CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Anh, đại học Hertfordshire

Điều chỉnh kích thước chữ

Học bổng dành cho các bạn muốn du học Anh tại Đại học Hertfordshire, một thành phố nhỏ xinh xắn không xa London.

Học bổng đăng kí sớm

 • Giảm ngay 1.000 bảng Anh nếu bạn làm hồ sơ sớm.
 • Giảm ngay 500 bảng nếu đóng đủ toàn bộ học phí trước ngày nhập học.

Việc chiết khấu thanh toán sớm sẽ được thực hiện như một khoản khấu trừ 1000 bảng từ học phí một lần đăng ký tại trường đại học - không phải từ số tiền đặt cọc. Nếu sinh viên đã thanh toán đủ tiền học phí thì có thể sử dụng chỗ ở tại trường.

Chancellor’s International Scholarships – học bổng dành cho các bạn có kết quả học tập tốt: Dành cho tất cả sinh viên quốc tế nhập học khoá đại học vào năm 2021 lần đầu tiên. Trị giá học từ 1000 bảng đến 4000 bảng tuỳ chất lượng hồ sơ.

Trường đại học Hertforshire có lịch sử ngay từ năm 1941 khi hội đồng Hertfordshire County hợp tác với công ty hàng không Havilland đào tạo các học viên lái máy bay ở độ tuổi 15-16 tuổi. Đây chính là khởi nguồn hình thành nên đại học Hertforshire.

Đại học Hertfordshire như vậy đã có lịch sử gần 80 năm cung cấp dịch vụ giáo dục đại học.

Đại học Hertfodrshire có cộng đồng sinh viên trên 24.600 người đang theo học các chương trình tại Anh, trong đó có 3.800 sinh viên quốc tế và hơn 6.400 sinh viên đang theo học các khóa học của trường bên ngoài nước Anh.

Sự hài lòng của sinh viên về Đại học Hertfordshire: Theo báo cáo cho thấy sinh viên hệ cử nhân Khoa dinh dưỡng hoặc khoa học sinh học (ngành dược) cũng như các sinh viên về Du lịch, Quản lý Du lịch, Đồ họa, Lịch sử và công nghệ kĩ thuật số (theo số liệu 2017) đều hài lòng 100% về khóa học

Công nhận chất lượng về đại học Hertforshire: Trường Đại học Hertfordshire được trao giải Bạc danh hiệu Teaching Excellence Framework (TEF) vào tháng 6/ 2017.

96% sinh viên tốt nghiệp đại học Hertfordshire tìm được việc làm, con số đáng ngưỡng mộ cao nhất ở miền Đông nước Anh - vượt trội hẳn so với các trường đại học thuộc Russell Group như OxfordCambridge (theo số liệu 2017)

Đại học Hertforshire luôn tự hào về những cơ sở vật chất cũng như tự hào là một trường “thách thức với thế giới kinh doanh” (Business facing) bởi trường luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường đang là niềm mong ước của tất cả các nhà tuyển dụng.

Là một trong số 50 trường đại học hàng đầu ở Anh quốc chuyên đào tạo ra các sinh viên có năng lực được bầu chọn bởi các nhà tuyển dụng trong bảng xếp hạng 2015 của THE. Hertfordshire là một trong số ít trường đại học ở Anh được công nhận về “ Quản trị nguồn nhân lực xuất sắc” bởi Ủy ban châu Âu.

Đại học Hertforshire đã giành 120 triệu bảng cho việc nâng cấp trường cho các tòa nhà mới dành cho Khoa đào tạo về phim ảnh và truyền thông, y tế và khoa học nhân văn đã khiến Hertfordshire có một diện mạo mới trong những năm gần đây. Năm 2011, trường đã mở thêm một tòa nhà cho khoa luật và xây dựng nó giống một bản sao hiện đại của Tòa án Hoàng gia.

Sự nâng cấp cơ sở hạ tầng đang được triển khai và tiến hành với các khu nhà mới dành cho sinh viên cho tới năm 2020. Trường đại học Hertfordshire hiện có hai khu học xá có sức chứa 25.000 sinh viên trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Một điều khiến Đại học Hertfordshire tự hào vì đây chính là nơi đào tạo ra các cựu sinh viên xuất sắc như nhà văn/ diễn viên hài Helen Lederer, nhà thiết kế trang sức Alyssa Smith…

Hertfordshire hiện đang có một đội đua xe xếp thứ 26 trên toàn thế giới, và người ta ước tính rằng trong tất cả các cuộc đua formula 1 của Anh đều có một sinh viên tốt nghiệp từ đại Hertfordshire.

Đại học Hertforshire có không gian ngoài trời rộng rãi cùng với cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, trường đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn sinh viên. Luôn đề cao và chú trọng tới những hành động nêu cao vai trò của môi trường sinh thái, trường đã được trao giải thưởng hạng nhất “People & Planet Green League” hàng năm kể từ những giai đoạn đầu năm 2007.

