CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại sao bạn nên chọn học tại Đại học Manitoba, Canada?

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường đại học Manitoba, có hàng trăm khoá học hấp dẫn dành cho bạn ngay tại trái tim của đất nước rộng lớn này, đó chính là Manitoba.

(Ngôi trường đẹp như trong truyện cổ tích mang tên University of Manitoba)

Đại học Manitoba là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Manitoba, Canada. Khuôn viên chính của nó nằm trong khu phố Fort Garry ở miền nam Winnipeg với các khu học xá khác trong toàn thành phố. Được thành lập vào năm 1877, đây là trường đại học đầu tiên của Tây Canada.

– Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

– Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Trường được xếp hạng trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới (Fortune 500).

– Trường có chương trình Business thuộc top 5, kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada. Đây cũng là nơi chuyển tiếp cho sinh viên học để nhận bổng thạc sĩ Rhode Scholars tại đại học Oxford, Yale hoặc Havard.

– Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.

– Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.

– Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

Nếu bạn muốn nhập học vào đại học Manitoba mà vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hoặc bạn có đủ điều kiện hay không, hãy liên hệ ngay với DU HỌC BB CẦU XANH và tham khảo thêm bài LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬP HỌC VÀO ĐẠI HỌC MANITOBA.

Các ngành học nổi bật tại đại học Manitoba:

1. Về nông nghiệp và thực phẩm

Các sinh viên ngành nông nghiệp và thực phẩm đang nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm an toàn và lành mạnh hơn, bên cạnh đó chú trọng việc phát triển sản xuất bền vững và không ngừng khám phá ra những tài nguyên thiên nhiên sinh học mới. Ở trường đại học Manitoba, với số lượng ít các học sinh mỗi lớp bạn sẽ dễ dàng học tập và tương tác 1-1 cùng với sự hỗ trợ của những giáo sư tài giỏi trong việc tiến hành các chương rình nghiên cứu đổi mới trên khắp cả nước Canada cũng như trên toàn thế giới.

Nhờ vào sự liên kết công nghiệp mạnh mẽ, bạn sẽ có cơ hội mở rộng sự nghiệp giáo dục qua các sự kiện được tổ chức theo qui mô, việc trả lương hoặc những công việc lâu dài. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình đào tạo trước thú y cho các học sinh có ý định học ở trường thú y.

Các cơ hội học sinh nhận được:

– Hơn $500,000 học bổng

– Học sinh thường có các công việc làm hè có liên quan tới ngành học và được trả lương với thời gian làm việc trước 6 tháng.

Các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh mà sinh viên có thể theo học:

– Kinh doanh nông nghiệp

– Nông nghiệp

– Khoa học thực phẩm

– Khoa học dinh dưỡng con người

– Pre-veterinary studies

Cơ hội nghề nghiệp

– Nhà kinh doanh nông nghiệp chuyên nghiệp

– Chuyên gia dinh dưỡng cho động vật

– Cố vấn mùa vụ

– Nhà tư vấn môi trường

– Thanh tra thực phẩm

– Nhà phân tích thị trường.

Học phí: $14,400

2. Về kiến trúc:

Nếu bạn có đam mê về thiết kế, có những quan tâm đặc biệt về sự thay đổi khí hậu toàn cầu, và bạn đang muốn tạo ra một môi trường văn hóa bền vững, các chương trình thiết kế môi trường sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc và giáo dục thiết kế để giúp bạn khám phá niềm đam mê và giải quyết các vấn đề trong việc xây dựng môi trường.

Trường đại học Manitoba là trường duy nhất ở Canada cung cấp sự giới thiệu toàn diện nhất về thiết kế môi trường. trong 2 năm cuối cùng để nhận bằng, bạn sẽ tập trung vào việc học tập của bạn trong một số những lựa chọn sau: kiến trúc, môi trường trong nước, cảnh quan và đô thị. Tất cả những sự lựa chọn trên sẽ hỗ trợ các chương trình đại học tại khoa.

Chỉ có trường đại học ở Canada mới cug cấp tất cả 4 lĩnh vực thiết kế trong một khoa. Học sinh năm 3 và năm 4 có thể tham gia vào các chuyến đi để học tập nghiên cứu nhưng điểm đến trên khắp thế giới.

(Khoa Âm nhạc của Đại học Manitoba , Canada)

Các lĩnh vực học tập

–  Kiến trúc

– Thiết kế môi trường

– Cảnh quan và đô thị

– Môi trường trong nước

Cơ hội nghề nghiệp

– Nhà kiến trúc

– Nhà kế hoạch thành phố

– Nhà thiết kế môi trường

– Nhà kiến trúc phong cảnh

Học phí là $14,600

3. Ngành giáo dục:

Lĩnh vực học tập

Early years

Middle years

Senior years

Cơ hội nghề nghiệp

Giáo dục người trưởng thành

Nhà nghiên cứu giáo dục

Nhà tư vấn giáo dục

Hành chính

Giáo viên k-12

(Câu lạc bộ thể chất của trường ĐH Manitoba)

4. Ngành Khoa học, môi trường, trái đất và các tài nguyên

Đây là khoa duy nhất ở Canada tập trung được một đội ngũ chuyên gia từ nhiều lĩnh vực giúp bạn có những góc nhìn quan điểm về trái đất. Giải quyết các vấn đề về môi trường đang tạo ra những trở ngại cho tương lai hành tinh của chúng ta. Làm việc cùng các nhà nghiên cứu thay đổi khí hậu trong khu vực bắc cực của Canada và tìm ra các cách giải quyết vấn dề mà thế giới chúng ta đang đối mặt.Tham gia ngay vào đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi để có những phát hiện đột phá trong lĩnh vực quản lý môi trường và địa chất, điều này sẽ giúp chúng ta thực hiện sự phát triển thế giới bền vững cho các thế hệ tương lai.

Các chuyên ngành đào tạo

Khoa học môi trường

Nghiên cứu môi trường

Địa lý

Địa chất

Cơ hội nghề nghiệp

Nhà phân tích môi trường

Nhà địa lý học

Nhà địa vật lí

Chuyên gia bảo tồn các nguồn tài nguyên

Học sinh sẽ có thể nhận được những bằng sau: bằng cử nhân về địa lý, bằng cử nhân về khoa học môi trường, bằng cử nhân về nghiên cứu môi trường, cử nhân khoa học về địa vật lí, các chương trình lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ

(Nhà ăn của trường, phục vụ bữa ăn 24/24h)

5. Ngành kỹ sư

Đại học Manitoba được xếp hạng là một trong những trường đào tạo ngành kỹ sư tốt nhất ở Canada, giáo sư trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đaị sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để xây dựng sự nghiệp. Tại lớp học, bạn sẽ học về các hệ thống xây dựng, các nguyên tắc về cơ khí, hệ thống máy tính và sự kết hợp giữa khoa học với ngành kỹ sư.

Ngoài thực tế, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm bằng việc thực hành qua một chương trình hợp tác đối tác công nghiệp và giáo dục hoặc bằng việc tham gia cùng với những sinh viên tiên phong

95% sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ sư đều có việc làm sau khi ra trường.

Các chuyên ngành đào tạo

Hệ thống sinh học

Máy tính

Điện tử

Cơ khí

Cơ hội nghề nghiệp

Nhà thiết kế y sinh

Giám đốc dự án xây dựng

Nhà kế hoạch môi trường

Nhà phát triển các qui trình và sản phẩm

Nhà thiết kế vệ tinh

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí về du học Canada tại đại học Manitoba.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này