CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp sinh viên đạt IELTS 8.0 tìm hiểu quá trình học tiếng Anh và lộ trình du học

Điều chỉnh kích thước chữ

Mặc dù đạt chứng chỉ tiếng Anh ielts 8.0, nhưng bạn Tô Phương Anh ở trường không học tiếng Anh, mà bạn học chuyên ngoại ngữ lớp tiếng Đức. Các bạn đã thấy siêu chưa? Cầu Xanh sẽ giúp các bạn tìm hiểu bí quyết và những chia sẻ của Phương Anh cho chúng mình cùng học hỏi nhé.

Tô Phương Anh, đạt ielts 8.0, tại văn phòng Công ty Cầu Xanh để được tư vấn du học

Cuộc phỏng vấn giữa Phương Anh và Cầu Xanh

Phương Anh hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên tiếng Đức, thuộc trường chuyên ngoại ngữ. Như vậy, ở trường, Phương Anh chỉ được học tiếng Đức thôi chứ không được học tiếng Anh. Tiếng Anh là bạn học thêm bên ngoài và tự “cày cuốc” riêng. Khi được hỏi, kĩ năng nào trong tất cả 4 kĩ năng là Phương Anh thấy thích thú nhất. Phương Anh trả lời:

- Đó là kĩ năng đọc. Bởi vì mới đầu, khi đọc xong một bài, em cảm thấy choáng luôn không hiểu gì hết ạ. Chính vì lí do đó mà em càng thấy phải quyết cải thiện kĩ năng này cho bằng được.

Trong kì thi IELTS vừa rồi, với tổng điểm 8.0, riêng kĩ năng đọc của Phương Anh đạt tuyệt đối là 9.0.

Cầu Xanh: Vậy phương pháp có tác dụng đắc lực nhất đối với kết quả học tiếng Anh của em là gì?

Phương Anh: Cách học của em là làm và xem lại, phân tích thật kĩ lỗi sai của mình thôi ạ. Còn đối với kĩ năng nói thì em hay xem phim và nói theo. Đối với kĩ năng nghe thì em hay chép chính tả.

Vậy thì, các bạn nào muốn học tiến bộ thật nhanh trong việc học tiếng Anh, cũng hãy kiên trì theo cách của Phương Anh nhé: xem phim, nói lại theo phim, chép chính tả và phải tìm hiểu những lỗi sai của mình, hiểu rõ tại sao mình lại sai.

Điểm IELTS của Phương Anh với kỹ năng Đọc đạt mức tuyệt đối!

Với IELTS 8.0, bạn Phương Anh đã đăng kí học tại trường HTMi, Singapore. Lộ trình của bạn là sẽ học 2 năm ở Singapore để lấy bằng cao đẳng nâng cao, sau đó sẽ chuyển tiếp sang Thuỵ Sỹ học năm cuối, bao gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương để lấy bằng cử nhân.

Cầu Xanh: Tại sao em lại lựa chọn lộ trình du học tại HTMi Singapore và chuyển sang Thuỵ Sỹ học năm cuối lấy bằng cử nhân của Thuỵ Sỹ và Anh Quốc?

Phương Anh:Thì đúng theo như tư vấn của các chị, em cũng thấy là nếu học tại HTMi Singapore rồi chuyển qua HTMi Thuỵ Sỹ thì em sẽ học hỏi được hai nền văn hoá Á Âu, em được sống một thời gian ở Singapore, con rồng Châu Á, là nơi có nhiều điều tương đồng nhưng cũng có nhiều điều đáng để học hỏi. Sau đó em lại được sống ở Thuỵ Sỹ thì em nghĩ là sẽ có rất nhiều điều hoàn toàn mới mẻ.

Cầu Xanh: Còn gì nữa không Phương Anh?

Phương Anh: Vâng, cũng nói thật là lộ trình này tiết kiệm thời gian cho em, em có thể đi du học được ngay chứ không cần phải đợi đến hết lớp 12. Hơn nữa, theo lộ trình này, chi phí cũng phù hợp với gia đình em hơn ạ.

Hỗ trợ từ Cầu Xanh

Với sự hỗ trợ hồ sơ từ Cầu Xanh, Phương Anh đã nhận được mức học bổng tối đa khi du học Singaore tại trường HTMi là 20%. Thêm vào đó, Phương Anh sẽ được Cầu Xanh hỗ trợ vé máy bay du học Singapore, hồ sơ, tư vấn, dịch thuật hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh còn tặng Phương Anh một con dao Thuỵ Sỹ rất xinh xắn nhưng đa chắc năng, phù hợp cho bạn mang trong người, đi pic nic rất tiện dụng. Cầu Xanh sẽ đồng hành cùng Phương Anh từ quá trình tư vấn và làm thủ tục du học Singapore, suốt thời gian du học Singapore, và sẽ còn đồng hành cùng bạn du học Thuỵ Sỹ sau này. Đối với Cầu Xanh, điều quan trọng nhất là sinh viên luôn cảm thấy được con đường mình đi là phù hợp nhất, để mang hết sức mình nỗ lực cho mục đích mình đã đề ra. Kết quả bạn gặt hái được khi đó, chắc chắn sẽ không có gì khiến bạn phải hối tiếc.

Quà tặng xinh xắn của Cầu Xanh được xách tay về từ Thụy Sỹ trong một chuyến công tác

Cầu Xanh chúc tất cả các bạn HSSV tìm ra được lộ trình đúng đắn nhất cho bản thân mình để đạt được thành công cao nhất.

Mọi hỗ trợ về tư vấn du học Singapore, Thuỵ Sỹ, mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh nhé.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore, Thuỵ Sỹ. Tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về Singapore và Thuỵ Sỹ từ hơn 10 năm nay.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này