CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cùng Marangoni, học viện thời trang hàng đầu thế giới tư vấn tuyển sinh

Điều chỉnh kích thước chữ

Tuần lễ vừa qua, công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đại diện của Học viện Marangoni danh giá đã mở tuần lễ tư vấn du học ngành thời trang tại văn phòng Cầu Xanh và tham gia triển lãm của British Council.

Tư vấn ngành thời trang trường Marangoni của du học Cầu Xanh

Một tuần lễ tuyệt vời, tràn ngập không khí của thời trang và lễ hội; tràn ngập không khí của ngành kinh danh thời trang đầy sáng tạo và cũng thật cao cấp và xa xỉ. Đó là tuần lễ mà công ty tư vấn du học Cầu Xanh đón trường Marangoni - đối tác thân thiết của mình, về tư vấn tại văn phòng và cùng trường tham gia triển lãm du học do British Council tổ chức.

Marangoni mới đầu là Học viện thời trang của Ý. Trụ sở của học viện ở Milan và Florence. Sau này học viện đã có trụ sở tại kinh đô ánh sáng Paris (Pháp) và trung tâm tài chính London (Anh Quốc). Học viện thời trang Marangoni đã có lịch sử ra đời và phát triển gần 100 năm. Những nhà thiết kế, trở thành những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang là cựu sinh viên của học viện Marangoni bao gồm Dolce & Gabbana (D&G), Moschino...

Đại diện trường Marangoni cùng chuyên viên tư vấn Cầu Xanh tại triển lãm của British Council

Cơ hội khi học ngành thiết kế thời trang tại Marangoni

Nếu các bạn đã có niềm đam mê trong lĩnh vực thời trang, có năng khiếu về vẽ vời, thiết kế và sáng tạo, các bạn có thể nghiên cứu hàng chục chuyên ngành học được Marangoni cung cấp cho chương trình đại học và thạc sỹ.

Theo đó, khi ra trường, các bạn có thể không chỉ trở thành những nhà tạo mốt cao cấp với kĩ năng lành nghề, mà các bạn có vô cùng nhiều các vị trí công việc liên quan đến ngành dịch vụ này như: chụp ảnh thời trang, marketing thời trang, thương mại thời trang, thương hiệu thời trang, kinh doanh thời trang... Trong đó, thời trang là hàng tỉ những mặt hàng không chỉ nhằm thoả mãn nhu cầu ăn mặc của con người như quần áo cho năm, cho nữ, giày dép, đồ trang sức, khăn choàng, tối xách, phụ kiện cho từng giới v.v... mà còn là những mặt hàng góp phần giúp con người khẳng định địa vị, vị trí tầng lớp xã hội của mình.

Nếu các bạn còn chưa rõ mình đam mê ngành gì, mình có năng khiêú trong lĩnh vực thời trang hay không, thì các khoá học vừa học vừa làm, các khoá học ngắn hạn nhập môn về ngành của Học viện Marangoni sẽ vô cùng hữu ích.

Là đối tác tuyển sinh chuyên sâu về ngành thời trang, đại diện uy tín của Học viện Marangoni, công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ học sinh khá và giỏi trở lên xin học bổng du học tại Marangoni tại Ý, Pháp và Anh Quốc.

Mời Quý phụ huynh và các bạn quan tâm liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất về du học ngành thời trang.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này