CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tiễn sinh viên du học Thuỵ Sỹ, trường Cesar Ritz

Điều chỉnh kích thước chữ

Mỗi năm có biết bao lần chia tay nhưng với rất nhiều hào hứng và quyết tâm chứ không hề bịn rịn chút nào! Đó là những cuộc chia tay lên đường du học. Cả du học sinh của Cầu Xanh và gia đình đều có mong muốn rằng những bạn du học sinh sẽ luôn luôn khỏe mạnh để có thể học tập thật tốt ở nơi đất khách quê người. Cùng với đó sẽ là quyết tâm mang lại thành công về cho nước nhà.

Buổi chia tay tại Công ty Cầu Xanh

Nếu như ai đó nghĩ chia tay là rất uỷ mị, là rất... “èo uột”, một số người thậm chí còn sợ chữ chia tay lên đường và không dám đến những buổi chia tay đó; thì chia tay ở tại văn phòng công ty Cầu Xanh lại đầy những nụ cười, nghị lực và sự quyết tâm với tất cả hào hứng, hứng khởi cho một chặng đường mới!

Tấm lòng học sinh và phụ huynh gửi tới Cầu Xanh

Cũng có một số sinh viên và phụ huynh vì bận bịu công việc mà không thu xếp đến được, nhưng mọi thông tin chuẩn bị cho du học đã được nhân viên tư vấn hàng đầu của công ty Cầu Xanh dặn dò kĩ lưỡng, nhắc đi nhắc lại trong suốt quá trình tư vấn.

Buổi chia tay này, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có mục đích không phải là dặn dò chuẩn bị hành trang, bởi việc dặn dò này không thể thực hiện trong một buổi. Việc dặn dò, chuẩn bị hành trang, và nhất là chuẩn bị tâm lí cho sinh viên và phụ huynh lên đường du học, đã được tư vấn của công ty Cầu Xanh chuẩn bị trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Buổi chia tay – kiểm tra lần cuối sự chuẩn bị hành trang, đặc biệt hành trang tinh thần

Buổi chia tay này, mục đích của công ty tư vấn du học Cầu Xanh là “xốc” tinh thân cho sinh viên lên đường với tâm thế hứng khởi nhất, không lo âu vô căn cứ, không sợ sệt, không hoảng hốt, mà phải tự tin vào chính bản thân mình, nhằm đích đến chính xác để đi tới với quyết tâm cao độ nhất.

Khi du học, quên bất kì thứ đồ gì, sinh viên cũng có thể tìm mua được, có thể còn với giá tốt và độ bền tốt hơn, nhưng nếu quên không chuẩn bị tốt về tinh thần lên đường quyết tâm học hỏi và giành chiến thắng, thì việc du học sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Công ty Cầu Xanh tặng quà cho sinh viên lên đường du học

Buổi chia tay – lấy ý kiến đóng góp cho dịch vụ tư vấn du học tại Cầu Xanh

Đây cũng là dịp cho các bạn sinh viên chuẩn bị lên đường và phụ huynh có thể thoải mái, cởi mở góp ý về dịch vụ của tư vấn du học Cầu Xanh. Tuy nhiên, năm nào cũng vậy, đây vẫn là dịp để phụ huynh và sinh viên cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình, mà chưa có phụ huynh và học sinh nào tỏ ý chê trách bất kì điểm gì về dịch vụ của tư vấn du học Cầu Xanh.

Các bạn sinh viên chuẩn bị du học có thể tham khảo các thông tin về Kĩ năng sinh sống TẠI ĐÂY và Kĩ năng học tập cho sinh viên TẠI ĐÂY

Và liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ kịp thời về du học.

Công ty du học BB Cầu Xanh sẽ mãi là người bạn đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình du học.

Có nên đi Du học bậc Thạc sỹ ở nước ngoài?

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này