CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thụy Sỹ tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn muốn du học tại bất kì vùng miền nào ở Thụy Sỹ đáng tới du học, đều có thể tìm thấy tại tập đoàn SEG. 7 trường chuyên ngành DLKS của SEG cung cấp đầy đủ các nhu cầu về du học Thụy Sỹ, ngành du lịch khách sạn với những trọng tâm đào tạo riêng.

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Ban giám đốc, CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sỹ ngay tại văn phòng công ty Du học BB Cầu Xanh)

Các thành viên của SEG

SEG hiện nay bao gồm 7 trường, trong đó có 1 trường tiếng, còn lại cả 6 trường đều chuyên đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, bao gồm:

- César Ritz Colleges Switzerland
- CAA - Culinary Arts Academy Switzerland, 
- HIM- Hotel Institute Montreux, 
- IHTTI – Swiss school of Hospitality in Neuchatel
- SHMS - Swiss Hotel Management School.
- SLC – Swiss Language Club (chuyên đào tạo ngoại ngữ và các hoá học hè về ngoại ngữ)
- SEA – Swiss Education Academy (chuyên đào tạo các khoá học nhập môn ngành DLKS vào mùa hè)

Bạn còn đang lúng túng chưa biết chọn trường nào trong tập đoàn SEG, hãy để BB Cầu Xanh giúp bạn, mời bạn BẤM TẠI ĐÂY và Cầu Xanh sẽ liên hệ lại với các bạn để tư vấn kĩ hơn.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo đòi hỏi của ngành

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh. Và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới. Thành công của tập đoàn đã mang lại cho ngành công nghiệp không khói này những chuẩn mực mới trong ngành và đào tạo được các thế hệ sinh viên có tham vọng lớn, đạt được những thành tựu cao trong ngành.

Duy trì truyền thống về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sỹ, tất cả các chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Tất cả các trường thành viên của tập đoàn này đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sỹ. 

Đặc điểm của 7 trường thuộc SEG

Dưới đây là đặc điểm của từng trường của SEG. Hãy xem xét trường nào phù hợp với năng lực và sở thích để lựa chọn bạn nhé

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đâò trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Du học Cầu Xanh thăm tận nơi sinh viên của mình tại trường Cesar Ritz, Thụy Sỹ)

2. Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sỹ

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Với những bài học thực tiễn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kì thực tập được trả lương tại một số các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành nhà Đầu bếp hàng đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sang tạo nhất của mình và phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình với tư cách là những nhà quản lí sang lập tại lĩnh vực Quản lí ẩm thực và nhà hàng.

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh tới thăm sinh viên của mình ngay tại học viện CAA)

3. Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sỹ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp.

Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sỹ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu. 

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh tới thăm sinh viên và làm việc tại trường HIM – Thụy Sỹ)

4. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.  

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh tới thăm sinh viên của mình tại trường IHTTI)

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sỹ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sỹ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort.

Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất. 

Du học Thụy Sỹ 2018 tại tập đoàn Swiss Education Group – SEG gồm 7 trường uy tín tại Thụy Sỹ

(Tư vấn du học Cầu Xanh tới làm việc và thăm sinh viên của mình tại trường SHMS, Thụy Sỹ)

6. Swiss Language Club – Đào tạo ngoại ngữ

Swiss Language Club, một thành viên của tập đoàn SEG, đã có lịch sử 30 năm chuyên tổ chức các trại hè và đào tạo ngoại ngữ ở Thụy Sỹ, kết hợp hoàn hảo giữa việc đào tạo ngoại ngữ và các hoạt động giải trí, thể thao, và thăm quan dã ngoại.

7. SEA – Swiss Education Academy 

Chuyên đào tạo các khoá học nhập môn ngành DLKS vào mùa hè. Du học trại hè của tập đoàn SEA cùng Cầu Xanh sẽ được Cầu Xanh hỗ trợ hoàn lại toàn bộ học phí nếu các bạn đăng kí du học cùng Cầu Xanh tại 1 trong các trường của tập đoàn.

Tổng cộng mỗi năm, cả tập đoàn đón nhận khoảng hơn 5,000 sinh viên trên khắp thế giới đến đây để học tập, tạo ra một bầu không khí vô cùng giàu có và sinh động về mặt văn hóa, là một điểm đến lí tưởng cho sinh viên sống, trải nghiệm và học tập.

Đại diện của số 1 của SEG tại Việt Nam

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, Du học BB - Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có được quốc tịch Thụy Sỹ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thụy Sỹ mà hoàn toàn miễn phí!

Vậy nên hãy liên hệ với Du học BB Cầu Xanh để có thể nhận được những tư vấn về du học Thụy Sỹ cũng như các nước một cách chi tiết nhất

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi lo âu của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này