CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tập đoàn SEG Thuỵ Sỹ tại vp công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB

Điều chỉnh kích thước chữ

Cuối tuần này, Mr.Christian – Trưởng phòng Marketing của Tập đoàn SEG đã ghé thăm Du học Cầu Xanh để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Cuộc gặp gỡ giữa SEG và Cầu Xanh

Hàng tháng, tập đoàn SEG đều đều đặn tới văn phòng Cầu Xanh để chia sẻ với các bạn học sinh về cơ hội học tập và làm việc trong ngành khách sạn – du lịch tại Thụy Sỹ. Cũng như thảo luận với team Cầu Xanh về những mục tiêu hỗ trợ học sinh vươn tới những chân trời mơ ước. Vì vậy, để được tư vấn những thông tin cập nhật nhất trực tiếp từ trường, hỗ trợ kịp thời nhất cho du học Thuỵ Sỹ, mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

(Đại diện tập đoàn SEG, ông Christian tới thăm văn phòng Cầu Xanh tại Hà Nội)

 

Thụy Sỹ là lựa chọn hàng đầu để học ngành Khách sạn- Du lịch bởi nơi đây được xem là cái nôi đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực này. Mr Christian đến từ tập đoàn SEG Thuỵ Sỹ là người đã có thâm niên làm việc trong ngành Khách sạn – Du lịch, đã giao lưu, chia sẻ với các bạn học sinh về cuộc sống ở Thụy Sỹ và 5 trường thuộc SEG, đồng thời đưa ra những thông tin hữu ích về lịch khai giảng, các suất học bổng dành cho học sinh Việt Nam tại các trường.

Sau khi nghe Mr Chris (tên tôi gọi thân mật anh) chia sẻ, tôi chợt đùa với các bạn sinh viên : “CAA là 1 trong những trường đào tạo về ngành Ẩm thực –Chế biến món ăn tốt nhất ở Thụy Sỹ.

  • Học sinh theo học khóa BA của trường có khi năm thứ 2 là có thể tham gia show Master Chef rồi ấy”. “ I also want to join CAA and study Swiss Grand Diploma in Pastry & Chocolate Art then I come back Vietnam to attend Master Chef – a famous reality show”. Sau đó mọi người cười ồ lên. Anh ấy nói : “So interesting, you can do it “.

Những thông tin được đề cập trong cuộc gặp gỡ

Tại Văn phòng Cầu Xanh hôm nay, Mr.Christian và chị Phương Thủy (Caroline-giám đốc Du học Cầu Xanh) không chỉ mang tới thông tin bổ ích về tình hình phát triển, thực trạng việc làm của ngành DLKS, thông tin thực tế về xã hội, luật pháp, văn hoá Thuỵ Sỹ, về các trường thuộc Tập đoàn SEG. Anh chị còn mang tới một thông tin “nóng hổi” cho những bạn muốn theo ngành này, đó là HIM (Hotel Institute Montreux) sẽ dành nhiều suất học bổng 25% dành cho các bạn học sinh khá giỏi, điều kiện apply cũng không quá khó, nhưng vẫn pải “nhanh tay” vì dù nhiều nhưng học bổng cũng sẽ có giới hạn đó nha.

- Ngoài ra, những bạn học sinh quan tâm những trường khác cũng có cơ hội được giảm học phí nếu gia đình có cơ sở kinh doanh khách sạn tại Việt Nam. Hỗ trợ lên tới 25% học phí , một con số đáng phải lưu tâm.

Tại sao học ở SEG?

- Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo DLKS, học tập tại Tập đoàn SEG là bạn đang học tập tại một trong những môi trường “đỉnh” nhất Thế giới. Học phí bao gồm cả chi phí ăn ở, sinh hoạt tại Thụy Sỹ. Khi đến Thụy Sỹ, bạn sẽ được đón tại sân bay, học phí cũng bao gồm cả bảo hiểm, các loại thuế, đồng phục hay thẻ sinh viên. Trên giảng đường, sinh viên được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho học tập, như Ipad, Internet tốc độ cao, Thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách bổ ích…

- Trong quá trình học, thực tập là chương trình song hành với sinh viên, bạn hoàn toàn có thể thực tập tại các doanh nghiệp đối tác với SEG, như: Shangri-la Hotel, Vienna House, Movenpick Hotel & Resort, Lotte Hotel, Hilton, Hyatt, …

- Theo Mr. Chris, ngôi trường đẹp nhất trong chuỗi 5 trường của SEG là trường SHMS. Ngôi trường này cũng là ngôi trường mà nhiều học sinh Việt Nam theo học nhất.

Thông tin chi tiết hơn về tập đoàn SEG, mời Quí phụ huynh và các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Công ty Du học Cầu Xanh để không bỏ lỡ cơ hội ghi danh tại những trường học tốt nhất trên Thế Giới.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ - tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hang đầu tại Việt Nam.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này