đều đã được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành sẽ được giảng dạy chu đáo, thiết thực theo những phương pháp sáng tạo tới các bạn sinh viên.

Trường công nghệ và xây dựng môi trường (School of Engineering & the Built Environment)

Trường Kỹ thuật & Môi trường Xây dựng mang đến cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để đổi mới, sáng tạo và tìm ra những biện pháp thiết thực đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Nhà trường có đa dạng các khóa học được thiết kế phù hợp với các công việc thực tế đảm bảo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường y và chăm sóc xã hội

Mô hình chăm sóc sức khoẻ đúng theo mọi quy trình của Vương quốc Anh rất đảm bảo, uy tín. Đây chính là một trong những cơ sở hàng đầu của Scotland về đào tạo y tế và các hoạt động nghiên cứu.

Học phí và học bổng của trường Edinburgh Napier

Dưới đây là học phí cũng như học bổng của Edinburgh Napier mà các bạn du học sinh quan tâm có thể tham khảo

Học phí

Học bổng

Trường có trao học bổng cho các sinh viên đến từ Đông Nam Á bắt đầu khóa học tại Edinburgh Napier vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019.

Học bổng chương trình đại học

Các sinh viên xuất sắc sẽ nhận suất học bổng lên tới 3.000 bảng Anh cho năm học đầu tiên của khóa học

Học bổng chương trình sau đại học

Những sinh viên xuất sắc sẽ được nhận học bổng lên tới 3.000 bảng Anh.

Ngoài ra công ty Cầu Xanh hỗ trợ các bạn có điểm tiếng Anh IELTS và học thuật tốt giành học bổng lên tới 6.000 bảng, có phải qua phỏng vấn. Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Du học BB Cầu Xanh  – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này