CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học ngành thiết kế thời trang cần biết: Cuộc thi thiết kế Cappellini phiên bản lần thứ tư 

Điều chỉnh kích thước chữ

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên quan tâm tới ngành thời trang hoặc đã học xong đại học ngành thời trang giành học bổng toàn phần từ thương hiệu Cappellini để học chương trình thạc sỹ ngành Thời trang tại Học viện Marangoni cơ sở Milano, Ý.

TALES AND TABLES: Những công nghệ mới cho một yến tiệc mới.  

Istituto Marangoni và thương hiệu đình đám Cappellini cùng tổ chức cuộc thi thiết kế quốc tế phiên bản thứ tư với cái tên ‘Tales and Tables: những công nghệ mới cho một yến tiệc mới” - cuộc thi nhằm thiết kế một cái bàn làm bằng bất kỳ chất liệu gì, có hoặc không sử dụng thiết bị kỹ thuật số. Nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những nhà thiết kế tài năng trên khắp thế giới, cuộc thi sẽ yêu cầu các thí sinh thiết kế ra một cái bàn lấy cảm hứng từ những khái niệm về một buổi yến tiệc bị phân tán và công nghệ, cố gắng trình bày dưới dạng một vấn đề.

Du học Anh 2018 ngành thiết kế thời trang cần biết: Cuộc thi thiết kế Cappellini phiên bản lần thứ tư 

Tales and Tables một mặt được khơi nguồn cảm hứng từ khái niệm về buổi yến tiệc - một dịp đặc biệt để mọi người cùng chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật và gắn kết xã hội, trong trường hợp này là xung quanh một cái bàn, không chỉ là cùng nhau ăn uống mà còn là cùng nhau làm việc hoặc đơn giản là trò chuyện cùng nhau. Mặt khác, khái niệm về công nghệ cũng được đưa vào đây, đây là yếu tố đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người và những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, khi nhìn vào hiện tượng này từ một khía cạnh khác, có thể thấy rằng công nghệ cho phép mọi người chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của họ với những người bạn đang ở cách xa về mặt địa lý và đây chính là khía cạnh tích cực của công nghệ. 

Hội đồng xét giải sẽ bao gồm những chuyên gia giảng dạy từ trường Thiết kế cùng với các chuyên gia đến từ Ý và nền công nghiệp thiết kế quốc tế bao gồm thành viên sáng lập ADI – Antonella Andriani, các nhà báo, giám đốc của Icon and Icon Design – Michele Lupi; kiến trúc sư, nhà thiết kế, Giám đốc nghệ thuật của trường Istituto Marangoni – Giulio Cappenllini – đồng thời là người đứng đầu hội đồng xét giải, đánh giá các tác phẩm dựa trên tính nhất quán với chủ đề cuộc thi, sự cải tiến và tổng hợp các khái niệm.

Du học Anh 2018 ngành thiết kế thời trang cần biết: Cuộc thi thiết kế Cappellini phiên bản lần thứ tư 

Hạn chót ghi danh cuộc thi là ngày 2/5/2018: đăng kí tham gia cuộc thi và nộp sản phẩm sáng tạo. Liên hệ Cầu Xanh để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí với trường. 

Ngày 7/5/2018: Họp hội đồng để xét và tìm ra thí sinh giành giải

Ngày 9/5/2018: Thông báo thí sinh giành giải.

Thí sinh giành giải tại cuộc thi này sẽ được nhận học bổng toàn phần từ Capellini để học chương trình Thạc sỹ ngành Thiết kế nội thất đương đại kì nhập hoc tháng 10/2018 tại trường Thiết kế Marangoni cơ sở Milano và thêm vào đó là cơ hội được thực tập tại Capellini. 

Nếu quan tâm và có bất kì thắc mắc nào liên quan tới học bổng, chương trình học tại trường Istituto Marangoni xin liên hệ với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Thông tin chi tiết về Học viện Istituto Marangoni, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối liền vững chắc suốt quá trình du học giữa gia đình, nhà trường và sinh viên

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này