CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Gặp gỡ với đại diện TMC Academy những ngày giáp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Những ngày cuối năm, Công ty Du học Cầu Xanh rất vui mừng chào đón chị Trần Minh Phương và chị Trần Huyền Ngọc – đại diện trường TMC Academy Singapore tới thăm và chúc Tết

(Đại diện TMC Academy Singapore chụp ảnh lưu niệm cùng Cầu Xanh)

Trong không khí đầm ấm của những ngày cận kề Tết âm lịch, sự có mặt của TMC đối với Cầu Xanh thực sự là một niềm vinh dự.

TMC Academy là một trong những trường tư thục lâu đời tại “đảo quốc Sư tử”, thành lập năm 1981, trải qua 38 năm hình thành và phát triển, trường luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, trở thành thương hiệu có sức hút đối với sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. TMC Academy có nhiều chương trình đào tạo đa dạng, phong phú. Các khóa học từ Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, Quản trị du lịch – khách sạn, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng và Tư vấn tâm lý.

Năm 2010, TMC Academy trở thành một trong những trường tư nhân đầu tiên đạt được Chứng chỉ Edutrust 4 năm do CPE trao tặng, được ủy nhiệm bởi SkillsFuture Singapore (SSG).

Các đối tác trong lĩnh vực giáo dục cuả TMC:

- University of Northampton (UK)

- University of Greenwich (UK)

- Griffith University (Queensland, Australia)

- La Trobe University (Australia)

- University of the West of England (UK)

Đối tác thực tập:

- Holiday Inn (Resort, Express, Club…)

- Shang-ri La Hotel Singapore

- Raffles Hotel Singapore

- Mandarin Oriental Hotel

- InterContinental Hotel Crown Plaza Hotel

- Naumi Hotel

- Candle Wood Suites

(Một buổi trao tặng bằng tốt nghiệp tại TMC Academy)

Học tập tại TMC là bạn đã bước vào một ngôi trường với đầy đủ những hành trang cần thiết để phục vụ cho việc học tập lâu dài.

Với sự gắn kết giữa TMC với Cầu Xanh, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho sinh viên trải nghiệm thực sự hài lòng về mọi mặt.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về du học Singapore.

Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Du học cùng Du học BB - Cầu Xanh. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này