CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Danh sách các trường được công nhận ở UK xếp từ A tới Z và cách chọn trường để du học Anh

Điều chỉnh kích thước chữ

Việc lựa chọn trường học đôi khi là vấn đề hóc búa đối với nhiều gia đình và sinh viên. Tuy nhiên, với một chút khéo léo và kĩ năng, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được ngôi trường tốt nhất cho mình.

 

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh chuyên hỗ trợ từ A tới Z thực tế, cụ thể và tỉ mỉ nhất về du học Anh Quốc

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh chuyên hỗ trợ từ A tới Z thực tế, cụ thể và tỉ mỉ nhất về du học Anh Quốc)

Tiêu chí để lựa chọn trường để du học Anh

Rất nhiều các bạn trẻ khi tới tư vấn tại công ty Cầu Xanh thường lựa chọn trường theo tiêu chí ranking. Mặc dù ranking là một trong những tiêu chí trong rất nhiều tiêu chí để các bạn lựa chọn trường học, nhưng ranking hoàn toàn không nên là tiêu chí duy nhất lựa chọn trường, thậm chí là tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn trường.

Ranking là việc thống kê và đánh giá các trường theo các tiêu chí chủ yếu về nghiên cứu khoa học, các công trình xuất bản, số liệu đầu sách... trong khi nhu cầu du học của bạn có thể lại là tìm được một công việc làm tốt có khả năng định cư. Khi đó thì việc căn cứ vào ranking để chọn là hoàn toàn không phù hợp.

Tốt nhất việc lựa chọn trường học nên căn cứ vào khả năng học tập, nguyện vọng và mong muốn du học của bạn, khả năng tài chính của gia đình bạn và những gì mà trường có thể mang lại để giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình.

Các trường mà Cầu Xanh gợi ý cho du học sinh

Sau đây là danh sách các trường tại Anh quốc. Hẳn các bạn sẽ thấy số lượng các trường tại Anh rất lớn. Hãy để cán bộ tư vấn tại Cầu Xanh hỗ trợ cho bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mong muốn, nguyện vọng và khả năng học tập của bạn cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn.

 

Các trường mà Cầu Xanh gợi ý cho du học sinh

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo lắng của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này