CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Danh sách các trường được công nhận ở UK xếp từ A tới Z và cách chọn trường để du học Anh

Việc lựa chọn trường học đôi khi là vấn đề hóc búa đối với nhiều gia đình và sinh viên. Tuy nhiên, với một chút khéo léo và kĩ năng, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được ngôi trường tốt nhất cho mình.

Danh sách các trường được công nhận ở UK xếp từ A tới Z và cách chọn trường để du học Anh

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh chuyên hỗ trợ từ A tới Z thực tế, cụ thể và tỉ mỉ nhất về du học Anh Quốc)

Rất nhiều các bạn trẻ khi tới tư vấn tại công ty Cầu Xanh thường lựa chọn trường theo tiêu chí ranking. Mặc dù ranking là một trong những tiêu chí trong rất nhiều tiêu chí để các bạn lựa chọn trường học, nhưng ranking hoàn toàn không nên là tiêu chí duy nhất lựa chọn trường, thậm chí là tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn trường.

Ranking là việc thống kê và đánh giá các trường theo các tiêu chí chủ yếu về nghiên cứu khoa học, các công trình xuất bản, số liệu đầu sách... trong khi nhu cầu du học của bạn có thể lại là tìm được một công việc làm tốt có khả năng định cư. Khi đó thì việc căn cứ vào ranking để chọn là hoàn toàn không phù hợp.

Tốt nhất việc lựa chọn trường học nên căn cứ vào khả năng học tập, nguyện vọng và mong muốn du học của bạn, khả năng tài chính của gia đình bạn và những gì mà trường có thể mang lại để giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình.

Sau đây là danh sách các trường tại Anh quốc. Hẳn các bạn sẽ thấy số lượng các trường tại Anh rất lớn. Hãy để cán bộ tư vấn tại Cầu Xanh hỗ trợ cho bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mong muốn, nguyện vọng và khả năng học tập của bạn cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn.

đăng ký tư vấn

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo lắng của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

danh sách