CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đại học Birmingham City University dành cho các bạn muốn du học Anh tại môi trường dễ hoà nhập

Điều chỉnh kích thước chữ

Chi phí luôn là một vấn đề đáng quan tâm khi các bạn có ý định du học. Đặc biệt là du học Anh bởi đây là một đất nước có học phí và chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Vậy nên những suất học bổng sẽ khiến cho các bạn du học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường mới hơn. Với sự giúp đỡ của BB Cầu Xanh,trường đại học Birmingham City University có những suất học bổng đó dành cho du học sinh.

Chương trình học bổng từ Trường Đại học Birmingham City

Chương trình học bổng từ Trường Đại học Birmingham City dành cho sinh viên Việt Nam

Năm 2018, trường đại học Birmingham City có những suất học bổng vô cùng lớn cho sinh viên Việt Nam:

- Học bổng 1.000 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 02 tuần kể từ ngày nhận được thư mời.

- Học bổng 600 bảng: Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên sinh viên apply sớm. Chỉ dành cho những bạn đóng deposit trong vòng 04 tuần kể từ ngày nhận được thư mời.

- Học bổng 1.000 - 2.000 bảng: Dành cho học sinh có kết quả học tập tốt: GPA từ 3.0 trở lên, IELTS 6.5

- Với những bạn đóng toàn bộ học phí sẽ được giảm 300 bảng.

- Đặc biệt, BCU có bài kiểm tra tiếng Anh để giúp sinh viên không cần phải thi ielts UKVI, mời các bạn sinh viên đăng kí qua Cầu Xanh để được xếp lịch làm bài kiểm tra tiếng Anh với trường.

Đại học Birmingham City - BCU 

Trường đại học Birmingham City tọa lạc tại Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London gần 3 giờ đi tàu.

Cái tên Birmingham gắn liền chặt chẽ với lịch sử của đất nước Anh. Thành phố Birmingham có sự phát triển nhanh và phồn thịnh với rất nhiều công ty lớn, cần lượng lớn những người lao động đến từ khắp thế giới. Đến với Đại học BCU –Birmingham City University, người Việt có môi trường học tập tốt và có cơ sở để hoà nhập cuộc sống Anh một cách dễ dàng.

Tới thăm thành phố Birmingham, Đại học Birmingham City University (BCU) và sinh viên, không lần nào Cầu Xanh không ngẫu nhiên gặp người Việt trên tàu xe công cộng, trên phố xá với thái độ rất thân thiện và cởi mở. Môi trường sống dễ dàng hoà nhập, thuận lợi khiến con người ở đây cũng rất thoải mái và tươi vui.

Đây là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London.

Môi trường học tập xanh tươi, hài hoà với thiên nhiên khí hậu sạch sẽ giúp cho các bạn trẻ phát triển tốt thể lực – một yếu tố quan trọng để thúc đẩy tinh thần và trí tuệ.

Đại học BCU nằm ngay tại trung tâm thành phố với cơ sở hiện đại, qui mô và khang trang, đúng nghĩa của một trường Đại học lớn. Đây là khu học xá mới của trường. Khu học xá đầu tiên còn lớn hơn nữa, cách khu học trung tâm tầm 10’ xe buýt được thành lập ngay từ năm 1843 – rất lâu đời tại Anh quốc.

ĐH BCU được xếp ở thứ hạng cao với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học với rất nhiều các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.

thành tích của Birmingham City

Một số thành tích của Đại học BCU

- Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

- Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.

- Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.

- Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

- Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt

- Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.

- Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

Các ngành đào tạo tại ĐH BCU

- Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng,

- Y khoa,

- Giáo dục,

- Kiến Trúc,

- Kỹ thuật, Xây dựng,

- Thiết kế,

- Nghệ thuật,

- Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật …

Lộ trình học khuyến nghị đối với sinh viên quốc tế khi đến Anh du học: Tuỳ theo kết quả học tập cũng như trình độ tiếng Anh, sự trưởng thành của sinh viên nhập học, đã từng du học hay chưa, tính cách của từng sinh viên… công ty Cầu Xanh sẽ gợi ý những hướng du học tốt nhất, đảm bảo thành công cho gia đình và sinh viên khi du học Anh tại ĐH Birmingham City University.

Để học tốt tại BCU sinh viên quốc tế thường đăng kí học tại BCUIC trước.

BCUIC nằm trong khuôn viên của Birmingham City University. Tại đây có cả một đội ngũ hỗ trợ cho các bạn sv quốc tế với những chương trình học thiết thực, phù hợp, chỉ dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Điều đó lí giải tại sao sinh viên quốc tế trải qua kì học tại BCUIC luôn có kết quả học tập cao hơn hẳn sinh viên quốc tế nhập học thẳng vào BCU. Trong chuyến thăm trực tiếp tại trường đại diện Cầu Xanh đã được chứng kiến và thực sự bị thuyết phục về điều này.

Trường BCUIC sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học tập thông qua các khóa học chuyển tiếp vào Đại học và Sau Đại học như:

- Foundation (dự bị đại học)

- Diploma (cao đẳng)

- Pre-Master (dự bị thạc sĩ)

- Khóa tiếng Anh (cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh).

Du học Anh cùng Cầu Xanh, Quí phụ huynh và các bạn nhận được những hỗ trợ tích cực và thực tế nhất. Thường xuyên tới thăm các trường để thắt chặt mối quan hệ vì quyền lợi của sinh viên là điểm vượt trội trong dịch vụ hỗ trợ du học từ Cầu Xanh.

Mời Quí vị và các bạn xem qua một số hình ảnh thực tế được Cầu Xanh chụp không hề qua chỉnh sửa về thành phố Birmingham và trường Đại học BCU.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này