CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Công ty Cầu Xanh có mặt tại Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

BB Cầu Xanh là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội. Công ty đã liên kết với rất nhiều các trường học hàng đầu tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Thụy Sỹ, Mỹ,... Và hiện nay Cầu Xanh đã có mặt tại Pháp - một đất nước có môi trường học tập cực kỳ chất lượng

Cầu Xanh tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Pháp.

- Cầu Xanh vừa có chuyến thăm và làm việc tại Pháp để cập nhật các thông tin về đất nước, tình hình kinh tế, xã hội Pháp, tình hình trường lớp, thầy cô và cuộc sống sinh viên... để tư vấn chính xác nhất cho học sinh sinh viên và phụ huynh.

- Qua những chuyến thăm này, mọi khó khăn và trải nghiệm của sinh viên đều được tư vấn du học Cầu Xanh chia sẻ. Đây cũng là những trải nghiệm mà Cầu Xanh sẽ dùng để tư vấn và rút kinh nghiệm cho các bạn đi sau.

(Nimes - Thành phố thành phố đậm dấu ấn lịch sử từ thời trung cổ với trường Vatel nổi tiếng về đào tạo ngành DLKS)

- Việc công ty tư vấn du học thường xuyên tới thăm các trường bên Pháp khiến công ty Cầu Xanh trở nên khác biệt so với các công ty tư vấn du học khác. Với khả năng tiếng Pháp tốt của các tư vấn viên, có người đã có quốc tịch Pháp và tốt nghiệp tại Pháp, mối quan hệ hợp tác giữa các trường tại Pháp và công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn đạt mức tốt nhất!

- Một số trường tại Pháp mà công ty tư vấn du học đã ghé qua trong chuyến công tác lần này:

 • Học viện thời trang Marangoni (Paris).
 • Inseec (Paris) và Inseec Bordeaux
 • Vatel (Bordeaux và Nimes)
 • ESH (chuyên đào tạo ngành DLKS) (Paris)
 • UCO (Rennes)
 • Và nhiều trường khác.

(Đại diện Cầu Xanh ghé thăm trường Vatel, Pháp)

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh khẳng định, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học Pháp uy tín rât quan trọng đối với du học sinh và gia đình. Tại sao lại như vậy?

- Hiện nay, với tốc độ phát triển của Internet, những thông tin về du học Pháp luôn được cập nhật nhanh chóng và hơn nữa đã có sự giúp đỡ của Campus France. Chính bởi vậy, có người cho rằng không cần thiết phải tìm đến những công ty tư vấn du học Pháp uy tín vẫn có thể tự hoàn thiện hồ sơ du học được. Tuy nhiên, nếu tự tìm hiểu bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chọn lọc và xác minh giữa vô vàn các thông tin khác nhau, mà bạn còn chưa biết thông tin đó thật giả ra sao. Bên cạnh đó, các thủ tục hành chính sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức vì bạn không có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học.

- Campus France cũng sẽ chỉ là người đưa thông tin, còn bạn phải tự mình thực hiện làm hồ sơ cho mình. Tuy nhiên, bạn không hề có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Pháp để đảm bảo mức độ thành công cao nhất. Campus France sẽ gạt bỏ hồ sơ của bạn nếu bạn không có một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu của họ. Vì vậy, chọn công ty tư vấn du học có thể hỗ trợ bạn làm tốt bộ hồ sơ du học Pháp là điều cực kì quan trọng.

Cách nhận biết một địa chỉ tư vấn du học Pháp uy tín

- Những thông tin chung và đặc điểm của các công ty tư vấn du học luôn rõ ràng, minh bạch. Địa chỉ công ty không thay đổi nhiều lần.

- Có giấy phép đăng kí kinh doanh, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức.

- Có liên kết chặt chẽ với các trường bên Pháp. Họ sẽ giới thiệu về trường bạn học một cách cụ thể, rõ ràng.

- Có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong việc tư vấn du học Pháp.

- Nên tham khảo trên website công ty và các feedback của các cựu du học sinh đã đi qua trung tâm tư vấn du học đó.

- Công ty tư vấn du học Pháp uy tín phải tổ chức các buổi hội thảo, triễn lãm giáo dục quốc tế và có các đối tác là các trường lớn, uy tín từ Pháp.

- Bên cạnh đó, công ty còn có phải có thêm những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một công ty tư vấn du học uy tín.

(Cầu Alexandre diễm lệ nối đôi bờ sông Seine)

Cầu Xanh là địa chỉ tư vấn du học Pháp uy tín.

- Được thành lập năm 2007, Công ty Cầu Xanh còn được biết đến với tên gọi trìu mến là Du học BB Cầu Xanh. Là một công ty tư vấn du học tại Hà Nội vô cùng uy tín. Có hình biểu tượng là chú ong chăm chỉ tận tình ngày đêm bắc chiếc cầu nối tin cậy và vững chắc cho học sinh và sinh viên Việt Nam đi du học ở nước ngoài.

- Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Pháp uy tín được thành lâp và quản lí bởi những cán bộ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng nhất của Việt Nam và đã từng du học tại Pháp, có quốc tịch Pháp, nói tiếng Pháp thông thạo… nên chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

- Những chuyến đi củng cố quan hệ hợp tác đối tác, thăm du học sinh ở nước ngoài, khảo sát các trường và các ngành nghề khan hiếm nhân lực hiện tại và trong tương lai luôn được giám đốc và đội ngũ tư vấn viên tại Cầu Xanh liên tục thực hiện nhiều lần trong năm.

Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Pháp uy tín

- Hơn 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được:

 • Sở GD&ĐT Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho các tư vấn viên.
 • Tư vấn viên đạt danh hiệu tư vấn đào tạo quốc tế xuất sắc của Úc;
 • Danh hiệu công ty tư vấn du học xuất sắc của trường Kaplan Singapore thuộc tập đoàn Kaplan toàn cầu cấp.
 • Danh hiệu công ty tư vấn du học xuất sắc của trường HTMi Singapore thuộc HTMi Thuỵ Sỹ cấp;
 • Là đối tác hàng đầu tin cậy nhất của trường Vatel Pháp – hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn.
 • Là đối tác hàng đầu tin cậy nhất của trường Marangoni.
 • Là đối tác hàng đầu tin cậy nhất của INSEEC và nhiều trường khác tại Pháp.

(Đại diện Cầu Xanh ghé thăm trường School of Communication, Sup De Pub, Pháp)

- Danh sách các thành tích của Cầu Xanh về tư vấn du học Pháp còn tiếp tục dài hơn nữa…

Các dịch vụ của Cầu Xanh

- Tư vấn chọn trường, chọn khoá học phù hợp với gia đình và học sinh.

- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng.

- Khai form, làm hồ sơ, luyện phỏng vấn campus France

- Xin visa du học

- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học.

- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.

- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học.

- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh ở Pháp.

- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.

- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khoá học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.

- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của học sinh.

Lựa chọn một công ty tư vấn du học Pháp uy tín là thực sự cần thiết để chuyến du học của bạn thành công với chi phí thấp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này