Trường thu hút nhiều người hâm mộ Harry Potter bởi đây chính là nơi mà bộ phim quay cảnh “ Muggle” ở Leavesden. Sinh viên đại học Hertfordshire, thông qua các lớp học làm phim ảnh và truyền thông cũng đã có khả năng làm nên các hiệu ứng đặc biệt như trong Harry Potter hay Clash of the Titans 2, X Men và Captain America.

Một vài số liệu quan trọng:

 • Tỉ lệ sinh viên / nhân viên : 17.3
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 28%
 • Tỷ lệ sinh viên nữ/ nam: 54: 46
 • Số lượng sinh viên trong trường: 17.330

10 Lí do nên chọn đại học hertforshire cho chương trình du học Anh của bạn:

 1. Hatfield cách London 25 phút đi tàu Đại học Hertfordshire nằm ngay tại thị trấn Hatfield, cách trung tâm London 25 phút đi tàu. Có nhiều điều thú vị đảm bảo sẽ khiến bạn thấy thích thú khi học tại Đại học Hertfordshire như vùng nông thôn xinh đẹp ở miền quê nước Anh, cũng như những trải nghiệm quý giá trong thời gian học tại Anh quốc.
 2. 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc hoặc tiếp tục học tập Trường Đại học Hertfordshire tự hào khi hơn 96% sinh viên tốt nghiệp đã kiếm được việc làm ổn định hoặc tiếp tục học tập trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhà trường kết hợp với các doanh nghiệp hàng đầu để cùng đưa ra những kiến thức giảng dạy thích hợp đảm bảo cho các chương trình học tập sẽ cung cấp cho sinh viên những kĩ năng, kiến thức cần thiết đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Các bài thực hành đều dựa trên trên các vấn đề thực tế đã mang lại cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu sau khi tốt nghiệp.
 3. Là một trong những trường đại học an toàn nhất trong khu vực. Tại trường Đại học Hertfordshire, bạn có cơ hội sử dụng các cơ sở vật chất trị giá lên tới hàng triệu bảng anh tại trường đại học an toàn nhất ở khu vực miền Đông nước Anh. Tất cả sinh viên năm nhất đều được đảm bảo chỗ ở tại Hertfordshire.
 4. Chất lượng cao, chuyên nghiệp trong giảng dạy Trường Đại học Hertfordshire có mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với nhiều công ty và doanh nghiệp trong nhiều năm qua, chính vì thế sau khi ra trường với bằng cấp của trường bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc thích hợp với những đối tác của trường. Hiện trường đang nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp lớn như: Microsoft, Samsung, Sony Music và nhiều công ty khác nữa. Các chương trình đại học và sau đại học của trường Đại học Hertfordshire được công nhận bởi các tổ chức như the Association of Chartered Certified Accountants, Institute of Chartered Accountants in England and Wales, Association of MBAs, EPAS, Institute of Engineering & Technology, Nursing and Midwifery Council and the Solicitors Regulation Authority.
 5. Cơ sở thiết bị hiện đại Khuôn viên trường trị giá 38 triệu bảng Anh, là một phần thiết yếu của nhạc sống và các câu lạc bộ tại Hertfordshire. Khoản đầu tư mới nhất của trường trị giá 50 triệu bảng cho tòa nhà khoa học Cuộc sống và Y khoa được xây dựng vào năm 2016. Cũng như tòa nhà Tòa án trị giá 10 triệu bảng, đã được bình chọn là một trong số những tòa nhà khoa luật ấn tượng nhất thế giới.
 6. Học phí và học bổng Nhà trường liên tục kiểm tra so sánh học phí của mình so với các trường khác để đảm bảo nó hợp lí và cân đối với sinh viên và phụ huynh. Gần đây nhất nhà trường đã quyết định bỏ lệ phí phòng thí nghiệm dù sinh viên có học trong lớp hay phòng thí nghiệm, giờ đây sinh viên chỉ cần phải trả các loại phí này là như nhau. Trường đại học Hertfordshire tự hào rằng đã đầu tư rất nhiều vào các chương trình học bổng nhằm mang đến cho nhiều sinh viên hơn cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại Anh quốc.
 7. Lộ trình và địa điểm học tập linh hoạt Trường đại học Hertforshire có rất nhiều lựa chọn bao gồm chương trình học dự bị với các đối tác của trường, chương trình tiếng anh vào các thời điểm tháng 9 và tháng 1. Lộ trình học tập linh hoạt cho phép sinh viên lựa chọn được một chương trình học tập hợp lí để theo đuổi ước mơ của mình. Trường đại học Hertfordshire cũng là một trong những trường đại học duy nhất trong cả nước cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên điều đó có nghĩa rằng sinh viên cũng có thể tiếp tục vừa học vừa làm, điều đó giúp cho các bạn tích lũy những kinh nghiệm quý giá trong thời gian học tập của mình.
 8. Xếp hạng trong Top 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi Hertfordshire được tạp chí Times Higher Education Young University xếp hạng trong Top 150 trên thế giới. Ngoài ra, trường còn xếp thứ 69 trong bảng xếp hạng THE Student Experience Survey, vượt trội hơn nhiều so với các trường đại học khác về sự hỗ trợ và kinh nghiệm mà nhà trường cung cấp cho sinh viên.
 9. Cơ sở vật chất ấn tượng bao gồm khu xây dựng cho các môn thể thao trị giá 15 triệu bảng anh Trường Đại học Hertfordshire có khu xây dựng cho các môn thể thao trị giá 15 triệu bảng tại khuôn viên trường de Havilland với những bức tường leo núi, sân chơi thể thao trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, tại khu học xá College Lane Campus trường còn cung cấp một phòng tập thể dục nhỏ cho những sinh viên không muốn tới các khu học xá khác để tập luyện .
 10. Rất gần các sân bay quốc tế chính bao gồm Heathrow Học xá của trường đều ở rất gần các sân bay quốc tế chính vì thế sinh viên dễ dàng du lịch tới các quốc gia trên thế giới. Các sân bay gần nhất là: -
  • Sân bay London Luton
  • Sân bay London Heathrow
  • Sân bay London Gatwick
  • Sân bay London City
  • Sân bay London Southend

