CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Bạn có biết những ngành còn thiếu nhân lực khi Du học Canada tại tỉnh bang Manitoba?

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Canada là điểm đến cho rất nhiều sinh viên mong muốn một cơ hội học tập tốt, sau này ra trường dễ dàng kiếm việc và ở lại Canada làm việc.

Muốn vậy, sinh viên cần xem năng lực của mình có phù hợp với những ngành nghề mà Canada đang thiếu nhân lực hay không. Du học Cầu Xanh sẽ cung cấp những thông tin cập nhật nhất liên quan đến du học và việc làm đang thiếu nhân lực tại tỉnh bang Manitoba cho các bạn cân nhắc. Đây là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế ưa thích bởi cơ hội học tập tốt, khả năng xin việc cao sau khi tốt nghiệp nếu học đúng ngành nghề thiếu nhân lực.

(Du học Canada là điểm đến cho rất nhiều sinh viên)

Tổng quan về tỉnh bang Manitoba qua số liệu thực tế:

~1,923 SINH VIÊN QUỐC TẾ 
Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học ở Manitoba được cấp Thẻ cư trú vĩnh viễn (PR) trong năm 2018, chiếm 37% tổng số hồ sơ đề cử - là số lượng lớn nhất trong lịch sử của chương trình đề cử MPNP của tỉnh bang.

4,300 CAD/ THÁNG
 Là mức thu nhập trung bình của sinh viên mới ra trường tại Manitoba, trong khi chi phí thuê căn hộ 1 phòng ngủ ở đây chỉ khoảng 520 CAD/ tháng. Tỷ lệ thất nghiệp tại Manitoba hiện ~6%, thấp hơn tỷ lệ thất nghiệp trung bình của Canada (6.8%).

159,200 VIỆC LÀM Sẽ được tạo ra từ 2019 - 2025 tại Manitoba. Theo đó, thị trường lao động được dự đoán sẽ có thêm 158,300 lao động mới, và gần 19% trong số này là lao động nhập cư nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế mới của tỉnh bang.

Như vậy, có thể kết luận rằng cơ hội du học Canada ở tỉnh bang Manitoba rất lớn giành cho du học sinh đến học tập với nguyện vọng sau  này tìm việc để ra trường làm việc tại Canada

Bạn đã biết những thông tin thú vị này về Manitona chưa?

ROYAL CANADIAN MINT - Là nơi đúc tất cả các loại tiền xu của Canada và đúc tiền tệ cho 60 chính phủ toàn cầu.

CHURCHILL - Nằm ở cảng cực Bắc của Canada, là một trong 3 địa điểm đẹp nhất thế giới để quan sát hiện tượng phổ quang. Nơi đây có công viên quốc gia Wapusk - nơi cư ngụ lớn nhất thế giới của gấu Bắc cực.

ĐẠI HỌC DE SAINT-BONIFACE - Là tổ chức giáo dục đầu tiên ở Tây Canada(từ năm 1818), cũng là tổ chức đã hỗ trợ thành lập Đại học Manitoba vào năm 1877. Đại học Manitoba là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên du học Canada tại tỉnh bang Manitoba. Công ty Cầu Xanh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí du học Canada tại tỉnh bang Manitoba, vào đại học Manitoba.

(Manitoba là địa điểm học tập lí tưởng, tương lai xin việc sau khi tốt  nghiệp nhiều hứa hẹn)

Du học Canada, tỉnh bang Manitoba, sinh viên cần biết:

Thông tin học bổng du học Canada tại tỉnh bang Manitoba

International College of Manitoba (ICM):

Kết hợp với Navitas, ICM cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Sinh viên mới vào trường hay đang theo học luôn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng có giá trị từ 5-8 unit. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của Navitas, sẽ hỗ trợ sinh viên du học Canada, tại Manitoba hoàn toàn miễn phí.

University of Manitoba: Đại học Manitoba luôn hấp dẫn sinh viên với chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải. Trường luôn có những suất học bổng từ 1,000-3,000 CAD/ kỳ tùy vào kết quả thành tích học tập của sinh viên.

Red River College:

Luôn có những chương trình học đa dạng kèm theo rất nhiều học bổng khác nhau. Cuối tháng 5 và tháng 7 hàng năm là hạn chót nộp đơn xin học bổng dành cho học sinh vừa tốt nghiệp cấp ba muốn theo học tại trường, có trị giá từ 1,000 đến 3,500 CAD/ học kỳ mùa thu.

Tỷ lệ du học sinh quốc tế:

Số lượng sinh viên quốc tế đến Manitoba tăng 17% trong năm 2018 - tương đương khoảng 18,725 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau nhập học ở các bậc từ trung học đến sau đại học. Điều này đủ cho thấy sức hút mạnh mẽ của du học Canada tại tỉnh bang Manitoba. Đây là địa điểm học tập lí tưởng, tương lai xin việc sau khi tốt  nghiệp nhiều hứa hẹn.

(Đại học Manitoba luôn hấp dẫn sinh viên với chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải)

Dành cho du học sinh tương lai:

Công ty du học Cầu Xanh luôn hỗ trợ các bạn tìm kiếm các trường THPT và Đại học chất lượng tốt có mức chi phí cạnh tranh. Học sinh và sinh viên mong muốn trải nghiệm môi trường học tập cùng nhiều sinh viên bản địa hơn so với sinh viên quốc tế; hướng đến cơ hội làm việc lâu dài tại Canada với mức thu nhập hấp dẫn thì nên lựa chọn du học Canada tại tỉnh bang Manitoba.

Những nhóm ngành đang thiếu hụt làm định hướng du học cho du học sinh Việt Nam du học Canada.

Chương trình hỗ trợ định cư Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP) công bố TOP 3 ngành có nhu cầu tìm kiếm lao động cao nhất tại Manitoba năm 2020 gồm:

Kinh doanh, tài chính và quản trị;

Khoa học tự nhiên và ứng dụng cùng các ngành nghề liên quan;

Y tế và chăm sóc sức khỏe.

Mời các bạn tham khảo một số công việc hiện đang thiếu người làm tại tỉnh bang Manitoba, Canada:

Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí,chuyên nghiệp và tận tình cho du học Canada tại tỉnh bang Manitoba.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada tại tỉnh bang Manitoba.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này