Các khoá học tại đại học Hertsforshire:

Các khoá dự bị, khoá học tiếng và khoá chuẩn bị để bổ sung kiến thức ở những lĩnh vực cụ thể, tăng cường tiếng Anh: Mới tốt nghiệp cấp ba, thông thường để chuẩn bị kết quả tốt nhất cho khoá đại học, sinh viên quốc tế khi đến Anh Quốc sẽ nên trải qua khoá dự bị trước khi vào đại học (một số ngành bắt buộc phải học qua dự bị, một số ngành khuyến khích nên học khoá dự bị để đạt kết quả tốt)

 • Thiết kế 3D (FdA)
 • Quản lý chuyên ngành động vật (FdSc)
 • Quản lý Kinh doanh (FdA)
 • Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Kế toán (FdA)
 • Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Sự kiện (FdA)
 • Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Nhân sự (FdA)
 • Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Luật (FdA)
 •  Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Marketing (FdA)
 • Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Du lịch (FdA)
 • Công nghệ máy tính (mạng và an ninh mạng) (FdSc)
 • Công nghệ máy tính (Phát triển phần mềm) (FdSc)
 • Công nghệ máy tính (Công nghệ lập trình Web) (FdSc)
 •  Early Years (FdA)
 • Thời trang và May mặc (FdA)
 • Mỹ thuật (FdA)
 • Thiết kế đồ họa (FdA)
 • Truyền thông (FdA)
 • Nhiếp ảnh (FdA)
 • Nghiên cứu Thể thao (FdSc)
 • Visual Merchandising (FdA)
 •  Dược phẩm, Dinh dưỡng
 • Tiếng Anh Chuyên Sâu
 • Tiếng anh nâng cao
 • Tiếng Anh cơ bản
 • Chụp X- quang, Xạ trị, Vật lý trị liệu
 • Giấy chứng nhận về vật lí trị liệu

Các khoá đại học Các khoá sau đại học và thạc sỹ

Các Khoá đại học, sau đại học và thạc sỹ vô cùng phong phú, thuộc các lĩnh vực lớn như sau: 

 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Nghệ thuật Sáng tạo 
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và Công nghệ
 • Y tế và Khoa học Xã hội
 • Nhân văn
 • Luật
 • Khoa học đời sống và Y khoa
 • Vật lý, Thiên văn học và Toán học

Liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để tìm hiểu về từng ngành học để chọn ngành nếu Quí phụ huynh và các bạn HSSV còn phân vân chưa biết chọn ngành nào. 

Học phí tại Hertforshire năm học 2020/2021:

 • Khoá đại học: £13,000/ năm.
 • Làm hồ sơ sớm và đóng toàn bộ tiền học phí sớm được giảm 500 bảng.
 • Khoá thạc sỹ: £13,500/năm

Ngày nhập học: Hàng năm đại học Hertforshire có hai kì khai giảng vào tháng 1 và tháng 9. Tuy nhiên, tuỳ từng khoá học khác nhau có thể có khai giảng vào tháng 9 mà không có khai giảng vào tháng 1 hoặc ngược lại.

Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để biết thông tin chính xác. Đối với các bạn phải học thêm tiếng Anh trước khi vào khoá chính là khoá đại học hay thạc sỹ, các bạn sẽ có ngày khai giảng sớm hơn, tuỳ theo mức độ tiếng Anh đã đạt được: nếu trình độ thiếu nhiều thì phải đi sớm hơn để học khoá tiếng Anh lâu hơn

Các vấn đề khác về visa, nhà ở... mọi thông tin về cuộc sống du học sinh tại Anh, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ thực tế nhất bởi công ty đã rất nhiều lần tới thăm trường, thắt chặt mối quan hệ hợp tác vì quyền lợi của du học sinh và gia đình.

Mời quí phụ huynh và các bạn thăm Hertfordshire qua những bức ảnh do công ty tư vấn Cầu Xanh tự chụp không qua chỉnh sửa.

 

 


Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này